ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA TRAFFIC SOCIAL TRONG SEO 2020

Hiện nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Kèm theo đó những nhu cầu cải thiện và tăng nguồn traffic của Seoer ngày càng cao. Nên cũng vì lý do đó, để có được lượng khách hàng tiền năng các cửa hàng lớn, công ty đều phải có 1 trang website, facebook,… hỗ trợ tăng lượng social traffic cho mình. Vậy câu hỏi đặt ra là Traffic Social là gì? Điểm đặc biệt của Traffic Social trong 2020 là gì? Traffic Social được đưa vào ứng dụng đào tạo seo website như thế nào?

Traffic Social là gì?

Traffic social là lượng người truy cập đến từ các trang mạng xã hội bao gồm: Facebook, Google Plus, Instagram, Twitter, Youtube,… Bên cạnh đó Traffic Social cũng là một nguồn quan trọng đem lại lượng truy cập giáp tiếp Referral Traffic. Trong thời buổi khoa học công nghệ phát triển, và mạng xã hội đang bùng nổ, các công ty đều đầu tư vào mạng xã hội.

traffic social bất động sản Quận 9 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

 

Ảnh hưởng Traffic Social trong SEO ?

Một bài phân tích chuyên sâu về SEO của Danny Sullivan (chuyên gia nghiên cứu công cụ tìm kiếm và quảng cáo tìm kiếm). Chúng ta hãy đặt một câu hỏi cho Google về các tiêu chí xếp hạng các website dựa trên mạng xã hội, và cho rằng google đánh giá dựa trên số lượng like/share/tweet. Tính xác thực và mức độ ảnh hưởng rất nhiều của người like/share/tweet.

Ở thực tế thì việc này bị Matt Cutts bác bỏ (trưởng nhóm công cụ tìm kiếm của Google). Ông cho biết Facebook và Twitter sẽ giống như mọi trang web khác. Nếu như, Google có thể thu thập dữ liệu từ facebook, twitter như việc các bạn gắn blacklink trong bài viết trên fanpage. Bạn có thể thắc mắc, tại sao những lượt share trên trang cá nhân lại không được tính như đối với fanpage? Đó là Google không có dữ liệu gì về người dùng trên các trang mạng xã hội.

Ngoài ra, việc like/share trên facebook không có ảnh hưởng gì tới thứ hạng của website của bạn. Điều này đã được chứng minh.

Vây có nghĩa là các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter sẽ vô dụng trong việc xếp hạng website. Và các bạn nghĩ có nên ngừng sử dụng? Vậy để tôi cho các bạn ý kiến nha: Chúng ta không nên làm như vậy. Bởi việc này là  cách thương hiệu của bạn kết nối với khách hàng. Nó có thể điều hướng khách hàng tới Website của bạn. Khi hỏi mạng xã hội sẽ được coi là một tiêu chí xếp thứ hạng website trong tương lại hay không? Thì Matt Cutts cho rằng trong 10 năm tới, có thể Google sẽ làm điều này.

Điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO

traffic social bất động sản Quận 1 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

Traffic Social là lượng truy cập của người dùng chuyển đến từ các trang mạng xã hội, thông qua một bài viết hoặc quảng cáo được đăng trên các trang mạng xã hội. Điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO là các trang mạng xã hội hỗ trợ SEO như sao:

  • Facebook:

Với lượng người sử dụng khổng lồ, Facebook đã trở thành trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Ngoài các chức năng trao đổi thông tin, Facebook còn trở thành nơi phục vụ trong việc kinh doanh, phát triển một thương hiệu cũng như SEO hiệu quả.

Các công ty tạo sự liên kết giữa website tới facebook qua hình thức kết nói trực tiếp với fanpage. Với mỗi bài viết được tạo ra trên website ngay lập tức được chia sẻ lên fanpage, điều này là rất tốt cho seo bởi khi đó các bài viết, các trang sẽ được index rất nhanh, lên top cũng nhanh chóng hơn.

  • Google+:

Đây là trang mạng xã hội không kém Facebook, Google+ cũng được đánh giá trang mạng xã hội đang có tác động và tầm ảnh hưởng tới hiệu quả dịch vụ SEO hiện nay.

Google+ là một sản phẩm của Google, được đầu tư và phát triển, nhanh chóng có được lượng người dùng tốt và chắc chắn các bạn sẽ nhìn thấy được sự ưu tiên khi phát triển hoạt động marketing trên kênh này, kể cả SEO.

Kết:

Traffic Social có vai trò quan trọng đối với SEO nói riêng và các ngành kỹ thuật số nói chung. Nó là một thông số giúp các doanh nghiệp tiếp cận, thấu hiểu được những nguyện vọng của khách hàng. Từ đó rút kinh nghiệm và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất! Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với SĐT: để được hỗ trợ trực tiếp và miễn phí. Hoặc có nhu cầu đăng kỹ hãy click vào tại đây.

📞 LIÊN HỆ: 0896 477 049 – ĐỂ NHẬN LỊCH HỌC MỚI NHẤT.

Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTMỌI NGƯỜI ĐÃ HỌC – CÒN BẠN THÌ SAO?Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

Kham thảo thêm tại: https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/ để nhận được những thông tin mới nhất từ Centralland.


5/5


(2 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