NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI NGÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN? CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH MỘT NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

nhân viên kinh doanh bất động sản

 1.   Tận dụng được ĐIỂM MẠNH của nhân viên kinh doanh bất động sản trong tích cách bản thân

Nhân viên kinh doanh bất động sản muốn bán được hàng thành công thì điều đầu tiên bạn phải có kỹ năng giao tiếp ấn tượng, lịch sự, lôi cuốn, nhìn nhận được tính cách của khách hàng để có thể chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng. Thứ hai là phải biết thời điểm nào nên nói, nên nghe bằng cách gặp gỡ khách hàng nhiều để rút ra kinh nghiệm và học tập thêm những kỹ năng trong cuộc sống.

Với những điều trên, bạn cần hiểu được tính cách, đánh giá được bản thân bạn, chủ yếu đánh thức được sự tự tin, sự trung thực, lòng chân thành và tinh thần đầy quyết tâm thì bạn sẽ làm chủ được, nhân viên kinh doanh bất động sản phải hướng dẫn và giúp cho khách hàng của bạn đạt được mong muốn.

 1.   Con đường tới CHUYÊN GIA bất động sản

  sale bất động sản

Để có thể trở thành một nhân viên kinh doanh BĐS thì phải ghi nhận qua cách chăm sóc, thái độ phục vụ, khả năng đáp ứng cho khách hàng cũng như những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm mà bạn có được.

Để bắt kịp xu hướng 4.0, thì tìm kiếm khách hàng không còn quá khó đối với một chuyên viên BĐS qua kênh trực tuyến, mạng xã hội… Ngoài hiểu biết thị trường bên ngoài, các chuyên viên còn phải biết cách tìm kiếm được thông tin khách hàng để có thể chủ động liên hệ. Vì như thế bạn sẽ am hiểu được khách hàng, biết được nhu cầu, sở thích, địa bàn… dễ dàng làm chủ được khi giao tiếp và tỷ lệ thuyết phục sẽ thành công cao hơn.

 1.   Bắt kịp TREND và theo dõi ngành

Ngành nghề nào mà chẳng cần phải theo trend. Bất động sản cũng như vậy, để thành công thì cần phải nắm thóp được xu thế hiện nay để có thể tính toán được những rủi ro xảy ra với bạn, ví dụ như: Hiện nay thì những mặt hàng nào đang nổi trội như shoptel hay condotel, nhà biệt thự…. Chẳng hạn. Mức lãi suất thế chấp có tăng hay không? Giải thích và đưa ra được lí do tại sao khách hàng nên mua mặt hàng đó.

 1. ĐƯA RA ĐƯỢC NHỮNG KẾ HOẠCH KHẢ THI

Nếu thành công là con đường tắt thì ai cũng trở nên tỷ phú một cách dễ dàng. Điều đó là không thể trừ khi bạn may mắn và gặp thời. Mọi việc đều phải phân tích, tìm tòi, nghiên cứu rồi lập một kế hoạch cụ thể để “đi đúng hướng, tìm đúng người” thì mới thành công được. Để có được một kế hoạch hoàn hảo như vậy nhân viên kinh doanh bất động sản cần phải có trách nhiệm, quản lý được thời gian đối với lối sống bản thân.

 1. TỐI ĐA HÓA CÔNG NGHỆ

Công nghệ là thứ rất cần thiết với một nhân viên kinh doanh bất động sản. Vì vậy tối đa hóa công nghệ là điều cần thiết, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn. Bạn cần phải rành về mạng xã hội cũng như các tính năng trên phần mềm máy tính như chạy quảng cáo, giữ liên lạc với khách hàng cũ và mới….. Để có thể tăng được thị phần trong mảng hoạt động này.

 1. KIÊN NHẪN, NHẪN NẠI VÀ BỀN BỈ

Ngay cả khi bạn có một kế hoạch hoàn hảo, sự chuẩn bị tỉ mỉ về công nghệ, cách nói chuyện… Nhưng rủi ro về thị trường bất động sản, biến động thay đổi lên xuống không ngừng trong ngành bất động sản hay gặp một vị khách khó tính, kì kèo, từ chối hẹn gặp là điều không thể tránh khỏi. Không sao cả, cứ hãy tự tin và nhẫn nại, vẫn cứ xây dựng mối quan hệ thật tốt và chăm chút hơn những khách hàng tiềm năng thì THÀNH CÔNG sẽ đến với một nhân viên kinh doanh bất động sản vào một ngày không xa.

