Top 3 công ty SEO nổi tiếng tại HCM mà tôi đã tin dùng dịch vụ

Top 3 công ty SEO nổi tiếng tại HCM mà tôi đã tin dùng dịch vụ

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng chóng mặt thì việc tiếp cận dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng trở nên phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Với việc áp dụng digital marketing vào kinh doanh thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác với thời điểm hiện tại. Trong đó, chúng ta phải kể đến là phương pháp SEO – một trong những cách thức Marketing Online hiệu quả và bền vững nhất. Trong bài viết dưới đây, tôi xin trình bày Top 3 công ty SEO nổi tiếng tại HCM mà tôi đã tin dùng dịch vụ.


1. CÔNG TY SEO CENTRALLAND(FACESEO).

Công ty SEO Centralland(FACESEO) là công ty đáng để đặt ở vị trí đầu tiên trong Top 3 công ty SEO nổi tiếng tại TPHCM. Công ty Centralland là đơn vị đào tạo và triển khai những dịch vụ Digital Marketing, trong đó đặc biệt là SEO. Centralland(FACESEO) được mọi người biết đến thông qua các dự án SEO top nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt thế mạnh là SEO bất động sản(một trong những ngành leo Top Google khó nhất). Các dự án thiết kế và tối ưu Website, bên cạnh đó là dịch vụ Marketing cực kì chất lượng cho các chủ đầu tư lớn như Novaland Group, đã đạt được sự chú ý và có vị trí vững chắc trong ngành. Đến nay, Centralland(FACESEO) đã triển khai thành công hơn 500 dự án lớn nhỏ và hơn 100 từ khóa khó lên Top 1 Google.

Công ty Centralland(FACESEO) đã hợp tác thành công với nhiều đối tác lớn như: Novaland Group, Đất Xanh, Hưng Thịnh, Melosa, Gem Sky World, NovaWorld, AquaCity, Sunrise Riverside, Laimian City,…

công ty seo

Bên cạnh lĩnh vực triển khai các dịch vụ Marketing SEO cực kì thành công, thì Centralland(FACESEO) là đơn vị đào tạo SEO uy tín tại TP.HCM.

Với đội ngũ giảng viên và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS và đào tạo SEO, thì Centralland(FACESEO) còn có hệ thống faceseo.vn cực kì nổi tiếng trong ngành làm SEO, đã làm SEO phải biết đến Faceseo. Centralland(FACESEO) tự tin “hô biến” tất cả từ khóa khó đến đâu cũng có thể lên Top dễ dàng.

công ty seo
Linh Nguyễn – “Giáo sư trong ngành SEO”

Những giá trị bạn nhận lại được khi đến với Centralland(FACESEO)

✔️Nền tảng chuyên môn tốt từ tư duy đến vận dụng từ căn bản đến nâng cao. Đảm bảo cho học viên “ học được” và “làm được”.

✔️Ngoài việc học SEO, học viên còn được đào tạo những kỹ năng về bộ 3 công cụ chủ lực như: Website, Google Adswords, Facebook Ads… để làm chủ trong kinh doanh.

✔️Hỗ trợ 100% sau khóa học: Seo Centralland cam kết sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn sau khóa học và bổ trợ thêm nhiều kiến thức mới.

✔️Được chia sẻ nhiều trải nghiệm thật: Được học, được đúc kết từ kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế.

✔️Tư vấn Marketing: : Không chỉ được học SEO mà bạn còn được tư vấn thêm về giải pháp để phát triển hệ thống kinh doanh hiện tại của bạn một cách tốt hơn.

✔️Học cùng CEO Linh Nguyễn – một trong những chuyên gia đào tạo SEO Pro nhất tại Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0931342229.

Website: https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/

Địa chỉ: Trung tâm đào tạo SEO Centralland(FACESEO) – Lầu 3, Số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.


2. Công ty VINALINK

vinalink

Vinalink là công ty là một trong các công ty đi đầu trong cả nước trong lĩnh vực SEO và được thành lập, phát triển từ những năm 2001. Với bề dày kinh nghiệm 10 năm liên tục vì được xây dựng và phát triển với tiền thân ban đầu là những trang web như Quangbaweb.com hay Lamseo.vn, hiện nay, công ty đã đạt được những thành tựu lớn: thành lập CLB SEO đầu tiên của Việt nam, chứng nhận ISO 9001:2008, đưa hàng ngàn từ khóa lên top 10 tìm kiếm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước….

Công ty Vinalink là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp như: Vietnam Airlines, Viettin Bank, Yamaha Vietnam, tập đoàn Bảo Việt hay VTC…
Ngoài ra, công ty có mở các khóa học đào tạo nguồn nhân lực SEO cho các doanh nghiệp. Hiện nay, Vinalink có đến 3 Trung tâm học và 3 khóa học SEO mỗi tháng tại TP.HCM và Hà Nội. Mức phí khoảng từ 1.500.000 đến 5.900.000VND.
Công ty có rất nhiều các gói SEO cho khách hàng chọn lựa: gói SEO cơ bản, gói SEO giá rẻ, gói SEO quảng bá web trọn gói dành cho các doanh nghiệp, hay gói SEO cam kết top 10 Google.

Thông tin liên hệ
• Website: vinalink.com
• Address: 6 Phan Đình Giót – Tân Bình – HCM.


3. Công ty MONA MEDIA

16-1

Dịch vụ SEO của Mona Media giúp cho website của bạn nhanh chóng lên top tìm kiếm của ông lớn Google, nhờ đó dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng hơn. Dịch vụ SEO của Mona Media là một trong những dịch vụ thuộc mảng marketing cho website được thành lập từ đầu năm 2010. Với hơn 150+ dự án và hơn 70 từ khóa khó lên top 1 Google, Mona Media thực sự là một công ty SEO chất lượng và chuyên nghiệp đáng để bạn hợp tác cùng. Xuất phát điểm là một công ty thiết kế website thì Mona Media đã phát triển các dịch vụ Marketing Online giúp tối ưu hoá lợi nhuận đem về cho khách hàng.
Quy trình làm việc của dịch vụ SEO của Mona Media tuần tự theo các bước:
* Nghiên cứu từ khóa
* Phân tích đối thủ
* Tối ưu website của bạn (code và content).
* Xây dưng hệ thống bài viết.
* Xây dựng hệ thống Backlink.
* SEO Local / Map

Thông tin liên hệ :

• Website: mona-media.com

• Hotline: +841269220162

• Địa chỉ : 373/226 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM


Bên trên là danh sách các công ty dịch vụ SEO uy tín và hiệu quả tại TPHCM. Hy vọng các bạn có thể tìm cho mình 1 công ty uy tín nhất đáp ứng được nhu cầu quảng cáo website của bạn.


5/5


(1 Review)