Bạn chưa thể sở hữu ngôi nhà ưng ý nếu chưa biết qua điều này

Những việc trọng đại nhất của đời người là lấy vợ và xây nhà. Như người ta thường nói “thành gia lập thất”. Thế nên sau khi một gia đình được tạo nên thì cần một nơi trú ngụ tốt. Do vậy phong thủy mua nhà trở nên quan trọng với người Việt.

Bắt nguồn của phong thủy không phải là tiền tài mà là cuộc sống thoải mái, khỏe mạnh. Các bố trí trong phong thủy giúp kiến trúc sinh hoạt phù hợp với con người hơn. Từ đó tạo nên tinh thần sảng khoái để lao động và sáng tạo. Có làm việc tích cực sẽ có tiền tài và danh vọng.

phong thủy mua nhà
phong thủy mua nhà

Ở Việt Nam xu thế mua đất, xây nhà thường phổ biến hơn. Tuy nhiên, ở Úc châu người ta lại chọn mua đất động sản dạng nhà, căn hộ hơn là đất. Dù là chọn mua gì đi nữa thì những thắc mắc quan trọng mọi người hay hỏi sẽ là:

 • Nên chọn nhà hướng nào? Có nên mua nhà theo hướng tốt của người chồng hay không?
 • Có nên đặt bếp theo hướng tốt người người vợ?
 • Phong thủy giường ngủ của vợ chồng đặt hướng nào? Nếu vợ chồng khác mệnh (một người đông tứ mệnh, một người tây tứ mệnh) thì phải nằm ngủ ở 2 giường khác nhau?
 • Vì sao có những căn nhà không hợp tuổi gia chủ nhưng gia chủ vào ở vẫn phát tài phát lộc, sức khỏe bình an?
 • Tại sao có những nhà hợp hướng gia chủ mà người ta vẫn thấy có sự xui xẻo, bất lợi??
 • Làm sao trong vòng 5 phút có thể đánh giá ngôi nhà này có nên mua hay không? Vào ở có phát tài, may mắn không?
 • Làm sao để tìm đúng nơi tư vấn phong thủy uy tín để gia đình có thể trao gửi niềm tin?
 • Việc bố trí nội thất như bàn ghế sofa, nhà bếp, thiết bị và không gian sống có cần theo phong thủy? Và áp dụng như thế nào?

phong thủy xây nhà
phong thủy xây nhà

Đó là những yếu tố liên quan đến phong thủy mua nhà. Dù muốn hay không chúng cũng luôn hiện hữu và ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Do đó, nên am hiểu hoặc ít nhất là  nắm được những kiến thức cơ bản để không vận dụng sai các yếu tố phong thủy.

Bởi nếu chỉ biết chút ít mà vận dụng sai, cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Cụ thể như:

 • Những người sống trong nhà bị thiếu bản lĩnh, khó tiến về phía trước, cuộc sống phức tạp, lộn xộn.
 • Thất thoát về tiền bạn, tiền bạc của gia chủ không thăng tiến được
 • Bệnh tật cho trẻ em và người lớn tuổi trong nhà
 • Người đàn ông trụ cột trong gia đình có thể gặp phải những biến cố lớn như tai nạn, phá sản, mất việc…

Với những kiến thức phong thuỷ chính thống đã được truyền dạy từ những người thầy lớn trong phong thuỷ quốc tế từ Malaysia, HongKong, Trung Quốc, Đài Loan. Tường Minh Phong Thuỷ, đại diện là thầy phong thủy Nguyễn Thành Phương tự hào và nghiêm túc mang đến cho quý khách kiến thức phong thuỷ chính thống. Với lý luận chặt chẽ của trường phái phong thuỷ đã được tiếp cận và kiểm chứng, chúng tôi đã mang đến niềm tin và kiến thức cho hàng ngàn học viên và khách hàng cần học và tư vấn dịch vụ phong thuỷ.

Từ cuối tháng 10/2017 đến tháng 11/2017, các anh chị quan tâm đến phong thuỷ có thể cân nhắc tham gia những hoạt động sau của Tường Minh Phong Thuỷ tại Úc Châu. Tìm hiểu thêm thông tin: http://bit.ly/2f9YN78


0/5


(0 Reviews)