Yếu tố phong thủy quan trọng nhất khi mua nhà để gia chủ thành công

Nhà là nơi tác động rất lớn đến những người trong gia đình. Nếu nhà đón được năng lượng tốt thì mọi người sẽ vui vẻ, khỏe mạnh. Còn không sẽ dễ sinh bệnh tật, mất mát tiền bạc. Thế nên, khi mua nhà phải hết sức lưu ý các yếu tố phong thủy. Vì nếu vô tình không xét các yếu tố phong thủy, gặp phải một căn nhà tệ hại sẽ rước xui xẻo vào mình.

Thực tế đã có nhiều trường hợp như vậy. Một số khách hàng của Tường Minh Phong Thủy đã nhờ tư vấn vì sau khi mua nhà thường xuyên gặp vấn đề trục trặc về tiền bạc, gia đình, sự nghiệp…

tư vấn phong thủy nhà ở
tư vấn phong thủy nhà ở

 “Xin chào, quý Văn phòng Phong thủy Tường Minh. xin tư vấn giúp tôi một số vần đề sau: tôi sinh ngày 18/12/1979 xây nhà hướng đông bắc, cửa chính hướng đông bắc vì nhà chỉ có 6m ngang, bàn thờ cũng hướng đông bắc vì nhà cấp 4, giường ngủ hướng đông nam, bếp hướng đông bắc, xin hỏi quý Văn phòng tôi nên làm những gì để hóa giải hướng nhà xấu trên vì từ ngày xây nhà đến nay tôi gặp phải 0913599xxx”

Yếu tố phong thủy khi mua nhà là gì?

Yếu tố phong thủy quan trọng nhất cho một ngôi nhà là sức khỏe. Sức khỏe tốt thì việc gì cũng có thể làm được. Phải luôn giữ mình thật khỏe mạnh vì bất cứ cái gì mất đi cũng có thể tìm lại nhưng sức khỏe thì không.

Sau sức khỏe, yếu tố phong thủy tiếp theo mà ai cũng mong muốn là tài lộc. Ai mà chẳng mong mình có nhiều may mắn, thuận lợi, cơ hội kiếm tiền và thăng tiến. Dù cho có là người đi làm thuê, làm chủ hay nhà đầu tư đều mong muốn mình có thật nhiều tài lộc.

Yếu tố phong thủy cuối cùng là hạnh phúc. Hạnh phúc là khi người ta cảm thấy đầy đủ về mặt tinh thần và vật chất. Sức khỏe tốt, tiền bạc dư giả thì cần gia đình hòa thuận, các thành viên yêu thương nhau. Vậy là hạnh phúc.

Yếu tố phong thủy mua nhà
Yếu tố phong thủy mua nhà

Do đó dù là nhà thuê ngắn hạn hay nhà mua thì bạn cũng phải chú ý đến các yếu tố phong thủy. Vì bạn sẽ nhận được năng lượng từ nơi này trong một thời gian rất dài. Chỉ cần một vài lưu ý nhỏ ngay từ khâu chuẩn bị sở hữu, bạn có thể mang lại cho bản thân và gia đình một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Nếu chẳng may bạn đã mua nhà mà chưa xem qua các vấn đề phong thủy, giống như một số khách hàng của Tường Minh Phong Thủy thì chúng tôi cũng có một số phương pháp hóa giải. Tuy nhiên những thứ đã qua thì không thể lấy lại được. Thế nên hãy chăm sóc cho tương lai của bạn ngay từ bay giờ. Đừng lơ là yếu tố phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Tường Minh Phong Thuỷ

Liên hệ với chúng tôi tại Australia: http://bit.ly/2f9YN78

Xem thêm: Thắc mắc quan trọng không thể bỏ qua của người Việt khi chọn mua nhà đất!


0/5


(0 Reviews)