MADISON QUẬN 1 VỚI HÀ ĐÔ CENTROSA-SỰ VƯỢT TRỘI VỀ VỊ TRÍ

Căn hộ Madison quận 1 căn hộ Hà Đô Centrosa có vị trí đắc địa “vàng” hấp dẫn như thế nào mà làm cho các nhà đầu tư quan tâm tới và tìm hiểu xem vị trí “vàng” của hai dự án này có gì nổi bật.

VỊ TRÍ HÀ ĐÔ CENTROSA QUẬN 10

Trải dài gần 7ha mặt tiền đường Ba Tháng Hai, kề bên Ngã sáu Dân Chủ, Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại 1 trong những khu vực sầm uất nhất TP. HCM – nơi sở hữu giao thông và cơ sở hạ tầng vô cùng sản xuất.Sau lúc hoàn thành,căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ là 1 khu nhà phố liên kế, 8 tòa căn hộ cao cấp và đa dạng phong phú phân khu tiện ích tạo thành 1 khu phức hợp hiện đại và phong cách.Hà Đô Centrosa Garden nằm tại Số 200 đường 3 tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM , một vị trí vô cùng thuận lợi ngay khu đất vàng giữa lòng Sài Gòn . Căn hộ Hà Đô Centrosa có lợi thế về vị trí đồng thời khẳng định vị thế độc quyền  của mình .Căn hộ Hà Đô Centrosa  như một khu vườn mộng mơ,nơi có bầu không khí trong lành,thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh,phong cách hiện đại,quý phái.Hà Đô Centrosa quận 10 hội tụ những tiện ích hoàn hảo,khu phố hạng sang này  không chỉ thu hút khách với một vị trí đẹp mà có giá bán phải chăng.Nếu bạn có  ý định tìm mua một căn hộ cao cấp thì dự án Hà Đô Centrosa Garden sẽ là nơi tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Sơ đồ vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa Quận 10
Sơ đồ vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa Quận 10

VỊ TRÍ CĂN HỘ MADISON QUẬN 1

Căn hộ Madison nằm ở tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm quận một,nơi mang hướng view rất thú vị mà hiếm có vị trí nào sở hữu được dự án căn hộ Madison Quận 1. Dự án Căn hộ Madison được tạo ra bởi doanh nghiệp Novaland uy tín, với hơn 23 năm và đã triển khai thành công hơn 30 dự án căn hộ cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Madison Thi Sách mang vị trí đắc địa bật nhất, đây mới đúng là dự án đúng với câu “vị trị trung tâm” khi nó tọa lạc ngay quận 1, trải trên 2 mặt tiền Thi Sách và Cao Bá Quát địa chỉ số 15 Thi Sách

Với vị trí trung tâm: được bao bọc bởi các cung đường rộng trong thành phố như Trương Định, Nam Kì Khởi Nghĩa, cách Mạng tháng 8 Là khu vực sở hữu hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, lý tưởng. xung quanh là những siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất.Sở hữu vị trí kim cương tại quận một, thừa hưởng tất cả những giá tiền trị sẵn mang tại Sài Gòn và liên kết vùng rất thuận lợi. Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện 6 sao cộng trang đồ vật nhập khẩu từ châu Âu. Căn hộ Madison được nhìn bề ngoài rất tinh vi và sang trọng xứng tầm căn hộ hạng sang, cư dân sinh sống tại đây cũng đúng chứng minh được phong cách của mình.

Vị trí căn hộ Madison Quận 1
Vị trí căn hộ Madison Quận 1

NHỮNG ĐIỂM MẠNH GIỮA CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10 VÀ CĂN HỘ MADISON QUẬN 1:

Vị trí tiện ích hiện đại Hà Đô Centrosa Quận 10
Vị trí tiện ích hiện đại Hà Đô Centrosa Quận 10

Nhìn chung khái quát giữa căn hộ Hà Đô Centrosacăn hộ Madison cho thấy:Vị trí đắc địa bật nhất trung tâm Sài Gòn,Chủ Đầu tư uy tính và có thương hiệu trên thị trường hiện nay môi trường sống tuyệt vời ,an  ninh nội khu rất an toàn căn hộ sang trọng quý phái.Tuy căn hộ Hà Đô Centrosa quận 10 không nằm ngay vị trí quận 1  như căn hộ Madison lợi thế  có nhiều khách nước ngoài nhưng về thiết kế độc đáo và sang chảnh  của căn hộ Hà Đô Centrosa thì không thua kém, căn hộ Hà Đô Centrosa  đầu tư khá kỹ lưỡng về những ý tưởng độc đáo nhìn rất đẹp mắt có thể làm thu hút nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước.

 

Vị trí tiện ích hiện đai căn hộ Madison quận 1
Vị trí tiện ích hiện đai căn hộ Madison quận 1

HỒNG ĐÀO


0/5


(0 Reviews)