Phương thức thanh toán căn hộ City Gate 4 Quận 8

Nhiều người mua căn hộ City Gate 4 nhưng lại e ngại và bâng khuâng không biết phương thức thanh toán căn hộ City Gate 4 quận 8 là như thế nào? Mời các bạn lắng nghe một gợi ý về hình thức thanh toán mà chủ đầu tư đã quy định cho khách hàng.

Dự án căn hộ City Gate 4 Quận 8 được đầu tư bởi chủ đầu tư Tập đoàn 577 một trong những công ty đi đầu về triển khai xây dựng ra mắt mở bán các dự án bds chất lượng, thành công của căn hộ City Gate 3 là một minh chứng cho sự uy tín đó.

chung-cu-city-gate-4

Việc phát triển bởi Tập đoàn 577  sẽ làm cho dự án trở nên khác biệt với kiểu thiết kế sang trọng, độc đáo mang hơi hướng hiện đai-Phong cách Châu Âu với đầy đủ hệ thống các dịch vụ và tiện ích nội khu chính là một điểm nhấn đắt giá không thể bỏ qua của dự án này.

Sau khi dự án căn hộ City Gate 4 công bố đặt chỗ chính thức, dự án đã được đông đảo sự quan tâm của Quý khách hàng trên cả nước.

Đến với dự án căn hộ City Gate 4, Quý khách hàng có thể sẽ rất hài lòng với những phương thức thanh toán cực kì linh hoạt mà Chủ đầu tư đã đưa ra. Mua căn hộ thực sự chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Luôn tự tin về tiềm lực tài chính của mình, chủ đầu tư dự án đã đưa ra các phương thức thanh toán để minh chứng rằng khi Quý khách hàng mua căn hộ City Gate 4 thì có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và dễ dàng để lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán hợp lý nhất.

Phương thức thanh toán của căn hộ City Gate Quận 8

Giá bán: Mức giá Tập đoàn 577 đưa ra cực kì hấp dẫn với căn hộ có chất lượng-thiết kế-tiện ích hoàn hảo này cho lần mở bán đầu tiên. Mức giá không còn gì ưu đãi hơn.

Hình thức thanh toán linh hoạt cũng là một ưu thế của dự án:

Dự án đã được phép ký hợp đồng mua bán chính thức.

Quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 200 triệu, một năm sau Quý khách thanh toán tiếp 1-2%/tháng.

thanh-toan-theo-tung-thang

Đặc biệt, Ngân hàng bảo lãnh vay 70% giá trị và trả chậm trong vòng từ 5 năm đến 20 năm với lãi suất ưu đãi nhất. Thủ tục vay vô cùng đơn giản, dễ dàng. Xét tính trung bình mỗi tháng Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 5 triệu đồng.

Quý khách hàng thanh toán sau năm thứ 3 sẽ không bị ngân hàng phạt nếu muốn trả vượt tiến độ.

City Gate 4 đảm bảo Quý khách hàng nhận sổ hồng riêng, thời gian chậm nhất là 6 tháng. Sở hữu căn nhà vĩnh viễn.

Quý khách hàng đặt chỗ trước sẽ nhận được ưu đãi gì trong ngày mở bán Căn hộ City Gate 4?

  • Ưu tiên chọn được căn đẹp nhất và hợp với mệnh tuổi phong thủy của Quý khách
  • Giá gốc với những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất

Cam kết:

  • City Gate 4 luôn đồng hành cùng Quý khách hàng “Trước và sau” bán căn hộ
  • Hoàn tiền đặt chỗ 100% nếu Quý khách hàng không mua
  • Đến với Căn hộ City Gate 4 Quý khách hàng sẽ nhận được sổ hồng trao tay từ 6 đến 8 tháng kể từ thời điểm Quý khách hàng nhận nhà và sở hữu căn hộ lâu dài vĩnh viễn với tính pháp lỹ rõ ràng, minh bạch.

Phòng kinh doanh dự án căn hộ City Gate 4

Hotline: 0903305333


0/5


(0 Reviews)