Trung tâm đào tạo SEO BĐS được đánh giá uy tín #1 tại TPHCM

Trung tâm đào tạo SEO tại TPHCM thì nhiều, tuy nhiên để kiếm được TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO BĐS thì rất khó vì kiến thức SEO hay Digital Marketing dường như trung tâm nào cũng vậy. Có 1 điều đặc biệt các bạn cần lưu ý là khi bạn được học với Thầy có lúc SỐNG, lúc CHẾT ĐI SỐNG LẠI với nghề BĐS thì có khá nhiều điều thú vị. Bản thân tôi học xong tôi thấy điều quan trọng trong chặn đường dài nỗ lực để đến THÀNH CÔNG là Bạn KHÔNG đi vào ngõ cụt, VŨNG SÌNH và lao vào HỐ SÂU. Vậy là giúp Bạn chạy về đích nhanh hơn, không phải trả giá quá cao cho nghề của mình. Khi bạn đọc hết bài này chắc chắc bạn cũng thấm được phần nào giá trị mà tôi trao cho bạn cũng như những gì tôi được học từ thầy tôi!

Trung tâm đào tạo Seo BĐS Faceseo
Trung tâm đào tạo Seo BĐS Faceseo

Ban đầu tôi cũng chạy vòng vòng xung quanh Sài Gòn tìm các trung tâm dạy Digital Marketing để học Marketing và có lên mạng tìm kiếm, và cũng có tìm được khá nhiều trung tâm đào tạo SEO, MMO, Digital Marketing trên top đầu nhưng nhìn qua thì không ưng ý lắm bởi 1 số trung tâm chạy theo số lượng lớp học quá đông không có trợ giảng, hoặc học lý thuyết quá nhiều. Bản thân người dạy cũng không có chuyên môn bất động sản (BĐS) nên thôi định bỏ ý định học môn SEO.
Bỗng nhiên 1 ngày ngồi với Sếp Cao Sỹ Đức Giám đốc Sàn Premium S thuộc tập đoàn Đất Xanh thì Sếp Đức chia sẻ:
“Hồi xưa tôi cũng như cậu mới vào nghề cảm giác kiếm 1 khách hàng khó khăn kinh khủng. Ngày nào cũng phải đi phát tờ rơi treo cờ phướn, có lúc bị mấy anh Công An hốt lên phường vì treo băng rôn lậu. Bị vài lần hết vốn thế là phải nghĩ cách khác. Thấy mấy bạn chạy QC Online kiếm cũng được kha khá khách và có bạn là Best Sale Quý cũng nhờ làm Online. Nên từ đó đầu tư cho khóa học Online. Lúc đầu chỉ nghe bạn mình nói là có ông anh phát triển mạng xã hội cho dân Digital giỏi lắm. Tôi thử tìm hiểu xem ảnh có gì hay rồi học thì lần đầu cafe với ảnh ảnh cũng chia sẻ khá nhiều thứ hay nhưng nghe 10 thì mới làm được có 3 vì nhiều cái nói chuyên ngành nghe cứ gật gật chứ thật sự cũng chả hiểu là gì. Nhưng với 3 điều nắm bắt được tuy đơn giản nhưng cũng giúp mình kiếm được khách hàng và bán hàng được. Thế là đầu tư hẳn luôn 1 khóa học. Ban đầu cũng hơi nghi ngờ bởi mình tìm trên mạng thì không hề thấy khóa học của ảnh. Khi hỏi lại ảnh khóa học thật sự chất lượng không? Ảnh chỉ bảo đến đây không chỉ kiếm được nhiều KH mà có có mối quan hệ ngành nữa. Nên kiểu gì tương lai cũng giàu. Phần còn lại là do cách bạn chọn trung tâm để học. Nghe có vẻ chắc chắn thế là đăng ký học ngay vì dù sao ảnh cũng chỉ mình khá nhiều thứ để bán được hàng. Sau khi vào học thì ấn tượng đầu tiên là thấy căn phòng toàn là hình ảnh, kiến thức BĐS đặc biệt là các kỹ năng chốt Sales được vạch ra ngay tại lớp học SEO. Có những thứ thực sự Thầy phải đánh đổi nhiều để có mà chia sẻ. Sau khi học xong 1 tháng + 3 tháng nỗ lực + Cơ hội tới. Tôi nhận nhiệm vụ mới là Giám Đốc Sàn. Trước đây bản thân cũng có nhiều cơ hội nhưng chưa kiếm được nhiều khách hàng nên chưa được tự tin. Bây giờ đã thay đổi và cũng muốn học thêm từ thấy nhiều kỹ năng mới để quản lý KH. Nói đến đây chắc cậu cũng hiểu rồi. Đi học sớm để còn thăng chức nữa.”

