Bệ Phóng Hoàn Hảo Hà Đô Centrosa và River Gate Residence Quận 4

Chủ Đầu Tư Và Vị Thế Dự Án Của

Hà Đô Centrosa và River Gate Residence

Được kì vọng rất cao sẽ là cuộc bùng nổ bất động sản năm nay với lợi thế về quy mô cũng như vốn đầu tư, Hà Đô CentrosaRiver Gate Residence Quận 4 đang cho thấy sự lớn mạnh nhanh chóng cũng như vẻ đẹp hào nhoáng mà bấy lâu nay chủ tập đoàn vãn luôn mong đợi. Chúng ta hãy cùng so sánh những điểm nổi bật của 2 vẻ đẹp khác biệt này: Chủ đầu tư và vị thế.

Về chủ đầu tư

1.Hà Đô Centrosa

Hà Đô Centrosa
Hà Đô Centrosa

Nói đến Hà Đô Centrosa thì việc đầu tiên phải nghĩ đến tập đoàn Hà Đô Group, kể từ năm 1990 tới nay, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của Quý vị, Tập đoàn Hà Đô đã từng bước phát triển vững mạnh. Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 12 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

2.River Gate Residence Quận 4

Rivergate Residence Quận 4
Novaland Group

Novaland đã là một cây đại thụ trong sàn bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây và đang pháp triễn từng ngày. Là một Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và phát triển bất động sản với tổng số vốn điều lệ gần 4.700 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 23.000 tỷ đồng. River Gate Residence Quận 4 đang là dự án được mong đợi rất nhiều.

Về vị trí vàng

1. Hà Đô Centrosa

Điều đáng chú ý và đáng mua nhất đối với Hà Đô Centrosa Garden đó là vị thế “vàng”. Nằm ngay giữa lòng trung tâm thành phố, vị trí đắc đổ đã tạo nên thương hiệu Hà Đô. Như vậy,Trong vòng bán kính 1 – 3 km tính từ Dự án Hà Đô bạn dễ dàng kết nối đến các, hệ thống ngân hàng, hệ thống trường học các cấp, hệ thống bệnh viện, các nhà hàng ẩm thực trong khu vực trung tâm và các khu vực chức năng quan trọng về giải trí, văn hóa…

Vị trí Hà Đô Centrosa
Vị trí Hà Đô Centrosa

2. River Gate Residence Quận 4

River Gate Residence Quận 4
Vị trí Rivergate

River Gate Resience Quận 4 tọa lạc tại 151-155 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM được đầu tư từ tập đoàn NOVALAND là một trong những căn hộ có vị trí cực kỳ tốt tại quận 4 Sài Gòn. Dự án River Gate nằm ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, nằm giáp với quận 1 – trung tâm tài chính của thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi, từ River Gate đi tới quận 1 trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút thông cầu Carmet, cũng từ đại lộ này chúng ta có thể giao thông dễ dàng đến các quận lân cận như Quận 3, quận 5, quận 8, quận 10, quận 11, … Đây cũng là căn hộ được dự đoán tốt nhất quận 4 TP. HCM trong năm 2014.

Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn đọc, hãy tham khảo và đóng góp cho chúng tôi.

Top Google: River Gate Residence Quận 4, Hà Đô Centrosa Garden Quận 10


0/5


(0 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