Kỹ thuật nâng cao khi dùng phần mềm GSA 2019 để bắn backlink

Phần mềm GSA 2019 – GSA Search Engine Ranker là công cụ tốt nhất để xây dựng liên kết tự động và nó có thể đạt được kết quả to lớn nếu được sử dụng đúng cách. Các bản cập nhật của Google đang buộc chúng ta thay đổi chiến thuật SEO của mình! Những gì đã làm việc trong quá khứ chắc chắn không cho kết quả tương tự ngày nay. Tuy nhiên, phần mềm GSA 2019 vẫn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nó một cách nâng cao, hiệu quả.

Phần mềm GSA 2019

Bạn sẽ học được gì về phần mềm GSA 2019 trong bài viết này

  • Phương pháp chiến dịch SEO bùng nổ
  • Cách thiết lập chiến dịch khởi động GSA và ghi lại chiến dịch SEO
  • Sự thật về SEO bùng nổ – Tại sao một số nhà tiếp thị thất bại

Cách sử dụng Trình xếp hạng công cụ tìm kiếm GSA để kiếm tiền. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn ba phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Nhằm kiếm lợi nhuận với Trình xếp hạng công cụ tìm kiếm phần mềm GSA 2019: “Các chiến dịch SEO bùng nổ”

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng phần mềm GSA 2019 để kiếm tiền, hãy đọc tiếp!

Phương pháp chiến dịch SEO bùng nổ

Đây là một phương pháp mà chúng tôi đang tạo các trang web. Và xây dựng một số lượng lớn các liên kết ngược trong một thời gian ngắn. Mục đích để nhanh chóng xếp hạng ở đầu Google và có được lưu lượng truy cập lớn. Google là một công cụ thông minh.

Vì vậy, các loại trang web này bị cấm và hủy bỏ kết quả tìm kiếm khá nhanh.

Họ có thể đứng đầu Google trong bất kỳ nơi nào từ vài ngày đến vài tuần. Lượng lưu lượng truy cập họ sẽ nhận được trong thời gian đó sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận. Ý tưởng với chiến lược SEO bùng nổ: “Sản xuất trang web nhanh, ghi nó với càng nhiều backlink càng tốt, thu lợi nhuận từ nó và lặp lại quá trình tương tự lặp đi lặp lại.” Hướng dẫn này không bao gồm nghiên cứu thích hợp và từ khóa cho các dự án như vậy. Nhưng nói chung bạn nên tìm kiếm các từ khóa cạnh tranh thấp đến trung bình.

Bạn chỉ cần xây dựng các trang web khuấy và đốt với khoảng 10 trang nội dung trong đó mỗi trang nhắm mục tiêu đến một số từ khóa, toàn bộ trang web nhắm mục tiêu tổng cộng khoảng 30 từ khóa đuôi dài. Nó có thể là một phân khúc phụ cho một số vấn đề chung hoặc từ khóa dành riêng cho sản phẩm. Ví dụ: nhắm mục tiêu tên sản phẩm mới cho sức khỏe / giảm cân / chăm sóc da / làm trắng răng. Kiếm tiền thường được thực hiện với CPA và / hoặc xây dựng danh sách email.

Cách thiết lập chiến dịch khởi động GSA và ghi lại chiến dịch SEO

Bạn cần tạo một số loại thiết lập nhiều lớp (tầng). Bạn có thể thử nghiệm với nhiều thiết lập khác nhau. Nhưng hãy để tôi đưa ra một ví dụ về thiết lập SEO với phần mềm GSA 2019:

  • Dự án lớp 1 – Tất cả các nền tảng theo ngữ cảnh liên kết đến trang web kiếm tiền
    • Dự án lớp 1 – Tất cả các nền tảng phi ngữ cảnh liên kết đến trang web kiếm tiền
  • Dự án lớp 2 – Tất cả các nền tảng theo ngữ cảnh liên kết với Dự án lớp 1
    • Dự án lớp 2 – Tất cả các nền tảng phi ngữ cảnh liên kết với Dự án lớp 1
  • Dự án lớp 3 – Tất cả các nền tảng phi ngữ cảnh liên kết với Dự án lớp 2

phần mềm GSA 2019

Về cơ bản, chúng tôi luôn thiết lập các liên kết loại không theo ngữ cảnh (spam) để liên kết với các liên kết theo ngữ cảnh và đẩy chúng.

