Mở bán căn hộ City Gate 4 Quận 8 ( giá bán cực kì ưu đãi )

Mở bán căn hộ City Gate 4 Quận 8 đường An Dương Vương

CĐT chính thức mở bán căn hộ City Gate 4 quận 8; thu hút sự quan tâm của  các bạn trẻ đang cần mua chung cư và các nhà đầu tư BĐS.

phoi-canh-du-an-can-ho-city-gate-4

An cư lạc nghiệp, cuộc sống an vui là đích đến mà hầu hết tất cả mọi người hướng đến. Bạn mong muốn mang đến cho gia đình mình một không gian sống đầy đủ các tiện nghi hiện đại; một cuộc sống hạnh phúc vô cùng thoải mái, tiện lợi hơn.

Hay bạn đang muốn tim kiếm một khu căn hộ chung cư đầy đủ mọi điều kiện sống hoàn hảo như môi trường, dịch vụ công cộng và thuận tiện trong việc di chuyển?

Thấu hiểu tâm lí của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn khu dự án căn hộ City Gate 4 Quận 8 – giải pháp an cư lạc nghiệp hoàn hảo.

Sở hữu ngay căn hộ City Gate 4 Quận 8 giá tốt nhất Khu vực trung tâm hành chính Quận 8 Năm 2019.

Dự án duy nhất tại quận 8 với hơn 8,3 ha gồm 1800 căn hộ; trong đó 80% là căn hộ. Dự án căn hộ City Gate 4 Quận 8 nổi bật với thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản; mang đậm hơi hướng hiện đại- Phong cách châu Âu. Nằm tại khu dân cư sầm uất như một Hong Kong thu nhỏ góp phần tạo nên nét riêng độc đáo của dự án. Tập Đoàn 577 là chủ đầu tư đã thành công với 3 dự án: Carina, City Gate, Diamond Riverside… sở hữu nhiều tiện ích vượt trội đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Tiện-ích-Căn-hộ-Chung-cư-city-gate-4

Theo chiến lược phát triển trong tương lai, Tập Đoàn 577 chính thức mở bán căn hộ City Gate 4 Quận 8 với nhiều cơ hội cùng nhiều ưu đãi cực lớn cho Quý khách hàng.

Chính thức mở bán căn hộ City Gate 4 Quận 8

Chính thức nhận giữ suất ưu tiên, hưởng nhiều ưu đãi với mức giá tốt nhất.

Giá bán: tốt nhất cho lần mở bán đầu tiên

Mở bán căn hộ City Gate 4 cam kết sổ Hồng trao tay từ 6-8 tháng kể từ thời điểm nhận nhà. Phương thức thanh toán linh hoạt, lợi nhuận trong tương lai có thể đạt ngưỡng 200%; hỗ trợ vay vốn ngân hàng, ưu tiên giá tốt vị trí đẹp cho 999 người đầu tiên.

Dự án City Gate 4 Quận 8 nằm ngay phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những vùng có kết cấu hạ tầng toàn diện bậc nhất của Quận; là nơi đầy hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận cho các Nhà đầu tư. Nằm ở vị trí “Vàng” nhưng căn hộ City Gate 4 có mức giá khá cạnh tranh; có khả năng tăng giá cao trong tương lai sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Tổng quan dự án căn hộ City Gate 4 Quận 8
Tổng quan dự án căn hộ City Gate 4 Quận 8

Sở hữu căn hộ City Gate 4 Quận 8 ngay bây giờ cũng chính là cách mà các Nhà đầu tư nắm bắt cơ hội. Mua căn hộ City Gate 4 Quận 8 với giá tốt nhất, hưởng nhiều quyền lợi nhất và có thể sinh lời cao nhất trong tương lai.

Tham khảo giá bán dự án căn hộ City Gate 4 Quận 8 : https://centralland.com.vn/du-an-can-ho-city-gate-4-an-duong-vuong-quan-8/

Phòng kinh doanh dự án căn hộ City Gate 4

Hotline: 0903 305 333


5/5


(1 Review)