Nắm giữ 6 nguyên tắc thành công theo phong thuỷ – Tường Minh

Phong thuỷ là bộ môn khoa học lâu đời xuất phát từ Trung Hoa. Với nhiều người thì đây là 1 bộ môn huyền bí học hay kì diệu nào đó. Chúng tôi thì thấy Phong thuỷ thực chất là một bộ môn khoa học vật lý thực nghiệm. Thậm chí, ứng dụng của Phong Thủy là hàng ngày, hàng giờ như việc xây dựng nhà cửa, kiến trúc thiết kế, bài trí nhà cửa. Ấy vậy mà tầm ảnh hưởng của phong thuỷ là cho cả một đời người cũng nên. Nếu suốt cuộc đời người ta ở trong cùng một căn nhà đó.

Phong thủy là khoa học thực nghiệm ứng dụng trong việc xây nhà và thiết kế nhà cửa. Xuất phát từ văn hoá Trung Hoa với những người thầy đầu tiên khai sáng bộ môn này từ phương Đông. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của Phong thuỷ và ứng dụng của nó đã lan ra rộng rãi ở nhiều nước khác. Nguyên do chính là tính ứng dụng, xác thực và thông tin chính xác của bộ môn này mang lại. Mà nếu chấp nhận và làm theo, người ta sẽ tránh được sự dữ, tìm đến sự lành là may mắn và bình an.

Từ Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Malaysia hay Thái Lan, Myanma hay Việt Nam. Đến các nước châu Âu như Nga, Châu Âu, Mỹ, Anh, Pháp, Úc hay Châu Phi. Bất cứ nơi đâu cũng có thể áp dụng đúng phong thủy được. Miễn là bạn phải áp dụng kiến thức ĐÚNG chứ không là lệch lạc hay lai tạp nào khác?

đào tạo, tư vấn phong thủy
đào tạo, tư vấn phong thuỷ

Vì sao phải áp dụng kiến thức đúng?

Bởi vì, nếu bạn áp dụng phong thủy sai, hoặc vô tình không biết mà tạo ra những sơ đồ nhà xấu theo phong thuỷ. Phong thuỷ sẽ ảnh hưởng xấu đến những yếu tố này của bạn:

  1. Phong thuỷ ảnh hưởng đến sức khoẻ:

Những ngôi nhà phong thủy xấu gây ra những bất lợi cho bất kì thành viên nào trong gia đình; hoặc tất cả. Ví dụ tai nạn, hoặc các bệnh về đường hô hấp, nặng hơn là ung thư. Những học viên hay khách hàng của Tường Minh Phong Thủy, khi họ có vấn đề về sức khoẻ và nhờ Phương khảo sát thì hầu hết sẽ có nguyên nhân từ phong thuỷ. Sơ đồ nào đã gây ra ung thư, hay vì sao người khách bị gãy chân trái đều có nguyên nhân ứng nghiệm từ phong thuỷ.

  1. Phong thuỷ ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc

Chuyện này thì chúng tôi hay gặp phải. Khách hàng thường hỏi phong thuỷ nhà có vấn đề gì mà gặp chuyện xui rủi, mất tiền tài. Tiền bạc hầu như là ý nghĩ thực tế nhất, thậm chí là yếu tố quan trọng nhất với nhiều người. Việc bạn bố trí sai bếp, cửa hay phòng bếp, toilet, hồ cá, thác nước, v.v…đều có thể ảnh hưởng xấu đến vận may của bạn và các thành viên. Do vậy, áp dụng phong thuỷ thì phải áp dụng đúng, bạn nhé!

  1. Phong thủy ảnh hưởng đến tình duyên

Nhiều khách hàng cần tư vấn rằng làm sao cho tôi tăng “đào hoa” vì đã ế rất lâu rồi. Thường thì phụ nữ Việt Nam hiện tại trên 25 tuổi mà chưa có bạn trai, người yêu. Hay những anh chàng có yêu nhiều mà vẫn cứ lận đận tình duyên mặc dù muốn kết hôn lắm rồi. Phong thuỷ có thể là một nguyên nhân làm cho cuộc sống hôn nhân của các thành viên đó trì trệ. Phong thuỷ đào hoa hay phong thuỷ tình duyên là có thật bạn nhé!

