TẬN HƯỞNG KHÓA HỌC GIÁ RẺ ĐẢM BẢO Ở TP.HỒ CHÍ MINH

Bạn ở Tp.Hồ Chí Minh đã biết gì về việc SEO từ khóa chưa thế? Hay bạn đã áp dụng SEO vào công ty của mình chưa? Cũng có thể bạn chưa tìm được khi tìm cho ra một hướng làm SEO hiệu quả. Chắc chắn Mr.Linh Nguyễn sẽ giúp được bạn. Khóa học SEO của Faceseo đã và đang là một lớp học hàng đầu, mà rất nhiều học viên ưu tiên tham gia.

khoa-hoc-seo-faceseo

Nếu bạn còn chưa chắc chắn về khóa học. Thì chỉ cần search từ khóa “đào tạo seo tp.hồ chí minh” trên Google thì sẽ thấy khóa học SEO của Faceseo luôn đứng đầu và được rất nhiều doanh nghiệp và học viên quan tâm.

 1. Bạn sẽ học được những kỹ năng gì?

 • Hiểu các thuật ngữ SEO cơ bản
 • Hiểu cách vận hành của Google
 • Sử dụng thành thạo các công cụ SEO cơ bản
 • Biết quy trình triển khai 1 dự án SEO cụ thể
 • Hiểu về các thuật toán chính của Google
 • Biết các kỹ thuật tối ưu website thân thiện hơn
 • Hiểu tường tận về cách phân tích đối thủ
 • Tự xây được tài nguyên SEO phong phú và hiệu quả
 1. Đối tượng nên tham gia khóa học SEO

Bất kỳ ai cũng có thể học kể cả không biết gì nhiều về công nghệ thông tin cũng như máy tính. Thực tế đã chứng minh tại các khóa đào tạo seo của Faceseo có rất nhiều học viên là người lớn tuổi không biết nhiều về công nghệ cũng có thể học và làm seo rất tốt.

SG-9-Effective-SEO-Techniques-to-Drive-Organic-Traffic-in-2019

Nhóm 1: Chủ doanh nghiệp đang cần tìm hiểu về quy trình quản lý dự án SEO. Muốn xây dựng team SEO trong công ty.

Nhóm 2: Trưởng phòng Marketing cần hiểu rõ hơn về SEO, muốn quản lý hiệu quả hơn team SEO trong công ty.

Nhóm 3: Sinh viên muốn có định hướng và phát triển đúng đắn về nghề SEO, muốn có kỹ năng để tuyển dụng vào vị trí SEOer.

Nhóm 4: Các SEOer đã và đang làm nhưng muốn nâng cấp kiến thức mới nhất, quy trình hiệu quả nhất.

Nhóm 5: Nhân viên kinh doanh muốn cải thiện doanh số bán hàng từ Online.

Nhóm 6: Các chủ shop muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm mình đang kinh doanh.

 1. Khóa học giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo

Với mục tiêu, đào tạo thì đi kèm kết quả SEO tốt. Bởi thế nên khóa học của Mr.Linh Nguyễn chỉ tối đa 10 người. Các buổi học của thầy Linh luôn tiến hành song song giữa học lý thuyết và thực hành trên các dự án thực tế. Bất kỳ thời điểm nào cần hỗ trợ. Bạn đều có thể đặt câu hỏi với Mr.Linh qua các phương tiện Zalo, Messenger, Skype…

1

Là giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Cho nên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao sẽ được truyền lại một cách tỉ mỉ. Chính vì vậy. Sau khóa học bạn có thể tự mình SEO từ khóa lên top hoặc làm Marketing online mà không cần sự giúp đỡ của các công ty khác.

Sau khi hoàn thành xong khóa học. Trường hợp mà học viên muốn trải nghiệm thêm thì Mr.Linh sẽ giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp là đối tác. Tất nhiên là dưới sự giám sát của Mr.Linh.

Tuy khóa học được đánh giá 5 sao và rất chất lượng. Nhưng học phí thì hoàn toàn phù hợp với học viên. Với thời gian học cũng như học phí và cách dạy học của Faceseo thì có lẽ chẳng còn nơi nào có được những khóa đào tạo SEO giá rẻ như vậy.

Quý khách có thể truy cập Website: https://centralland.com.vn/trung-tam-dao-tao-seo-bds-uy-tin-tai-tphcm/ để biết thêm thông tin

Hoặc gọi: +84 568646909 để được hỗ trợ thêm

 


5/5


(1 Review)