Mọi người nên biết gì về Golf Park Residence và Hà Đô Centrosa

Biệt thự – Nhà phố Golf Park Residence là khu căn hộ nhà phố và biệt thự được chủ đầu tư tập đoàn Novaland tung ra thị trường với những tiện ích cao cấp, vị trí vàng, thiết kế căn hộ theo chuẩn căn hộ, biệt thự cao cấp và đặc biệt hơn hết là nằm liền kề sân Golf quận 9.

Bên cạnh đó là dự án Hà Đô Centrosa cũng được đánh giá là dự án nổi bật của thị trường bất động sản năm 2016. Hà Đô Centrosa Garden là hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án đẳng cấp: vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Quận 10,  tiện nghi hiện đại chuyên nghiệp của chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô.

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa
Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa

Nằm trong vùng sinh thái của quận 9, Golf Park có vị trí tuyệt đẹp và nên thơ nhờ kế cận với những công trình có cảnh quan đẹp và môi trường sinh thái trong lành như sân Golf Việt Nam, công viên lịch sử văn hóa dân tộc và khu du lịch Suối Tiên. Đây  sẽ  là  khu  dân  cư  thông thoáng với cảnh quan đẹp, môi trường sống riêng biệt, tiện nghi và hạ tầng kỹ thuật hiện đại đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu  an  cư  và  nghỉ  dưỡng  trong  TP. Biệt thự Golf Park nằm trong khu dự án Compound khép kín đặc biệt, sống tại Golf Park, cư dân sẽ được bảo vệ 24/24 bởi hệ thống an ninh và tường bao quanh vững chãi cùng với các nhân viên an ninh và vệ sĩ chuyên nghiệp. Trong dự án có đầy đủ các tiện ích nội khu sẵn có như phòng tập Gym nhìn ra khu vực hồ bơi ngoài trời với các dụng cụ huấn luyện tiêu chuẩn quốc tế. Hồ bơi của khu Golf Park Novaland được thiết kế tiêu chuẩn Singapore với hồ lọc nước hiện đại, vỗ về & săn sóc cư dân sau mỗi ngày làm việc bận rộn.

Nổi bật của dự án nữa là diện tích cây xanh, 21 Khu vườn đem lại trải nghiệm đặc biệt tại căn hộ Hà Đô Centrosa Quận 10. Điểm nhấn KHÁC BIỆT là yếu tố GARDEN (VƯỜN) với rất nhiều cây xanh khắp nơi trong dự án. Tại Hà Đô Centrosa Gaden, Khách hàng được trải nghiệm một không gian sống thực sự thiên nhiên ngay trong lòng đô thị. Giữa thành phố sôi động náo nhiệt, lần đầu tiên xuất hiện một khu dân cư hoàn chỉnh đồng bộ hiện đại kết hợp không gian sống xanh – sạch – tự nhiên như căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với 21 khu vườn độc đáo tại nhiều vị trí của dự án, cuộc sống tuyệt vời cho những ai ưa thích sự bình yên, gần gũi với thiên nhiên, điều mà đa phần các căn hộ khác tại TPHCM không có được.

21 khu vườn Hà Đô Centrosa
21 khu vườn Hà Đô Centrosa

Với số lượng sản phẩm gồm 90 nhà phố + 5 biệt thự được hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong nên dự án nhà phố và biệt thự Golf Park Quận 10 dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng đi vào sử dụng vào tháng 09/2016. Giá bán hấp dẫn chỉ từ 2,7 tỷ/căn tùy theo diện tích (bao gồm chi phí xây dựng và VAT). Hơn nữa, với các chương trình bán hàng linh hoạt luôn thay đổi theo từng thời điểm sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm như ý với giá tốt nhất.

Còn giá căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 thì chỉ từ 2,4 tỷ/căn là bạn đã sở hữu căn hộ trong tay ngay tại trung tâm thành phố với đầy đủ tiện ích. Mức giá này được đánh giá là cạnh tranh so với các dự án bất động sản tương tự tại Quận 10, hơn thế nữa vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa là không thể tốt hơn, chính vì vậy với mức giá hấp dẫn, Hà Đô Centrosa một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của mình và trở nên nóng hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản TPHCM.

Top Google: Căn hộ Hà Đô Centrosa, Căn hộ Hà Đô Centrossa Quận 10, biệt thự Golf Park, biệt thự Golf Park Quận 9.


0/5


(0 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