  1. Phong thuỷ và kinh doanh thành công

Việt kiều sinh sống ở nước ngoài hay những người ở trong nước, ai đã yêu thích kinh doanh thì việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh là điều tất yếu. Có những khách hàng gửi mail hay liên hệ với chúng tôi nhờ xem phong thủy từ xa. Để xem phong thủy mặt bằng kinh doanh đó có ổn hay không?

Thực sự thì phong thuỷ chính thống thì các thầy phong thủy sẽ dùng la bàn chính xác để đo đạt và đánh giá phương hướng. Từ đó cho bạn những lời khuyên hữu ích. Còn lại, nếu bạn chọn một mặt bằng kinh doanh xấu phong thuỷ. Thực tế thì 1 thời gian ngắn họ sẽ phải chuyển nhượng mặt bằng, hay thanh lý cửa hàng. Thực tế này chúng tôi đã gặp phải rất nhiều. Trung tâm sài gòn quận 1,3 hay là cửa hàng coffee, nhà hàng, bar hay cửa hàng thời trang. Bất cứ nơi nào xấu về phong thuỷ thì việc làm ăn sẽ không thuận lợi.

Do vậy, nếu đã kinh doanh thì hãy chọn mặt bằng kinh doanh tốt phong thuỷ cho bạn!

  1. Phong thuỷ và hạnh phúc vợ chồng

Có những cặp vợ chồng đã từng rất yêu nhau. Sau kết hôn thì tự nhiên tình yêu lại nhạt dần nên những thứ tình cảm trước kia lại bay biến mất. Họ chắc chắn không muốn như vậy đâu nhưng tự nhiên anh chồng lại giở chứng ngoại tình. Hay cô vợ lại không muốn chăm sóc chồng con. Nặng nề hơn nữa có thể họ sẽ muốn ly hôn với nhau. Do vậy, đôi khi phong thủy phòng ngủ, phong thủy bếp bố trí sai lệch cũng làm tình cảm, hạnh phúc bị tiêu tan. Còn nếu ngôi nhà đã được bố trí chuẩn phong thủy thì mọi người có thể yên tâm với những sự ổn định dài lâu cho tài lộc đến hạnh phúc.

  1. Phong thủy và sinh con, gia đạo.

Nhiều cặp vợ chồng khi gặp khó khăn trong việc con cái, họ nghĩ đến ảnh hưởng phong thuỷ. Và sự thực thì hiện tượng này giải thích được theo phong thuỷ. Nếu ngoài vấn đề số mệnh hay sức khoẻ thì phong thuỷ có thể là cứu cánh cho những vợ chồng hiếm muộn.

Chuyên gia phong thủy sẽ xem xét phong thủy nhà ở của bạn,bao gồm từ bếp hay nơi ngủ. Hoặc có thể dùng những vật phẩm phong thuỷ để kích hoạt cung gia đạo, mong chóng có con trẻ trong nhà. Tất cả đều được tính toán theo khoa học. Không thể có chuyện đeo vật này, vật kia sẽ có thai. Chúng tôi xét theo phong thuỷ chính thống nên khách hàng đôi khi cũng phải thực tế nhìn nhận để tránh u mê, mù quáng với những thứ lầm tưởng là mê tín.

 

Với 6 yếu tố ảnh hưởng trên, bạn có bị vướng mắc bởi yếu tố nào không? Nếu không có khuyết thiếu, chúc mừng vì cuộc sống của bạn hạnh phúc so với nhiều người! Còn nếu có, đừng ngần ngại tìm cách chỉnh sửa chúng theo phong thuỷ. Bản thân đã cố gắng và phong thuỷ hỗ trợ, tôi nghĩ bất cứ ai cũng xứng đáng trở nên tốt đẹp hơn!


0/5


(0 Reviews)