Hà Đô Centrosa và Lakeview city hai gã khổng lồ của BĐS

Dự án Lakeview City quận 2 và Hà Đô Centrosa quận 10 là những dự án của tập đoàn Novaland có những vị trí vàng của Sài Gòn làm cho các giới đầu tư bất động sản để ý. Tại sao hai dự án được các nhà đầu tư để mắt tới?

Thông tin về dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Hà Đô Centrosa Garden chiếm lĩnh vị trí đắc địa độc nhất vô nhị còn lại ở nội ô hồ chí minh, là khu đất vàng ở cửa hàng số 200 đường ba/2 huyện mười là một trong những huyện mang vận đồng sinh sống và shooping nhộn nhịp đứng đầu bậc nhất hồ chí minh. dự án Hà Đô Centrosa Garden trải dài Nguồn tin trục đại lộ ba/2 và đường Cao Thắng, sở hữu tổng tiết diện dự án lên đến không xa 70.000 mét vuông. Hà Đô Centrosa Garden mang một lợi thế trở về lưu thông lúc không khó tiếp cận các huyện nội ô không giống như huyện 1 sang đường phương án Mạng Tháng tám, huyện ba và huyện 6, huyện tám di chuyển các thành phố miền bắc miền Miền Tây. lớn hơn thế nữa căn hộ Hà Đô Centrosa Garden còn là khu phức hợp nội ô giải trí giải trí, văn hóa, nhà hát,…ko chỉ cho dự án nhưng mà còn cho cả phạm vi cận kề.

Toàn cảnh Hà Đô Centrosa Garden quận 10
Toàn cảnh Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Thông tin dự án Lakeview city quận 2

Thông tin quy hoạch: Khu đô thị Nam Rạch Chiếc bao gồm 90 ha được quy hoạch thành khu đô thị mới tại phường An Phú, Quận 2. Trong đó 30 ha  phía đường Đỗ Xuân Hợp do tập đoàn Novaland ( thông tin quy hoạch trước là do Công ty TNHH Phát triển Quốc tế Thế kỷ 21 làm chủ đầu tư. Phát triển thành một khu đô thị nhỏ trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Dư án Lakeview City quận 2
Dư án Lakeview City quận 2

Về tiềm năng quy hoạch: Khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện tại được bài bản và đồng bộ với quy hoạch của trung tâm Hành Chính Thủ Thiêm.

  • Đường song hành với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nối từ Đỗ Xuân Hợp đến đầu đường Mai Chí Thọ đang được các chủ đầu tư ( Liên doanh Keppal Land, Tiến Phước, Trần Thái…) đang gấp rút triển khai.
  • Khu đô thị Thủ Thiêm đang được xây dựng với tiến độ rất nhanh với sự góp mặt của rất nhiều chủ đầu tư lớn. Điều này được Navo đánh giá là một điểm quan trọng khi đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Lakeview City
  • Ngoài ra còn rất nhiều quy hoạch khác có lợi cho Lakeview City như: Sân bay Đồng Nai, Khu thể thao Nam Rạch Chiếc, các khu dân cư lân cận…

Vậy dự án Lakeview City quận 2 và Hà Đô Centrosa Garden quận 10 có những lợi thế như thế nào?

Với những thông tin của 2 dự án ta có thế thấy được những điểm mạnh của 2 dự án Lakeview Citydự án Hà Đô Centrosa Garden. Mỗi dự án có những lợi thế ưu việt khiến cho các chủ đầu tư bất động sản phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều để đầu tư, dự án Lakeview City quận 2 có những cảnh thiên nhiên thư  giãn cho cuộc sống bộn bề của Sài Gòn, còn Hà Đô Centrosa Garden quận 10 thì đem lại cuộc sống cho mọi người một cuộc sống thăng hoa thuận tiện dễ dàng tiếp cận các quận khác nhau nằm ở trung tâm vàng của Sài Gòn độc nhất vô nhị.

(Lê Hiếu)


0/5


(0 Reviews)