Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm mang đến tiện ích gì cho bạn?

Những tiện ích nào của Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm khiến cho bạn thích thú và muốn sở hữu? Dự án chuẩn bị mở bán tại Quận 2 dự báo mang đến làn sống đầu tư lớn cho giới bất động sản. Với vị trí đẹp của Vinhomes Thủ Thiêm cũng như sự thành công của các dự án đã mở bán thành công trong thời gian qua là Vinhomes Central Park & Vinhomes Golden River mình chức cho sự uy tín của chủ đầu tư Vinhomes thuộc tập đoàn số 1 Việt Nam Vingroup.

Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm sẽ sở hữu những tiện ích đẳng cấp quốc tế
Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm sẽ sở hữu những tiện ích đẳng cấp quốc tế

Vinhomes Thủ Thiêm nằm trong trung tâm tài chính – thương mại lớn nhất của TPHCM trong tương lai.

Theo quy hoạch của thành phố, ốc đảo Thủ Thiêm sẽ là một khu đô thị đặc biệt, một trung tâm mới của thành phố với hệ thống tiện ích, trung tâm tài chính, thương mại, ngân hàng, bệnh viện, trường học hàng đầu. 8 phân khu với các tiện ích hàng đầu bao gồm:

Sơ đồ quy hoạch tiện ích khu đô thị Thiêm
Sơ đồ quy hoạch tiện ích khu đô thị Thiêm – Vinhomes Thủ Thiêm tọa lạc tại khu 2C

1. Trung tâm tiện ích thương mại dịch vụ đa chức năng: Các tòa tháp cao nhất bố trí dọc theo cạnh đại lộ Vòng cung và Quảng trường Trung tâm, giảm dần chiều cao về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 1 là Trung tâm Hội nghị Triển lãm với Cầu đi bộ qua kênh số 1 kết nối với Nhà Bảo tàng; Nhà hát Giao hưởng và Trung tâm Thông tin Quy hoạch.

2. Khu chức năng thương mại, dân cư đa chức năng và thể thao giải trí: Khu 2a ở phía Bắc Đại lộ Đông Tây, Khu 2b – Khu Phức hợp Tháp Quan sát và Khu 2c – Khu Phức hợp Thể thao giải trí.

3. Khu tiện nghi Vinhomes Thủ Thiêm đa chức năng cao tầng được bố trí dọc tuyến Đại lộ Vòng cung: Công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 3 là Trường học và Nhà bảo tàng đối diện Trung tâm Hội nghị Triển lãm qua Kênh số 1.

4. Khu tiện ích số 4 là khu dân cư hỗn hợp nằm ở phía Bắc Thủ Thiêm: Công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 4 là Trường học, Trung tâm sinh hoạt cộng đồng, Cơ quan Hành chính Địa phương, Trạm Cứu hỏa và Trạm cung cấp nhiên liệu.

5. Khu chức năng số 5 bao gồm Khu công trình công cộng: Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 5 là Cung thiếu nhi, Tòa nhà Cơ quan Hành chính Đô thị, Trạm cung cấp nhiên liệu, hai trường học, Trung tâm sinh hoạt cộng đồng và Cơ quan Hành chính địa phương.

6. Khu tiện nghi Vinhomes Thủ Thiêm số 6 là khu vực nằm dọc theo Đại lộ Đông Tây và giữa các kênh rạch tự nhiên của bán đảo Thủ Thiêm. Đây sẽ là đầu mối của các hoạt động kinh tế và nghiên cứu về công nghệ thông tin, công viên phần mềm

7. Khu tiện ích số 7 là Khu chức năng ở cực Đông của Thủ Thiêm, bao gồm nhiều chức năng sau: Khu ở phức hợp phía Đông, hiện đang được xây dựng, tạo nên cửa ngõ phía Đông của Thủ Thiêm. Khu vực phát triển với tầng cao từ trung bình đến cao tầng với đầy đủ hệ thống hạ tầng và dịch vụ công cộng.

8. Khu tiện ích số 8 của Vinhomes Thủ Thiêm là Khu ngập nước phía Nam, là khu vực phát triển sinh thái đa dạng nhất tại Thủ Thiêm.

Tất cả làm nên khu đô thị xanh hoàn chỉnh với tiện nghi đồng bộ hiện tại, một khu đô thị kiểu mẫu của TPHCM trong tương lai.

Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 cách trung tâm Quận 1 chỉ 1 con sông, như vậy mất 5-10 phút là bạn có thể kết nối đến với trung tâm đô thị sầm uất nhất của TPHCM với đầy đủ các tiện ích cần thiết.

Thiết kế tiện ích nội khu của Vinhomes Thủ Thiêm sẽ như thế nào?

Hiện tại chưa có thiết kế tiện ích chính thức của Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 nhưng chúng tôi chắc chắn 1 điều mỗi dự án mà Vinhomes mang lại đó là một khu đô thị khép kín đầy đủ tiện nghi đẳng cấp như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao giải trí, công viên xanh, thiết kế căn hộ thì hết sức hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến một tổ ấm hạnh phúc cho gia đình bạn.

Những tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế của căn hộ Vinhomes
Những tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế của căn hộ Vinhomes

Minh chứng là bạn có thể xem 2 dự án của Vinhomes đã triển khai thành công tại TPHCM và nhận được sự đón nhận tích cực của người mua nhà là Vinhomes Central Park & Vinhomes Golden River.

Quý khách hàng vui lòng đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thủ Thiêm tại đây

 HOTLINE 0983.57.53.53

Đang tải…

(Bài viết được cung cấp bởi Phan Tuấn Duy)


0/5


(0 Reviews)