Hà Đô Centrosa và River Gate Residence – Vẻ Đẹp Đô Thị

Sở hữu cho mình vị thế đáng thu hút cùng với sự đầu tư mạnh mẻ của những ông chủ đầu tư giàu xụ, cả Hà Đô Centrosa và River Gate Residence Quận 4 đang dần lớn dần và mạnh mẻ hơn bao giờ hết và đang trong quá trình tiến dần đến những tiến trình cuối cùng để hoàn thiện toàn bộ dự án. Nói về các loại căn hộ và tiện ích mà cả 2 đang sở hữu thì chắc có lẻ đây đúng là “kẽ tám lạng, người nữa cân”.

Về Các Loại Căn Hộ

1.Hà Đô Centrosa

Hà Đô Centrosa đang sở hữu đa dạng các loại căn hộ, biệt thự, nhà phố cũng như các tòa nhà.

Khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden cao cấp
– Số tháp: 8 tòa tháp.
– Số tầng: Từ 26 – 30 tầng.
– Số lượng: Căn hộ Hà Đô Centrosa gồm 2.187 căn trong đó:
+ Căn hộ 1 Phòng Ngủ + 1 Phòng Đa Năng: Gồm 348 căn hộ có diện tích từ 47 – 56m2, chiếm 16%
+ Căn hộ 2 Phòng Ngủ: Gồm 900 căn hộ có diện tích từ 72 – 83m2, chiếm 41%
+ Căn hộ 2 Phòng Ngủ + 1 Phòng Đa Năng: Gồm 747 căn hộ có diện tích từ 83 – 100m2, chiếm 34%
+ Căn hộ 3 Phòng Ngủ: Gồm 26 căn hộ có diện tích 114m2, chiếm 1.2%
+ Căn hộ 3 Phòng Ngủ + 1 Phòng Đa Năng: Gồm 155 căn hộ có diện tích từ 123 – 128m2, chiếm 7%
+ Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden Duplex: Gồm 10 căn có diện tích từ 147 – 240m2, chiếm 0.46%

Hà Đô Centrosa
Căn hộ Hà Đo Centrosa 3 Phòng Ngủ

2.River Gate Residence Quận 4

 

OFFICE-TEL đang là điểm nổi bậc của dự án River Gate, không chỉ đẹp về mặt kiến trúc mà vị trí ở Bến Vân Đồn thực sự là rất đẹp khi phong cảnh rất hài hòa trái ngược với vẻ sầm uất của Hà Đô Centrosa.

 

River Gate Residence
Rivergate Residence
River Gate Residence
Rivergate Residence

 

Về Tiện Ích

1.Hà Đô Centrosa

Dự án Hà Đô Centrosa Garden hội tự đầy đủ các tiện ích: Trung tâm thương mại – dịch vụ cao cấp đa chức năng, Hồ bơi, Trung tâm thể dục thể thao, Y tế, Giáo dục, Công viên cây xanh, Gym, Spa, Nhà hàng sang trọng, Khu Caffe, Sảnh Lounge…Hà Đô Centrosa  là một quần thể đô thị cao cấp ngay giữa lòng thành phố.

Hà Đô Centrosa
Hà Đô Centrosa

Sống trong một căn hộ đẳng cấp như Hà Đô Centrosa Garden tại trung tâm của Q 10 là gia đình bạn sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích vượt trội, một tổ hợp tiện nghi hết sức hoàn mỹ. Và sống trong căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là sống trong một không gian đẳng cấp với những đường nét được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, hài hòa với thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho cả gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn, một phong cách sống hiện đại, sang trọng, bền bỉ theo thời gian.

2. River Gate Residence Quận 4

Tại trung tâm thương mại Saigon Retail Center quý khách hàng tha hồ lựa chọn, mua sắm, sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí và tận hưởng cuộc sống tự do của mình mà không gặp phải trở ngại gì. Bên cạnh đó, phòng gym, sauna, dịch vụ chăm sóc làm đẹp và bể bơi ngoài trời sẽ giúp quý khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng tại River Gate Residence.

River Gate Residence
Rivergate Residence

Căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho các cư dân sống trong nó, mà nói tới cuộc sống tiện nghi thì phải nói tới tiện ích trong một căn hộ. River Gate Residence Quận 4 mang trong mình những tiện ích cầm thiết và đầy đủ cho cuộc sống của mọi cư dân sống trong mình. Tiêu biểu là các tiện ích như trung tâm mua sắm, hồ bơi người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, nhà hàng và nhiều tiện ích khác.

Top Google: River Gate Residence Quận 4, Hà Đô Centrosa Quận 10

 


0/5


(0 Reviews)