Phân tích điểm nổi bậc của Hà Đô Centrosa và River Gate Residence Quận 4

Hà Đô Centrosa River Gate Residence Quận 4 đang là một trong những dự án bất động sản lớn bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn từ các chủ đầu tư lớn mạnh cùng phong cách thiết kê hiện đại, sang trọng và vị trí thuận lợi cho khách hàng. cả Hà Đô Centrosa GardenRiver Gate Residence đang lớn mạnh và phát triển không ngừng. Tất cả những gì mà Hà Đô CentrosaRiver Gate Residence là vẻ đẹp hoàn mỹ, mỗi dự án đều có thê mạnh thu hút hách hàng của riêng họ.

River Gate Residence Quận 4

Điểm đầu tiên mà tôi muốn nhắc đến là sự khan hiếm của căn hộ khu vực trung tâm thành phố trong thời gian qua cũng như hiện tại và nếu như chúng tôi không muôn nói là cho cả trong tương lai.

Dự án sẽ làm tăng giá trị thương mại mà bạn đầu tư vào căn hộ River Gate. Đó chính là yếu tố thương mại. Tại sao lại vậy? Tại sao lại là lợi thế của của Shop thương mại tại dự án River Gate. Bời vì những căn hộ,biệt thự River Gate là chính tuyến dẫn vào khu dân cư quận 4, quận 7, khu đô thị phí nam của Tp HCM. Ngoài ra River Gate Residence với vị trí tọa lạc tại 151 Bến Vân Đồn, Quận 4, TpHCM tức ngay sát cầu Ông Lãnh, đây chính là khoảng cách vàng đến trung tâm quận 1. Tại trung tâm thương mại của dự án căn hộ River Gate Quận 4 hứa hẹn sẽ thu hút khoảng 5.000 lượt khách hàng ra vào dự án mỗi ngày.

dự án River Gate
dự án River Gate

Đây được xem là mô hình mua sắm đầu tiên tại khu vực Quận 4:
– Tiện lợi – thoải mái
– Khu mua sắm tập trung
– Đa dạng hàng hóa – dễ mua, dễ bán
– Giá cho thuê RẤT CẠNH TRANH
– Tỷ suất lợi nhuận cao !!!

Căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho các cư dân sống trong nó, mà nói tới cuộc sống tiện nghi thì phải nói tới tiện ích trong một căn hộ. River Gate mang trong mình những tiện ích cầm thiết và đầy đủ cho cuộc sống của mọi cư dân sống trong mình. Tiêu biểu là các tiện ích như trung tâm mua sắm, hồ bơi người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, nhà hàng và nhiều tiện ích khác.

Nói tới River Gate Residence của NOVLAND là nói tới căn hộ có cảnh quan đẹp. Với vị trí thuận lợi ở Bến Vân Đồn, River Gate hướng view ra sông , tận hưởng gió mát khí trời. Cho bạn cái nhìn trực quan về thành phố.

Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

Nói đến Hà Đô Centrosa thì điều đâu tiên nhắc đến đó là vị trí đắc đỏ của dự án – Đường 3/2 Quận 10, Trung tâm thành phố.
Với vị trí thuận lợi này, bạn sẽ cực kì dễ dàng khi di chuyển đến quận khác với thời gian rất ngắn, thuận tiện cho việc đi lại.

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden
Vị trí Hà Đô Centrosa

Khu dự án Hà Đô Centrosa có vị trí gần các khu mua sắm , trung tâm giải trí, Spa, siêu thị, trường học,… đây quả là nơi an cư lặp nghiệp cho các gia đình với tiện ích ngoại khu khá đầy đủ.
Vị trí Hà Đô Centrosa cũng là khu trung tâm giao dịch sàn bất động sản sầm uất từ trước đến nay. Đầu tư ở đây quả là sự lựa chọn khôn ngoan với bất kì ai.

Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 là dự án khu đô thị phức hợp cao cấp do tập đoàn Hà Đô đầu tư và phát triển được Savills – Việt Nam phát triển ý tưởng, Archetype (Pháp) thiết kế quy hoạch và Surbana (Singapore) thiết kế kiến trúc cảnh quan. Cảnh quan, các căn hộ, biệt thự, nhà phố, tòa nhà kết hợp với tiện ích nội khu tạo nên “thành phố mini” giữa lòng Quận 10.

Tiện ích nội khu hiện đại Hà Đô Centrosa Quận 10 ngay bên dưới ngôi nhà của bạn mà không cần phải đi đâu xa như: (Trung tâm thương mại cao cấp, Khu vực văn hóa giải trí, Khu vực thể dục thể thao, Khu nhà hàng sang trọng, Khu vui chơi dành cho trẻ em, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Khu Cafe, Khu Y Tế, Khu giáo dục liên cấp, Gym, Spa…..) tất cả đều hội tụ đầy đủ ngay trước mắt bạn.

Top Google: River Gate Residence , Hà Đô Centrosa Garden


0/5


(0 Reviews)