Sau lời chia sẻ của Sếp Đức thì cũng thấy có vài anh chị giỏi trong ngành BĐS cũng học và đánh giá cao khóa học Thầy như A Min Đất Xanh, anh Hảo, chị Lình, anh Cường, a Long thế là tìm được 1 nơi học Digital Marketing chất lượng

Tôi cũng xin giới thiệu thêm về trung tâm đào tạo SEO BĐS để các bạn hiểu rõ về khóa học nhằm giới thiệu đến bạn bè 1 nơi học uy tín và hiệu quả. Đỡ tốn nhiều tiền đi học nhiều khóa khác nhau.

1. Giới thiệu trung tâm đào tạo SEO BĐS tại HCM

Có lẽ đây là lần đầu các bạn nghe tới trung tâm Faceseo không phải SEO FACE lên TOP. Nguồn gốc của tên này gắn liền với hệ thống hỗ trợ cho các bạn làm SEO Google, SEO Youtube. Hiện tại hệ thống có khá nhiều người dùng sử dụng để đẩy website lên top Google.
Người sáng tạo ra hệ thống này cũng chính là Thầy tôi.
Thầy đã mất nhiều năm phát triển hệ thống theo mô hình gần giống Facebook nhưng có những tính năng đặc biệt để kiểm soát lượt tương tác qua lại giúp tất cả các bạn sử dụng hệ thống đẩy từ khóa lên Top cực nhanh nhờ vào lượt traffic vào website, lượng G+ và tín hiệu từ Facebook như lượng Like, lượng Share.
Nghe qua có vẻ các bạn cũng thấy nó thật sự huyền bí đúng không. Các bạn có thể search Google thêm từ khóa “Hệ thống Faceseo” để tìm hiểu về hệ thống này và mình cũng khuyến khích các bạn nên sử dụng Faceseo sớm.
Đây không chỉ là hỗ trợ để đẩy từ khóa lên Top nhanh mà còn là cộng đồng SEO. Anh em trên này thường hay chia sẻ, thảo luận kiến thức SEO.

Phòng đào tạo của trung tâm đào tạo SEO BĐS
Phòng đào tạo của trung tâm đào tạo SEO BĐS

2. Khác biệt trong chương trình đào tạo SEO BĐS

 • Lên top 1 ngay tại buổi thực hành với những dự án BĐS đang chuẩn bị mở bán.
 • Kiếm được lượng khách hàng tìm năng ngay tại khóa học và có bạn đã chốt được những giao dịch lớn ngay trong khóa học với dự án D-One Phan Văn Trị
 • Đi sâu vào từng dự án mà học viên đang chuẩn bị triển khai để vạch ra kế hoạch cụ thể. Lên Keywords, tiêu đề, content cho học viên để các Bạn đi đúng hướng ngay từ đầu.
 • Trong chuyên đề chuyên sâu các bạn còn dùng Tools đẩy top tự động và lên kế hoạch SEO cùng lúc 20 từ khóa khó cho 1 bài viết.
  Kết hợp thêm Ads Google với các tuyệt chiêu tăng traffic, hack Profile để lấy thông tin KH giúp các bạn vừa đẩy website lên Top nhanh vừa có được lượng khách hàng chất.
 • Đối với các học viên chưa định hướng phải làm gì cho có nhiều $ sẽ được Thầy định hướng cho công việc và giới thiệu các vị trí đặc biệt như Quản lý hoặc Giám đốc Sàn nếu thấy học viên có năng lực phù hợp với công việc.
 • Các Bạn trước khi tới học thường lo lắng mình không học CNTT, không biết về code có học được không? Mọi thứ được Thầy làm sẵn, các bạn chỉ thay đổi thông tin và Submit Google là lên Top không phải làm gì nhiều. Nên hoàn toàn yên tâm chỉ cần có 2 tay Gõ máy tính được là có thể đi học.
 • Điểm tôi thích nhất khóa học là Lớp học 10 người. Luôn có chuyên gia Code phía sau hỗ trợ không chỉ là kiến thức về SEO mà còn những kiến thức linh tinh liên quan đến website, kiến thức quản trị, bảo mật website.

