Tầm quan trọng của việc học phong thủy

Học phong thủy – Phong thủy là sự kết hợp năng lượng thiên nhiên của Thiên và Địa. Sau khi phong thủy được kích hoạt thì sức khỏe, thành công, may mắn sẽ theo chân bạn. Và việc còn lại là yếu tố Nhân, chính là bản thân bạn. Phải luôn biết cố gắng, có kiến thức, lao động chân chính, nổ lực phát triền thì ắt sẽ thành công.

“Người tốt sẽ gặp chuyện tốt. Ai cố gắng thì sẽ có quà”! Đây cũng là chính kiến của Tường Minh Phong Thuỷ khi chúng tôi chia sẻ với học viên cũng như khách hàng có ý định tìm đến dịch vụ tư vấn phong thuỷ.

Theo lẽ đó, sau khi đã biết rõ tầm quan trọng của phong thủy nhà ở và phong thủy kinh doanh thì phải ứng dụng được và biến không gian xung quanh thành nơi đất lành phong thủy.

Để có thể vận dụng được, bạn phải thực sự hiểu rõ phong thủy. Giống như người bán bánh mì phải biết làm bánh mì giỏi. Muốn tạo ra một nong trại thành công phải biết kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi. Muốn làm một chuyên viên phải học thật nhiểu về chuyên ngành của mình. Và tất nhiên, muốn nhà mình tốt phong thủy thì mình phải biết phong thủy. Hoặc ít ra tìm một người biết phong thủy thật sự tư vấn cho mình. Đó chính là nguyên lý cơ bản để bạn có sức mạnh từ phong thủy.

Thiết kế logo thương hiệu theo phong thuỷ

Tuy nhiên, việc học phong thủy sẽ tốt hơn là việc nhờ tư vấn.

Bởi vì:

  • Học phong thuỷ cho bạn kiến thức mãi mãi
  • Học phong thuỷ giúp bạn tự giải quyết những tình huống của mình
  • Học phong thuỷ về mặt nào đó là tiết kiệm chi phí dài lâu.

Đó cũng là tiêu chí là Tường Minh Phong Thủy đặt ra với học viên. Trung tâm luôn mong muốn khách hàng và học viên ưu tiên cho khía cạnh học phong thủy.

Dùng dịch vụ tư vấn phong thuỷ là cách ít được ưu tiên hơn với chúng tôi. Tuy nhiên, đó là cách nhanh – gọn – lẹ với khách hàng vì:

  • Có những người không có khả năng học nhiều hoặc nghiên cứu nhiều vì học thiếu thời gian.
  • Việc học đòi hỏi nhiều thời gian thực hành

Tư vấn phong thuỷ nhà ở đúng lúc là 1 bước vô cùng quan trọng trước khi bạn hoàn thiên ngôi nhà mới của mình. Như thế bạn sẽ:

* Tiết kiệm thời gian

* Tiết kiệm chi phí

* Hiệu quả thiết kế tối đa

* Phòng ngừa rủi ro cho gia chủ nếu phạm phong thuỷ xây dựng

Học phong thủy ở đâu hiệu quảHọc phong thủy ở đâu hiệu quả
Học phong thủy ở đâu hiệu quả

Tư vấn phong thuỷ nhà ở gồm những hạng mục nào

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ tư vấn phong thuỷ của Tường Minh Phong Thuỷ:

  • Khảo sát phong thuỷ trực tiếp nhà ở trực tiếp bởi chuyên gia tư vấn phong thuỷ
  • Thực hiện bố trí công trình bếp, cửa ra vào, vị trí phong thuỷ ban thờ
  • Phong thuỷ giường ngủ, Phong thuỷ phòng bếp, Phong thuỷ phòng khách hợp Phong Thủy và các phòng chức năng khác (hồ bơi, bể cá, thác nước, v.v…)
  • Lựa chọn ngày giờ tốt để thực hiện trong quá trình xây dựng (ngày nhập trạch, ngày động thổ, v.v..)
  • Theo sát và bảo trì công trình cho khách hàng nếu phát sinh.

Phong thuỷ không chỉ dành cho người giàu. Những người chưa giàu thì hãy tin vì nếu phong thuỷ thuận lợi thì bạn mới có cơ hội làm giàu thuận lợi. Mức giá tư vấn phong thuỷ ưu đãi cho nhiều đối tượng với các gói dịch vụ khác nhau. Bạn đã quan tâm phong thuỷ thì đừng ngần ngại tư vấn phong thuỷ cho ngôi nhà của mình.

54 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, TPHCM – 0989211281 (Viber – Zalo) – +84.028.66814141 (Bộ phận chăm sóc khách hàng)

Do vậy, chỉ với 1 trong 2 cách trên, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và lựa chọn những ngôi nhà, văn phòng hay bất kỳ bất động sản nào khác để dùng vào mục đích tương ứng.

Nếu quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi tại ÚC, vui lòng liên hệ tại: http://bit.ly/2f9YN78


0/5


(0 Reviews)