SALE BẤT ĐỘNG SẢN – TẠI SAO CHỌN ASIAN LEASING?

SALE BẤT ĐỘNG SẢN – CƠ HỘI LÀM GIÀU TRONG TẦM TAY

Bất động sản vẫn luôn được biết đến như là một trong những kênh đầu tư sinh lời “khủng”, vì thế mà không quá bất ngờ khi theo thống kê hằng năm, dòng tiền đầu tư vào lĩnh vực này vẫn tiếp tục tăng cao đáng kể. Cùng với sự phát triển đó là sự gia tăng về số lượng công ty môi giới bất động sản xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Chính vì thế, sale bất động sản tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu hút nguồn nhân sự đáng kể đặc biệt là các bạn trẻ nhiệt huyết, máu lửa với khí thế làm giàu và muốn thử thách bản thân.

sale bất động sản

MỘT SỐ TỐ CHẤT CẦN CÓ CỦA MỘT NHÂN VIÊN SALE BẤT ĐỘNG SẢN

Kỹ năng đàm phán tốt

Sở hữu khả năng đàm phán là một thế mạnh trong việc sale bất động sản vì trên thực tế công việc cuối cùng của nhà môi giới bất động là đàm phán thành công với khách hàng. Nhân viên sale bất động sản là người trung gian giữa bên mua và bên bán, là người sẽ  hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu về bất động sản. Vì thế, việc trang bị kỹ năng đàm phán vững vàng không những tạo nên sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng mà còn thúc đẩy quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, thành công. Đây là kỹ năng đòi hỏi trải nghiệm thực tế và trau dồi trong suốt quá trình làm việc để có thể tạo nên thành công trong việc sale bất động sản.

sale bất động sản

Kỹ năng đàm phân tích, phán đoán

Trên thị trường hiện tại, các sản phẩm bất động sản rất đa dạng như là nhà ở, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản bán lẻ, bất động sản liên quan đến logistics. Sự đa dạng trong các sản phẩm nhằm mục đích đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Người muốn mua để ở, người muốn mua để đầu tư, người mua vì mục đích cần văn phòng kinh doanh. Chính vì thế, người sale bất động sản cần phải có kỹ năng phân tích sản phẩm để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, sale bất động sản cũng cần phân tích đối tượng khách hàng. Khi hiểu được khách hàng của mình là ai thì khả năng bạn có thể bán được hàng càng cao.

Học hỏi và cập nhật ứng dụng công nghệ trong bất động sản

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 bùng nổ và phát triển không ngừng, con người sử dụng Internet nhiều hơn trong việc mua bán hàng ngày. Chính vì thế, khi biết nắm bắt và áp dụng công nghệ trong sale bất động sản là một lợi thế lớn. Giờ đây, sale bất động sản không những bán hàng qua kênh truyền thống như gọi điện mà còn phải biết khai thác thế mạnh của internet và mạng di động. Nhân viên sale bất động sản cần phải trang bị kiến thức về việc chạy quảng cáo online, tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội để tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh.

VÌ SAO BẠN NÊN GIA NHẬP VÀO ASIAN LEASING?

Asian Leasing là công ty thuộc tập đoàn Asian Holding – một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam. Với tốc độ phát triển vượt bậc, Asian Leasing sẽ trở thành chủ đầu tư trên nhiều lĩnh vực và sản phẩm bất động sản mang quy mô rộng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một lực lượng nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong các lĩnh vực tư vấn, môi giới và đầu tư bất động sản. Chính vì thế, khi gia nhập vào Asian Leasing, các ứng viên sẽ:

 • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.
 • Được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng giao tiếp, telesale, đàm phán, phân tích, tư vấn khách hàng cùng nhiều khả năng khác.
 • Được làm việc, trải nghiệm thực tế để trau dồi khả năng và kinh nghiệm.
 • Đặc biệt, ứng viên còn được hướng dẫn kiến thức về marketing, quảng cáo online trên Facebook, Google và các ứng dụng công nghệ nâng cao khác phục vụ cho công việc.

buổi training nhân viên

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALE BẤT ĐỘNG SẢN

 1. Thu Nhập Cao – Sẽ Không Còn Là Xa Vời
  • Lương cứng: 5.000.000/tháng(không phụ thuộc doanh số)
  • Hoa Hồng: 30-45%
  • Thưởng nóng 10 – 30 triệu/ 1 sản phẩm
  • Phụ cấp 300.000 đồng/tháng
 2. Được Cung Cấp Nguồn Khách Hàng Tiềm Năng V.I.P
 3. Hỗ Trợ Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Và Sản Phẩm
 4. Hệ Thống Phân Phối F1 Các Sản Phẩm Hấp Dẫn, Dễ Bán, Hoa Hồng Cao
 5. Làm Việc Giờ Hành Chính – Tại Văn Phòng
  • Môi trường làm việc máy lạnh – mát mẻ, chuyên nghiệp
  • Giờ hành chính 8 tiếng/ngày
 6. Hưởng BHXH, BHYT,BHLĐ Hoàn Toàn Đầy Đủ
 7. Du Lịch Trong Và Ngoài Nước, Ăn Chơi Thả Ga
 8. Tiêu Chí  “3 Không
  • Không yêu cầu kinh nghiệm – bằng cấp
  • Không bị áp doanh số
  • Không phát tờ rơi, đứng ngoài nắng

ĐỂ THAM GIA ASIAN LEASING, NỘP NGAY HỒ SƠ QUA

Email: asianleasing.hr@gmail.com

Phone: 090.140.2078 – Mr.Viễn – Phòng Tuyển dụng

Web: http://asianleasing.com.vn/

Địa chỉ làm việc: Số 11 Hát Giang, P.2, Tân Bình, TP.HCM

———–

Hãy đến với ASIAN LEASING JSC để tìm kiếm cơ hôi làm việc – làm những điều bạn muốn. Chúng tôi luôn ở đây chờ bạn!


0/5


(0 Reviews)