Seo Traffic là gì và những công cụ đắc lực để tăng Traffic

SEO Traffic là gì? Có lẽ đây là tiếng lòng của rất nhiều người muốn bước chân vào thế giới SEOER. Tuy nhiên các bạn đang có một trang web tuyệt vời về giao diện lẫn nội dung. Nhưng theo thời gian, bạn thấy lượng truy cập không ổn định, và tốc độ phát triển của website vẫn ở tại chỗ. Đó là một câu chuyên buồn, phải không? Đừng lo, trong bài của trung tâm đào tạo seo miễn phí sẽ giải đáp SEO Traffic là gì? Những công cụ đắc lực để tăng Traffic cho Website.

SEO là gì?

SEO- Search Engine Optimization-  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

 • Là giải pháp tối ưu website để website có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.
 • Là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập của website.
 • Kết hợp các phương pháp Marketing online khác  để giúp thứ hạng hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm thông dụng như Google, Facebook

Traffic là gì?

seo traffic là gì

 

 

Traffic là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả lưu lượng truy cập của một website, hay còn gọi là số lượng người truy cập website và traffic là một từ rất được yêu thích trong thế giới của Digital Marketing. Đối với tất cả các website thì cách tăng Traffic luôn là một cách tuyệt vời, vì nó đồng nghĩa với việc website bắt đầu sinh ra tiền.

SEO Traffic là gì?

SEO Traffic là Traffic trong SEO- một thuật ngữ được sử dụng trong các báo cáo về lĩnh vực SEO. Ở SEO Traffic, sẽ giúp cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website. Mỗi loại trang web khác nhau thì thường sẽ có lưu lượng truy cập trung bình khác nhau. Cách tăng Traffic cũng là mục tiêu mà rất nhiều nhà đầu tư SEO hướng tới, đặc biệt là những người đang quản trị website.

SEO Traffic có những loại nào?

Các kênh lưu lượng truy cập (Traffic)  là một thuật ngữ dùng để mô tả lưu lượng truy cập website đến từ nguồn – phương tiện nào.

🔹Social: là nguồn Traffic đến từ các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest,…

🔹Oganic Search: là nguồn truy cập đến từ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm thông qua các truy vấn cụ thể.

🔹Direct: là nguồn truy cập trực tiếp vào website.

🔹Referal: là nguồn truy cập đến từ một website khác.

🔹Paid Search: là nguồn truy cập thông qua các quảng cáo tốn phí như Google Adwords.

 TOP 3 Công Cụ Đắc Lực Để Tăng Traffic

Tăng Traffic cho website với tools Faceseo.vn

Nếu chúng ta muốn tăng Traffic thì không thể không nhắc tới Faceseo.vn. Đó là một cộng đồng được tạo ra và tương tác bởi những thành viên tại Việt Nam. Tham gia cộng đồng này bạn sẽ có được nguồn Traffic dồi dào từ chính những người sống tại Việt Nam. Những Traffic này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho website của bạn.

seo traffic là gì
Công Cụ tăng Traffic Faceseo.vn

Faceseo là hệ thống hỗ trợ tăng Traffic và tăng Backlink. Không như các hệ thống khác các bạn chỉ view website tầm 10-30s và không có click vào các liên kết trong bài viết. Một số ứng dụng thì có nhưng các bạn nào dùng nhiều cũng biết các ứng dụng thì load trình duyệt ảo. Nó không chạy trình duyệt thật đó là lý do các bạn dùng 1 thời gian keywords rớt top.
Faceseo là hệ thống online được thiết kế khá giống Facebook ở giao diện và 1 số chức năng để tiện cho các bạn giao lưu trực tiếp trên Faceseo. Ngoài ra Faceseo còn nâng cấp các tính năng cần thiết cho SEOER như:

 • Click link(view tối thiểu 5p)
 • Click backlink trong bài viết(người dùng tự set backlink cần click)
 • Vào từng backlink click tiếp các link con
 • Click website trên kết quả Google
 • Kết quả thống kê nguồn traffic khi view từ Faceseo sẽ hiện là nguồn đến từ Google, Facebook, Bing, Yahoo.

Tăng traffic trên mobile

👉Hệ thống kiểm soát việc câu view các phiên làm việc diễn ra tối thiểu 5-10phút. Sau 10p hệ thống tự tắt các tab

👉Tác dụng của hệ thống:

🔹 Giảm Alexa

🔹 Lên Top Google nhanh với những từ khóa độ cạnh tranh trung bình

🔹 Tạo Google Searchbox

🔹 Giảm tỉ lệ thoát(do click sâu 3 lớp)

Tăng traffic cho website với tools Hitleap.com

Top 2 công cụ SEO Traffic không ai khác là Hitleap.com. Đây là một trong những Website cho phép trao đổi lượng truy cập đình đám nhất thế giới trong thời điểm hiện tại với giao diện đẹp và các tính năng thân thiện, dễ sử dụng.

seo traffic là gì
Công cụ tăng Traffic Hitleap.com

Quá trình tham gia tương tácTraffic tại Hitleap rất đơn giản.

 • Bạn chỉ việc tạo một tài khoản tại trang chủ của Hitleap
 • Sau đó đăng nhập và Submit URL.
 • Tiếp theo đó bạn truy cập và View cho các website của các thành viên trên cộng đồng, ngược lại, các thành viên khác cũng sẽ View lại cho bạn.

Tăng traffic cho website tools Alexamaster.net

Top 3 còn lại  chỉ có thể là Alexamaster.net. Quá trình hoạt động tương tự như các người anh em khác. Tuy nhiên để đăng ký được một tài khoản tại Alexamaster bạn sẽ phải thông qua 6 bước đăng ký!

seo traffic là gì
Công cụ tăng Traffic Alexamaster.net

Với nhiều tính năng vượt trội tại Alexmaster. Chắc chắn Alexamaster.net cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo để bạn kéo thêm một lượng traffic lớn cho website của bạn.

Kết Luận

Chỉ vài bước đơn giản mà bạn đã hiểu rõ SEO Traffic là gì? Hơn thế nữa bạn đã sở hữu cho chính mình bộ 3 công cụ đắc lực để tăng Traffic cho Website rồi. Còn chần chờ gì mà không hoàn thiện Website của mình và kiếm nguồn doanh thu lớn cho mình nào.

Nếu có vấn đề khó khăn hãy liên hệ với đào tạo seo miễn phí tại https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/ hoặc qua số điện  thoại 0896 477 049 để được tư vấn miễn phí nhé!!

Đăng ký ngay khóa học SEO

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời KHÓA HỌC TUYỆT VỜI TẠI SAO LẠI KHÔNG  Đăng ký khóa học SEO Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời


5/5


(4 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