3. Nội dung đào tạo SEO BĐS

Chương trình đào tạo SEO BĐS gồm 3 chuyên đề: SEO+Google ADS+FB.
👉 Buổi 1: Xây dựng Blogger bán BĐS chuyên nghiệp.
👉 Buổi 2: Quản trị, phân quyền hệ thống BĐS, tích hợp hệ thống theo dõi KH, xây nhanh hàng trăm Blogger.
👉 Buổi 3: Onpage SEO + Content SEO chuẩn để đẩy các dự án BĐS lên top 1 nhanh chóng.
👉 Buổi 4: Xây dựng site vệ tinh đẹp nền tảng Google Sites.
👉 Buổi 5: Hướng dẫn SEO top trong 15p từ Blog WordPress.
👉 Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy top mạnh.
👉 Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WORDPRESS.
👉 Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động.
👉 Buổi 9: Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets.
👉 Buổi 10:Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC.
👉 Buổi 11:Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords.
👉 Buổi 12:Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB.
👉 Buổi 13:Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Auto Livestream, Tools quản lý khách hàng.

4. Tại sao các Giám Đốc Sàn thích khóa học SEO BĐS này:

 • Lần đầu tiên đi học 1 lớp có 90% là nguồn giới thiệu, và 1 nguồn giới thiệu cấp 6. Nên mình nghĩ yếu tố đầu tiên là KHÓA HỌC HIỆU QUẢ.
 • Thầy Tận Tâm + Nhiệt Tình + Có Tầm
 • Kết nối doanh nghiệp làm BĐS
 • Luôn nhận những thông tin mới nhanh chóng
 • Đưa KH vào Group BĐS thần thánh của Thầy kiểu gì cũng chốt được
 • Tăng thêm mối liên hệ với Giám đốc Sàn khác giúp Bán Nhanh – Bán Mạnh – Bán Sạch

5. Đối tượng phù hợp với chương trình đào tạo SEO BĐS:

 • Các bạn có chuyên môn BĐS
 • Các bạn đang trực tiếp bán các dự án BĐS tại HCM – HN
 • Quản lý cao cấp các sàn BĐS, Giám đốc Sàn, Giám đốc kinh doanh
 • Có giấy xác nhận đánh giá năng lực tốt của Thủ Trưởng, Giám đốc cơ quan

6. Lịch khai giảng & học phí:

 • Ngày khai giảng khóa mới : 12/12/2018 (18h30 thứ 2-4-6 còn 2 slot ) 13/12/2018 (18h30 thứ 3-5-7 Còn 2 slot)
 • Thời lượng học : 13 buổi
 • Cam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học.
 • Học Phí : 5.000.000 VNĐ/học viên
 • Số lượng: chỉ 10 học viên/lớp
 • Học Phí Doanh Nghiệp: 50 triệu/lớp 10 – 15 bạn(học tại trung tâm Faceseo giảm 5tr)
 • Học tập trung theo ngày: 15tr/ngày(sáng,chiều,tối)/lớp tối đa 20 bạn
 • Địa điểm học: Lầu 3 số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

7. Giảng viên đào tạo SEO:

Thầy đã từng SEO hàng nghìn từ khóa liên quan đến BĐS lên top & từng thiết kế web, chạy Ads cho nhiều Đại lý F1.

Trung tâm đào tạo seo BĐS với hình ảnh thực chiến
Trung tâm đào tạo seo BĐS với hình ảnh thực chiến

Trợ giảng cũng là 1 anh có 10 năm kinh nghiệm thiết kế web và tư vấn chiến dịch SEO. Đặc biệt đã từng thiết kế website cho tập đoàn Novaland, Hưng Thịnh Corp, Đất Xanh Long An. Và hiện tại đang sở hữu 100 bộ source BĐS chất lượng.

8. Hình ảnh khóa đào tạo SEO BĐS

Chương trình đào tạo SEO BĐS của #Faceseo khá hấp dẫn. Do đó được khá nhiều Sàn BĐS ủng hộ từ phân khúc đất nền, nhà phố, căn hộ cao cấp. Bên dưới là 1 số hoạt động tại trung tâm đào tạo SEO BĐS

9. Đánh giá học viên về khóa học SEO BĐS

Tôi thấy Thầy đã phát triển 2 hệ thống lớn dành cho ae làm Digital và BĐS nên tôi học
Đôi khi không cần lên TOP thầy cho data thôi bán cũng TOP công ty rồi
Muốn thăng tiến nhanh chóng thì đi học sớm
Muốn quản trị và hiểu được bản chất BĐS cũng như đi tắt đón đầu thì phải học để thay đổi tư duy.

🎯Qúy khách có thể tìm trên Google từ khóa: “trung tâm đào tạo SEO BĐS“.

Trung tâm đào tạo SEO BĐS được đánh giá uy tín #1 tại TPHCM
5 (100%) 1 vote