ĐÀO TẠO SEO KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ VÀ YÊU THÍCH KINH DOANH

CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI VỊ TRÍ DẪN ĐẦU. CHẠM TAY ĐẾN THÀNH CÔNG ĐƯƠNG NHIÊN KHÔNG HỀ DỄ DÀNG. TUY NHIÊN, ĐỐI VỚI NGÀNH SEO THÌ KHÓ KHĂN ĐÓ SẼ CÀNG TĂNG LÊN GẤP BỘI! 

Muốn gặt hái thành công vang dội trên con đường chinh phục những đỉnh cao mang tên Google. Muốn vươn lên vị trí thống lĩnh. trở thành SEO Leader, SEO Manager?… Chỉ có những kiến thức SEO căn bản thôi thì chưa đủ “xứng tầm”. mà chúng ta cần phải có một chiến lược SEO thông minh hoàn hảo. Một tư duy SEO khác biệt hoàn toàn và một giải pháp quản lý SEO tối ưu,…Vậy đào tạo seo ở đâu tốt nhất?

logo

Khóa học SEO là gì?

Như bạn đã biết SEO có nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm. Đào tạo seo bđs đây là một trong những việc làm rất quan trọng để mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để tối ưu công cụ tìm kiếm nhanh và hiệu quả? Khóa học SEO chính là giải pháp giúp các cá nhân. doanh nghiệp có thể tối ưu công cụ tìm kiếm một cách tốt nhất.

  1. MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG KHÓA HỌC

Đơn vị đào tạo Centralland là thành viên mang phong cách mới của ngành SEO Việt Nam. Chuyên nghiên cứu và công bố các thuật toán SEO mới nhất trên Thế giới để áp dụng trong nước. Cũng là nơi đào tạo ra những chuyên gia SEO hàng đầu.

Không như nhiều khóa đào tạo SEO của những trung tâm khác. Chỉ quan tâm đến chuyện đẩy thứ hạng website lên TOP nhưng không gợi mở được nhu cầu mua hàng của khách. “Content is King” – Trường phái SEO khác biệt. Lấy Nội dung làm trung tâm của Centralland đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba doanh số bán hàng trên website.

đào tạo seo

  1. NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC?

Nghề SEO chỉ cần học một vài tháng và chịu khó thực hành vài tháng thì có thể thu nhập rất cao. Do nhu cầu của Doanh nghiệp hiện nay rất cần người làm SEO

Các Doanh nghiệp có nhân viên làm SEO chưa hiệu quả hoặc SEO lên TOP rồi mà vẫn không bán được hàng là do nhân viên SEO chưa được đi học đào tạo chính quy về SEO tại Centralland.

Nhiều Doanh nghiệp cử nhân viên đi học SEO tại Centralland về đã tiết kiệm được hàng trăm triệu tiền quảng cáo Facebook , Google. Hãy xem những báo cáo kết quả của học viên Vinalink ở bên dưới

  1. ĐƯỢC TRUYỀN KINH NGHIỆM TỪ GIẢNG VIÊN NỔI TIẾNG

Đã là người từng theo học các khóa học SEO ở nhiều học viện SEO khác nhau vì sự đam mê của mình dành cho SEO. Đã thực hiện nhiều dự án SEO nhưng thực sự cảm thấy hay và có thể áp dụng vào thực thế nhất là tư duy SEO khác biệt tại Centralland.

Điều quan trọng, Thầy Linh Nguyễn thuyết phục tôi ở sự tận tụy, hết mình dành cho học viên. kỹ năng sư phạm và truyền đạt kiến thức của Thầy tốt vô cùng. Những bài học mà Thầy đào tạo chuyên sâu giúp có thể đánh thắng những dự án lớn với nhiều từ khóa khó cùng một lúc.

Khóa học SEO chuyên sâu của Thầy Linh đã giúp tôi lên được chiến lược SEO nhanh chóng và hiệu quả. Tôi đã SEO lên TOP nhiều từ khóa nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định của Google.

  1. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương trình Đào tạo SEO gồm 3 nội dung chính: SEO + Google ADS + FB

  Buổi 1:   Xây dựng Blogger bán BĐS chuyên nghiệp

  Buổi 2:   Quản trị, phân quyền hệ thống BĐS, tích hợp hệ thống theo dõi KH, xây nhanh hàng trăm Blogger.

  Buổi 3:   Onpage SEO + Content SEO chuẩn để đẩy các dự án BĐS lên top 1 nhanh chóng.

  Buổi 4:   Xây dựng Site vệ tinh đẹp nền tảng Google Site

  Buổi 5:   Hướng dẫn SEO top trong 15 phút từ Blog WordPress

  Buổi 6:   Hướng dẫn sử dụng nguồn Traffic, chất lượng đẩy top mạnh

  Buổi 7:   Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WordPress

  Buổi 8:   Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động

  Buổi 9:   Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets.

  Buổi 10: Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC

  Buổi 11: Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords

  Buổi 12: Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB

  Buổi 13: Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Auto Livestream. Tools quản lý khách hàng.

images (2)

Truy cập website https://centralland.com.vn/trung-tam-dao-tao-seo-bds-uy-tin-tai-tphcm/ để có thêm thông tin về khóa học.

Hoặc gọi Hotline:+84 568646909 để được tư vấn

 

Đánh giá bài viết