Để trở thành NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN chuyên nghiệp. ASIAN LEASING JOINT STOCK sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

BẠN SẼ KHÔNG HỐI HẬN KHI GIA NHẬP VÀO ASIAN LEASING

Với những bạn sinh viên mới ra trường, có quá nhiều sự thay đổi dần dẫn đến việc mất định hướng trong công việc cũng như lựa chọn công ty sao cho phù hợp với tính cách bản thân.  

Tại sao lại không lựa chọn một môi trường năng động, trẻ trung, giúp bạn có thể phát triển và nhận ra được sự phù hợp của mình ngay từ đầu bước chân ra đời sống.

Asian Leasing JSC – Nơi sẽ khiến bạn thích thú ngay những ngày đầu gia nhập, giúp bạn phát triển tốt được thế mạnh của mình. Một môi trường nặng động, trẻ trung, cùng với sự hướng dẫn tận tình của các anh chị đồng nghiệp, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

buổi training nhân viên

———————–

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN🌼

“3 KHÔNG ” 

Không yêu cầu kinh nghiệm – bằng cấp

Không bị áp doanh số

Không phát tờ rơi, đứng ngoài nắng

YÊU CẦU CƠ BẢN

 • Tin học văn phòng

 • Có laptop và phương tiện đi lại

 • Tiếng Việt rõ ràng

   NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN:

 • Có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề, giải quyết tình huống tốt; khả năng xây dựng mối quan hệ tốt các đơn vị cung cấp dịch vụ.
 • Có óc sáng tạo và đưa ra các ý kiến cải tiến công việc chuyên môn

   TỐ CHẤT CÁ NHÂN:

 • Năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.                  
 • Có tinh thần góp ý xây dựng
 • Hòa nhã trong giao tiếp
 • Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

 1. THU NHẬP CAO – ĐIỀU KHÔNG CÒN XA (đảm bảo từ 25-30 triệu/tháng hoặc cao hơn):
 •    Lương cứng: 5.300.000/tháng (không phụ thuộc doanh số)
 •    Hoa Hồng 30-45% doanh thu
 •    Thưởng nóng nếu làm việc hiệu quả 5-30tr/ 1 sản phẩm
 •    Phụ cấp điện thoại 300.000đ/tháng
 1. Được cung cấp nguồn data khách hàng tiềm năng  V.I.P
 2. Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng và sản phẩm chuyên nghiệp
 3. Hệ thống phân phối F1 các sản phẩm hấp dẫn, dễ bán, hoa hồng cao
 4. LÀM VIỆC GIỜ HÀNH CHÍNH – TẠI VĂN PHÒNG
 •    Môi trường làm việc máy lạnh – mát mẻ, chuyên nghiệp
 •    Giờ hành chính 8 tiếng/ngày
 1. HƯỞNG BHXH, BHYT,BHLĐ hoàn toàn đầy đủ
 2. Thưởng các ngày lễ (30/4; 5/1; 2/9… ) & Chính sách phúc lợi nhân viên (Sinh nhật; 20/10; 8/3…)
 3. Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng
 4. Các hoạt động tập thể được công ty TÀI TRỢ: Teambuilding, giải bóng đá…
 5. DU LỊCH trong và ngoài nước, ĂN CHƠI thả ga

ĐỂ THAM GIA ASIAN LEASING, NỘP NGAY HỒ SƠ QUA:

Mail: asianleasing.hr@gmail.com

Phone: 090.140.2078 – Mr.Viễn – Phòng Tuyển dụng

Web: http://asianleasing.com.vn/

—————-

Địa chỉ làm việc: Số 11 Hát Giang, P.2, Tân Bình, TP.HCM2

Hãy đến với ASIAN LEASING JSC để tìm kiếm cơ hôi làm việc – làm những điều bạn muốn. Chúng tôi luôn ở đây chờ bạn!


5/5


(1 Review)