Vị Trí Dự Án Vinhomes Khánh Hội Nằm Ở Đâu ?

Vị trí Vinhomes Khánh Hội là một trong những vị trí vàng, đắc địa bậc nhất của trung tâm Sài Gòn, là khu đô thị mới đa cức năng với hệ thống hạ tầng kĩ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại. kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong Sài Gòn bằng hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy. Các khu chưc năng chính bao gồm: Công trình công cộng, công viên cây xanh,khu nhà ở, khu phức hợp, khu thương mại – du lịch – văn phòng,văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông và hạ tầng kĩ thuật đồng bộ.
Vị trí Dự Án Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội quận 4, trung tâm hành chính, khu đất vàng dọc tuyến ven sông Sài Gòn, trải dài hơn 1800m. Vingroup cuối năm 2016 sẽ cho ra đời siêu dự án Vinhomes Khánh Hội, nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành trải dài từ Cầu Khánh Hội tới cầu Tân Thuận tiếp giáp Quận 7.

Vị trí Của Dự Án Vinhomes Khánh Hội
Vị trí Của Dự Án Vinhomes Khánh Hội

Vị trí Vinhomes Khánh Hội Quận 4 hứa hẹn là 1 trong 3 vị trí vàng độc tôn của Tp.HCM trong 3 dự án mà Vinhomes đã đầu tư vào TP.HCM là Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River. Thời điểm Vinhomes Khánh Hội được mở bán chính thức dần đựơc hé lộ khi hầu toàn bộ Cảng Sài Gòn và nhà dân khu vực lân cận đã được chủ đầu tư Vingroup đền bù và bắt buộc di dời trong Quý IV/2016. Có thể thấy đựơc rằng vị trí dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Khánh Hội (Vinhomes Harbour City) sẽ cho giới đầu tư 1 diện mạo hoàn toàn mới, 1 siêu dự án Khánh Hội với vị trí cực đẹp.

Vị trí Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội nằm dọc bờ Tây sông Sài Gòn, nằm ngang mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thuộc khu cảng Khánh Hội cũ, thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực nội thành. Đặc biệt khu đất này chỉ cách quận 1 một cây cầu- cầu Khánh Hội. Nếu so sánh về mặt vị trí với các trung tâm khác thì có thể nói vị trí của Vinhomes Khánh Hội chính là trung tâm của mọi trung tâm.

Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội ngay vị trí Cảng Nhà Rồng

Cảng nhà rồng tại Khánh Hội Sài Gòn nằm trong 3 vị trí vàng của khu trung tâm của 930 ha mở rộng thuộc trung tâm thành phố. Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội thuộc quận 4 thì Vinhomes Ba son lại tọa lạc tại nhà máy đóng tàu Ba son trước đây với diện tích khoảng 26 ha nằm bên sông Sài Gòn quận 1, . Vinhomes Central Park cũng tọa lạc tại khu dự án Tân Cảng đầy tiềm năng với tòa tháp Landmark 81 với độ cao nằm trong top 10 thế giới. Sự kết hợp của vị trí Vinhomes Khánh Hội với vị trí các dự án đắc địa này sẽ làm thay đổi diện mạo đô thị của TP Hồ Chí Minh trong tương lai không xa.

Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội cảng Nhà Rồng
Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội cảng Nhà Rồng

Theo nguyên tắc vàng đối với người mua nhà và kinh doanh bất động sản thì ta có thể thấy vị trí của căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ là kênh đầu tư mang lợi nhuận lớn và an toàn cho các nhà đầu tư thông minh. Các chính sách về tiền tệ như giảm lãi suất, các gói kích cầu cũng như hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường bất động sản sẽ là nền móng cho thị trường bất động sản phát triển minh bạch và bền vững hơn, tạo tâm lý an toàn hơn cho người mua nhà và nhà đầu tư.

Quý khách có thắc mắc hay chưa biết chính xác về vị trị của Vinhomes Khánh Hội hãy liên hệ với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn kĩ hơn.

Phòng kinh doanh Centralland: 0983.57.53.53

Đánh giá bài viết