ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN NGHIỆP NÂNG CAO DOANH SỐ KHÁCH HÀNG

SEO là thuật ngữ được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên xã hội ngày càng đi lên, công việc cũng mở ra nhiều hơn. Để tìm được địa chỉ đào tạo SEO giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên sẽ thật tai hại nếu như bạn không chú trọng đến chất lượng. CAM KẾT VÀNG CỦA MR.LINH. Đào tạo SEO UY TÍN TẬN TÂM với từng học viên. 100% học viên tham gia đều HÀI LÒNG với chất lượng đào tạo và hỗ trợ sau khi tham gia khóa học. Đào tạo seo chuyên nghiệp nâng cao doanh số khách hànglogo

Cơ sở đào tạo SEO tốt ở Tp.HCM – Đào tạo seo chuyên nghiệp nâng cao doanh số khách hàng

SEO là gì? Học SEO có khó không? Đó là câu hỏi của nhiều bạn đang muốn tìm một lớp học SEO cho riêng mình. Nếu chưa biết học SEO ở đâu tốt, đang muốn tìm một khóa học SEO tại Tp.HCM, giá rẻ nhưng vẫn chất lượng?

Đơn vị đào tạo Centralland là thành viên mang phong cách mới của ngành SEO Việt Nam, chuyên nghiên cứu và công bố các thuật toán SEO mới nhất trên Thế giới để áp dụng trong nước, cũng là nơi đào tạo ra những chuyên gia SEO hàng đầu

970 x 250

Không như nhiều khóa đào tạo SEO của những trung tâm khác – chỉ quan tâm đến chuyện đẩy thứ hạng website lên TOP nhưng không gợi mở được nhu cầu mua hàng của khách, “Content is King” – Trường phái SEO khác biệt lấy Nội dung làm trung tâm của Centralland đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba doanh số bán hàng trên website.

Tại sao nên lựa chọn khóa học của Mr.Linh?

  • Linh là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và làm các dự án thực tế SEO top 1 – 10. Luôn cam kết hết lòng vì học viên.
  • Thầy Linh đảm bảo các học viên khi đến với khóa học đào tạo SEO của Mr.Linh sẽ được hướng dẫn và kèm cặp tận tình. Đặc biệt, học viên có thể tự lên lịch học nhằm phù hợp với lịch trình hoặc công việc của mình. Chính vì vậy, 100% học viên khi tham gia khóa học đều nắm vững kiến thức, biết cách tự làm SEO.
  • Ngay trong khóa học, học viên sẽ được thực hành ngay trên dự án của mình. Điều này sẽ giúp học viên biết cách làm SEO hiệu quả.
  • Không giới hạn việc thực hành tại lớp, bạn có thể tự mình tạo nên dự án riêng hoặc làm cùng nhóm để nâng cao năng suất.
  • Qua khóa học thì các bạn sẽ biết được phương pháp SEO từ đó dễ dàng đưa ra hướng làm SEO, đầu tư bao nhiêu, cách quản lý nhân viên, hiểu hơn về các trung tâm, đơn vị SEO mà bạn thuê về làm.dao tao seo

Các đối tượng phù hợp để tham gia khóa học SEO của Mr.Linh

  • Các anh/chị đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM.
  • Giám đốc, chủ shop, nhân viên quản lý manager muốn tìm hiểu kiến thức cơ bản về SEO như là một công cụ kinh doanh tìm kiếm khách hàng online.
  • Sinh viên năm cuối hoặc các bạn chưa có việc làm: SEO đang là một xu hướng hot không chỉ bây giờ mà sẽ còn rất HOT trong thời gian tới.

Khóa học SEO gồm những nội dung gì?

Chương trình Đào tạo SEO gồm 3 nội dung chính: SEO + Google ADS + FB

    Buổi 1:   Xây dựng Blogger bán BĐS chuyên nghiệp

    Buổi 2:   Quản trị, phân quyền hệ thống BĐS, tích hợp hệ thống theo dõi KH, xây nhanh hàng trăm Blogger.

    Buổi 3:   Onpage SEO + Content SEO chuẩn để đẩy các dự án BĐS lên top 1 nhanh chóng.

    Buổi 4:   Xây dựng Site vệ tinh đẹp nền tảng Google Site

    Buổi 5:   Hướng dẫn SEO top trong 15 phút từ Blog WordPress

    Buổi 6:   Hướng dẫn sử dụng nguồn Traffic, chất lượng đẩy top mạnh

    Buổi 7:   Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WordPress

    Buổi 8:   Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động

    Buổi 9:   Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets.

    Buổi 10: Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC

    Buổi 11: Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords

    Buổi 12: Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB

    Buổi 13: Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Auto Livestream, Tools quản lý khách hàng.

download

Truy cập website https://centralland.com.vn/trung-tam-dao-tao-seo-bds-uy-tin-tai-tphcm/ để có thêm thông tin về khóa học.

Hoặc gọi: +84 568646909 để biết thêm chi tiết


5/5


(1 Review)