Đây là giao diện bên trong các dự án Xếp hạng của Công cụ Tìm kiếm phần mềm GSA 2019:

phần mềm GSA 2019

Các dự án được chia thành các nền tảng theo ngữ cảnh và phi ngữ cảnh. Vì đối với phi ngữ cảnh, chúng tôi có thể tắt xác minh liên kết trong phần mềm GSA 2019. Chúng ta chỉ để nó nổ càng nhiều liên kết càng tốt. Và chúng ta không quan tâm những gì còn sống và những gì không. Bằng cách không kiểm tra (xác minh), chúng tôi đang tiết kiệm tài nguyên (thời gian đăng bài CPU / Bộ nhớ và GSA) để có thêm liên kết ngược.

GSA SER có thể đăng nhiều liên kết hơn mỗi phút nếu bạn có nhiều dự án hơn trong GSA. Để có LpM tối đa (liên kết mỗi phút), ngoài việc làm theo hướng dẫn của tôi bên dưới trên trang này, bạn có thể sao chép toàn bộ dự án được tạo ở bước trên một hoặc nhiều lần tùy thuộc vào mức độ mạnh của máy chủ của bạn.

Sự thật về SEO bùng nổ – Tại sao một số nhà tiếp thị thất bại

Sự thật về phương pháp khuấy và đốt cũng giống như với bất kỳ doanh nghiệp nào khác – không phải 100% dự án sẽ có lãi. Cuộc sống chung và quy tắc kinh doanh 80/20 cũng có thể được áp dụng ở đây. Nếu bạn chỉ tạo một dự án và mong muốn kiếm lợi nhuận từ nó – vâng, có nhiều khả năng bạn sẽ gặp may. Nhưng cách tốt nhất là làm cho nó lớn hơn ngay từ đầu! Đừng tạo một trang web, nhưng hãy tạo 10 trang web!

Đối với một số tên miền đã hết hạn sử dụng, cho người khác thử các trang web Web 2.0. Xem nó như các trang web chính, và sau đó sử dụng tên miền niên không hết hạn. Mọi thứ đang thay đổi tại Google và bạn sẽ luôn cần thực hiện một nghiên cứu nhỏ để xem những gì đang hoạt động. Ví dụ: ngay bây giờ hầu hết các chiến dịch SEO bùng nổ và được thực hiện thông qua một lớp bổ sung giữa các lớp GSA và trang web kiếm tiền.

Và một lớp đó là một tên miền lâu đời với một vài liên kết hiện có mà bạn có thể mua trên các cuộc đấu giá tên miền với giá thấp. Chơi với nó và sớm hay muộn bạn sẽ tìm thấy một công thức vàng. Và sau đó – quy mô làm nó thật hoành tráng.

Tóm lại

Tôi đã cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết lập chiến dịch SEO dựa trên phần mềm GSA 2019 – bây giờ tùy thuộc vào bạn để thực hiện điều đó và biến nó thành của riêng bạn.

Đừng ngần ngại để lại những ý kiến và đóng của bạn ở bên dưới. Đồng thời, để được tìm hiểu rõ hơn về phần mềm GSA 2019, hãy tham gia khóa học đào tạo SEO chuyên sâu của trung tâm Faceseo để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0336561470

Email: Linhnguyen@faceseo.com.vn

Website: https://centralland.com.vn/trung-tam-dao-tao-seo-bds-uy-tin-tai-tphcm/


5/5


(2 Reviews)