Phong thủy kinh doanh chỉ dành cho những người muốn làm giàu

Phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến mặt bằng kinh doanh.

Chị bạn của tôi tại Úc, đang có ý định thuê mướn lại 1 kiot kinh doanh thức ăn nhanh tại một ga tàu vùng trung tâm Melbourne. Để yên tâm kinh doanh, chị cũng nhờ chuyên gia phong thuỷ xem xét trước kiot đó nên được bố trí như thế nào cho hợp phong thuỷ. Mục đích chính vẫn là làm ăn may mắn, phát đạt.

Mẹ tôi có 1 người bạn kinh doanh Nail tại Mỹ. Ban đầu cô ấy có 3 tiệm nail. Cuối cùng hiện tại không biết kinh doanh như thế nào mà cô ấy phải sang nhượng lại hết cả 3 tiệm. Từ việc làm chủ bây giờ cô trở thành người đi làm công khi độ tuổi về chiều là 60+.

Một cô khách hàng khách người Việt nhưng sinh sống là kinh doanh tại Singapore. Dù mặt bằng kinh doanh tại đảo quốc Sư Tử là vô cùng nhỏ hẹp, tấc đất tấc vàng. Nhưng bằng mọi cách, cô ấy vẫn quyết định mời thầy phong thuỷ của mình. Mục đích tư vấn nên chọn quán nào để kinh doanh shop hoa và bánh ngọt thuận tiện.

phong thủy kinh doanh
phong thủy kinh doanh

Nguyên nhân sang nhượng từ đâu?

Ngày nay bạn có thể thấy rất nhiều tin chuyển nhượng, thanh lý, sang shop, cửa hàng, quán ăn. Nguyên nhân vì sao người ta lại sang nhượng.

  • Do tình trạng buôn bán, kinh doanh diễn ra không tốt, không đủ doanh thu. Từ đó chủ dự án muốn dừng việc kinh doanh. Trong trường hợp này, phong thủy xấu chính là nguyên nhân lớn nhất gây ảnh hưởng. Việc bạn bố trí cửa cổng không đúng phong thủy, bàn tiếp khách phạm phong thủy hay bếp nấu sai phong thủy cũng gây nên sự ế ẩm của quán.
  • Tình trạng kinh doanh khá ổn, nhưng lại chuyển ngành nghề kinh doanh khác. Và trường hợp này rất ít khi xảy ra. Thông thường nếu có lợi nhuận ổn định, khó có lý do nào mà người ta phải chuyển ngành.
  • Chủ dự án chuyển nhà, định cư sang vùng khác: Đây là 1 lý do mà người cần chuyển nhượng nên ra và bạn nghĩ có đáng tin?
kinh doanh theo phong thủy
kinh doanh theo phong thủy

Vậy nếu bạn thuê mặt bằng từ một người thất bại, bạn có thể thành công?

Tất nhiên là có thể, vì việc kinh doanh không chỉ phụ thuộc 1 yếu tố. Thương hiệu, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng hàng hóa, uy tín,… cũng là các yếu tố tác động đến việc thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, một vị trí phong thủy xấu cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến doanh thu cũng như sự nổi tiếng. Có thể không thất bại nhưng doanh thu không phát đạt hay cứ buôn bán bình bình mà không được nhiều người biết đến.

Thế cho nên, dù là mặt bằng kinh doanh cũ hhay mới, tự xây hay được nhượng lại cũng đừng tiếc công mà xem một lần phong thủy. Việc chắc chắn mình có một năng lượng phong thủy tốt sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh hơn.

Cảm ơn đã tham khảo thông tin. Chúc bạn sẽ có một môi trường kinh doanh nhiều thành công, thuận lợi!


0/5


(0 Reviews)