Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh

Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh

Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh. Đây là một bài viết dành cho những người thực sự đam mê về  SEO cũng như thực sự mong muốn có được những kiến thức và kinh nghiệm về SEO. Tất cả những thông tin trong bài viết này được xây dựng bởi kinh nghiệm của người viết cũng như một số thông tin từ các trang web uy tín.

☝Trên thực tế thì content đã là một trong những nội dung được phần lớn những người làm SEO quan tâm trong nhiều năm trở lại đây chứ không phải là một khái niệm quá mới mẻ. Tuy nhiên có rất ít người có được những kiến thức chuyên sâu về content cũng như cách để  SEO content lên top 1. Mặc dù cho những những công cụ trợ giúp về SEO có rất nhiều trên mạng nhưng những người làm SEO nghiệp dư đều không biết cách cách tận dụng những công cụ đó cũng như không có được những kiến thức nền tảng về việc SEO content. Đây là bài viết có thể giúp đỡ được bạn nếu như bạn có ý định đầu tư học SEO content lên TOP 1 Google.

Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh - SEO content là gì ?
Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh – SEO content là gì ?

SEO content là gì ?

✅Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết SEO chính là tập hợp những những thao tác và hoạt động để đưa một trang web lên top Google hay nói chính xác hơn là tối ưu bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới. Trong các thao tác của SEO thì viết bài chính là một trong những thao tác đơn giản và quan trọng nhất, bởi vì có bài viết thì chúng ta mới có thể để đi backling, tăng traffic và đem lại những giá trị thực tế nhất cho trang web của chúng ta. Mặc dù vậy rất nhiều người không hiểu cơ chế hoạt động của Google để SEO content sao cho chuẩn. Google có đọc được trang web của chúng ta như cách thức mà chúng ta đọc bằng mắt hay không ? Đối với những bạn đã học học bài bản về SEO thì đây không phải là một câu hỏi khó, tuy nhiên với những bạn mới bước chân vào nghề thì đây quả thật là một câu hỏi thú vị.

✅Trên thực tế, Google không có tri giác như con người, do đó nó không thể đọc được một bài viết cũng như hiểu được những ý nghĩa sâu xa bên trong từng con chữ. Thay vì vậy, Google sẽ dùng những con bot hoạt động theo cơ chế phân tích giá trị của mỗi từ ngữ và dùng trí tuệ nhân tạo để tìm cách gắn kết những từ ngữ lại với nhau. Nhờ đó nó sẽ đại khái nắm được nội dung khái quát nhất của 1 trang web. Đọc đến đây thì có nhiều bạn sẽ tự hỏi vậy thì vì sao phải tập trung vào content, cứ viết thật dài thật nhiều ra là được phải không ? Thực tế không phải vậy. Chính vì Google không thể đọc được một cách chính xác nội dung những trang web cho nên họ phải xếp hạng trang web dựa vào một nguồn thông tin khác đó chính là lượng traffic và chất lượng traffic của trang web. Theo đó, chính những người vào trang web của bạn và đọc sẽ  giúp Google quyết định được trang web của bạn có đáng tin cậy hay không. Đó chính là lý do mà bạn cần phải học SEO content.

Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh -Học SEO content ở đâu?
Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh -Học SEO content ở đâu?

How to học SEO content ?

☝Trên thực tế để viết content sao cho hay, cho chuẩn thì cần rất nhiều thời gian rèn luyện cũng như những sự hướng dẫn tận tình. Tuy nhiên, một lời khuyên cho những bạn bắt đầu học viết content là, các bạn hãy tập trung vào những người đọc. Các bạn phải viết ra những thông tin thực sự hữu ích cho cộng đồng. Các bạn phải chia sẻ thông tin một cách chân thành, nhiệt tình và đóng góp thực sự cho cộng đồng thì mới có thể để kiếm được nhiều view và và chất lượng traffic tốt. Nhiều bạn thắc mắc rằng, sử dụng các công cụ để tăng traffic cho website cũng có thể đem lại nhiều view. Tuy nhiên theo thuật toán mới nhất của Google thì thì những những lượt view dưới 5 phút hoặc ít hơn không đem lại kết quả tốt cho website, mà thậm chí còn có thể gây hại cho website và làm giảm mức độ uy tín của nó trên công cụ tìm kiếm Google. Đó chính là lý do mà các bạn phải viết content hấp dẫn và hữu ích để có thể thu hút được nhiều người xem và qua đó nâng cao thứ hạng của website.

Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh -Trung tâm đào tạo SEO Faceseo 1
Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh -Trung tâm đào tạo SEO Faceseo 1

Học SEO content ở đâu ?

✅Học SEO content  không khó nhưng cần sự nỗ lực và cần những sự hướng dẫn bài bản. Nếu bạn muốn học SEO một cách bài bản và hiệu quả nhất, có thể tìm đến trung tâm đào tạo SEO Faceseo. Đây là một trong những trung tâm uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Với phương pháp hiệu quả và thầy cầm tay chỉ việc, học viên được đào tạo bởi anh Linh Nguyễn là chuyên gia đào tạo SEO với kinh nghiệm hơn 5 năm thực chiến, đặc biệt về mảng bất động sản (BĐS). Các bạn khi đăng ký học tại Faceseo sẽ được học rất nhiều điều về SEO cũng như là Digital marketing. Đặc biệt học SEO content ở Faceseo có thể giúp các bạn tiến bộ trong một thời gian rất nhanh và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như là tiền bạc và công sức.

Về Faceseo

☝Ngoài ra thì Faceseo cũng là một đơn vị chuyên nhận Seo Top 1 cho các dự án bất động sản đặc biệt là các dự án BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh và miền Tây. Cụ thể hơn thì Faceseo đã SEO content lên Top 1 cho các dự án của BĐS Hưng Thịnh, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Học tại Faceseo, bạn có thể được hướng dẫn SEO lên top 1 rất nhiều dự án lớn và được thực chiến các dự án cùng Chuyên Gia Linh Nguyễn

✅Thời gian là vàng bạc Hãy đầu tư cho tương lai ngày từ hôm nay! Học một lần thay đổi cả cuộc đời chỉ có thể là ở Faceseo!

Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh -Trung tâm đào tạo SEO Faceseo 2
Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh -Trung tâm đào tạo SEO Faceseo 2
Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh -Trung tâm đào tạo SEO Faceseo 3
Học SEO Content lên Top 1 các dự án BĐS Hưng Thịnh -Trung tâm đào tạo SEO Faceseo 3

5/5


(1 Review)