Tại Sao Nên Mua Căn Hộ Chí Linh Center – Vũng Tàu

ƯU ĐIỂM VỀ VỊ TRÍ CỦA CĂN HỘ CHÍ LINH CENTER

Vị trí toàn khu KĐT Chí Linh

Trước hết, hãy cùng nhìn lại ưu điểm về vị trí. Nằm trên trục đường 2/9 (Bình Giã), cư dân của căn hộ Chí Linh Center chỉ mất 10 phút di chuyển đến Trung tâm thành phố và các danh lam thắng cảnh, khu du lịch sinh thái, nhà hàng ẩm thực nổi tiếng và các bãi biển thơ mộng.

Dự án chỉ cách bãi tắm Chí Linh 400m, cách khu trung tâm TP.Vũng Tàu 2.5km. Vì vậy, khách hàng chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút di chuyển bằng ô tô đến TP.HCM theo tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành và 1 giờ để đến sân bay Long Thành.

Xem thông tin chi tiết tại đây

NHAN-BAO-GIA-DU-AN

ƯU ĐIỂM VỀ TIỆN ÍCH CỦA CĂN HỘ CHÍ LINH CENTER

Căn hộ Chí Linh Center Vũng Tàu sẽ mang đến cho cư dân nơi an cư lý tưởng với môi trường sống trong lành. Khí hậu mát mẻ và đặc biệt là tiện ích, dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn cao cấp.

Được các chuyên gia BĐS đánh giá là dự án có tính thẩm mỹ và độ ứng dụng cao. Chung cư mang lại cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất. Chính vì vậy, những ưu điểm Căn hộ Chí Linh Center về tiện ích rất đầy đủ, đa dạng và phong phú.

Từ tầng 1 đến tầng 5 của dự án Chí Linh Center là khu vực giành cho TTTM, Siêu thị các dịch vụ tiện ích như Yoga, Tập thể hình, Gym, Spa …được quy hoạch khoa học và tiện lợi. Quý khách không phải đi một quãng đường quá xa để mua sắm hay thư giãn. Chỉ cần 5 phút đi thang máy, bạn có thể có mọi thứ mình muốn.

Căn hộ cao cấp Chí Linh Center

ƯU ĐIỂM VỀ GIÁ CỦA CĂN HỘ CHÍ LINH CENTER

Ngày 10/06/2022 CĐT bắt đầu cho khách hàng booking ưu tiên với mức giá bán căn hộ Chí Linh Center tháng 04/2022 dự kiến 45 triệu/m2. Thời gian mở bán sẽ được cập nhật sớm nhất.

Với những ưu điểm của Căn hộ Chí Linh Center về vị trí, tiện ích và về giá cả, đây thực sự là một dự án đáng để đầu tư sinh lời cũng như là an cư, tận hưởng cuộc sống!

NHAN-BAO-GIA-DU-AN

Liên hệ sđt bên dưới để được cập nhật thông tin sớm nhất:

Hotline : 0933 668 695


0/5


(0 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