Mặt bằng căn hộ dự án Vinhomes Thủ Thiêm.

Dự án VinHomes Thủ Thiêm con át chủ bài của tập đoàn VinGroup quý IV năm 2016.

dự án Vinhomes Thủ Thiêm
Vinhomes Thủ Thiêm ở vị trí cực đẹp tại Quận 2

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm thuộc phân khu 2C trong khu quy hoạch đô thị Thủ Thiêm rộng 657 hecta đã được ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh phê duyệt. Theo quy hoạch bản vẽ tỷ lệ 1/2000 thì khu đô thị Thủ Thiêm được chia thành 8 phân khu với tổng dân số cư trú thường xuyên là 145.369 người, số người làm việc thường xuyên là 217.470 người, trong đó khách vãng lai là 1 triệu người (tối đa trong dịp lễ hội), Văn phòng cho thuê dạng căn hộ là 1.719 người. Riêng phân khu 2C của mặt bằng căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm được định hướng phát triển thành khu phức hợp trung tâm kinh tế giải trí thể thao mang đẳng cấp thế giới.

dự án Vinhomes Thủ Thiêm

Theo quy hoạch các công trình cao tầng sẽ được bố trí chạy dọc theo Đại lộ vòng cung quảng trường với chiều cao giảm dần về bờ sông Sài Gòn. Khu số 2 được quy hoạch với dân số cư trú thường xuyên khoảng 32.600 người trong đó số người làm việc : 60.400 người. Chiều cao công trình từ 4 đến khoảng 50 tầng. Điểm nhấn quan trọng nhất trong mặt bằng căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm là tháp quan sát cao 86 tầng. Theo nhận định của giới chuyên gia thì trong vòng hai năm tới dự án Vinhomes Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh mang đẳng cấp thế giới với những tiện ích đẳng cấp năm sao phục vụ cuộc sống của con người. Bên cạnh đó giới chuyên gia còn nhận định rằng giá bán mặt bằng căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm sẽ tăng gấp 2-3 lần so với giá bán bán đầu trong vòng hai năm tới.

Vậy dựa vào đâu mà các chuyên gia dám đưa ra con số như vậy?

Thứ nhất về vị trí thì dự án Vinhomes Thủ Thiêm nằm ở vị trí độc tôn trong bán đảo Thủ Thiêm được bao quanh là con sông Sài Gòn. Có thể khẳng định Vinhomes Thủ Thiêm là dự án có một không hai. Ở Việt Nam yếu tố cận Giang trong nhà ở rất được xem trọng đây chính là tiêu chí hàng đầu đánh giá giá trị của một bất động sản.

dự án Vinhomes Thủ Thiêm

Thứ hai: Về giao thông thì phải nói vô cùng thuận lợi. Theo quy hoạch sẽ có 5 cây cầu bắc qua bán đảo Thủ Thiêm và một đường hầm vượt sông Sài Gòn. Kết nối trực tiếp trung tâm quận 1 mất có 10 phút, kết nối dễ dàng tới sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Quốc tế Long Thành Dầu Dây. Kết nối trực tiếp đại lộ Mai Chí Thọ lộ giới 100m và đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Thứ ba: Về tiện ích nội khu thì theo các chuyên gia mặt bằng dự án Vinhomes Thủ Thiêm sẽ đầy đủ các hạng mục công trình phục vụ cuộc sống của cư dân bao gồm trường học mang đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu VinSchool, Bệnh viện quốc tế VinMec, Trung tâm Thương mại VinCom, công viên cây xanh, quảng trường đi bộ, phòng tập Gym, hồ bơi, thư viện…

dự án Vinhomes Thủ Thiêm

Với những tiện ích như vậy các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định giá bán mặt bằng dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm sẽ khoảng tầm 60tr/m2 và sẽ tăng từ 2-3 lần trong vòng 2 năm tới. Hiện tại thì giá bán mặt bằng căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm chưa được công bố chính thức trên đây chỉ là nhận định của các chuyên gia lĩnh vực bất động sản.

Để nhận thêm thông tin về dự án vui lòng điền thông tin vào Form bên dưới hoặc liên hệ
dự án Vinhomes Thủ Thiêm Đang tải…


0/5


(0 Reviews)