SEO lên top cấp tốc nhanh và đạt hiệu quả cao tại HCM

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi tại sao ngành Seo hiện nay lại được nhiều người ưu ái đến vậy. Bởi vì Seo có rất điểm tốt như chi phí thấp. Đối với hình thức quảng cáo khác điển hình trên Adwords. Với các hình thức quảng cáo này thì phải trả thêm phí khác khi hết ngân sách. Nhưng đối với SEO thì khi bạn đã SEO lên top sẽ đưa khách hàng tiềm năng từ nguồn tìm kiếm đều đặn và thường xuyên. Tuy nhiên, Seo có một khuyết điểm nhỏ là lên top với các từ khóa phải cần một khoảng thời gian tùy thuộc vào độ khó của từ khóa.

Ngành Digital Marketing hiện nay là một trong những ngành hot. Đây là lĩnh vực đang được nhiều độ tuổi tìm hiểu và theo đuổi. Đặc biệt là các bạn trẻ có nhu cầu cần tìm hiểu về Seo và đang muốn tìm cơ hội việc làm phù hợp. Trong thời đại kĩ thuật số hiện nay ngành marketing online ngày càng phát triển. Vì vậy, nghề SEO gần như trở thành nghề quan trọng để chạy marketing tốt.

seo lên top - đào tạo seo chuyên sâu quận 1 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

Hiện nay, do nhu cầu người Người làm Seo, Nhà nhà làm Seo thì ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo Seo được mở theo phong trào Seo lên top. Các trung tâm đào tạo Seo có tiếng như FoogleSeo, VietMoz. Đây là nhu cầu giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn theo ý thích của mình. Đối với tôi, trung tâm đào tạo Seo Centralland đã giúp tôi có một kiến thức về Seo vững chắc và tôi có thể làm các dự án mang tính thách thức.

seo lên top - đào tạo seo chuyên sâu quận 2 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

Học Seo lên top ở đâu chi phí thấp mà chất lượng hiệu quả lại cao ??? 

Bạn là người mới, sinh viên muốn khởi nghiệp làm kinh doanh online. Hoặc bạn đang là nhân viên làm Seo muốn đưa website của mình seo lên top google nhanh nhất. Có phải bạn đang mong muốn học SEO để trở thành nhân viên Seo trong team của một công ty cung cấp sản phẩm. Ứng dụng SEO để kiếm tiền online. Nếu bạn chưa biết làm Seo, chưa am hiểu về các chiến lược Seo và đang muốn tìm hiểu về Seo,mà không biết chọn học ở nơi nào có uy tín để đạt kết quả cao.

seo lên top - đào tạo seo chuyên sâu quận 3 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

 

👉👉👉 Bạn nên tìm một trung tâm uy tín, kinh nghiệm lâu năm, tài liệu rõ ràng để theo học, sau đó thực hành. Trung tâm đào tạo Seo Centralland là nơi để bạn học hỏi những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Seo. Trung tâm đào tạo chủ yếu về hai mảng Seo và bất động sản. Nơi đây đã là nơi đào tạo seo cho các tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, Novaland, Đất Xanh,

Tại sao các doanh nghiệp nên ưu tiên làm Seo.

💥 Từ khi nền Internet phát triển thì dịch vụ mua hàng online cũng từ đó mà bùng nổ. Khách hàng luôn thích sự tiện lợi nhưng chất lượng vẫn đặt lên đầu. Người tiêu dung phần lớn thường dùng công cụ google để tìm kiếm thông tin sản phẩm. Họ sẽ lựa chọn trong 10 kết quả hiện ra đầu tiên (trang 1) trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn khách hàng để ý và lựa chọn sản phẩm của mình thì doanh nghiệp phải thực hiện SEO. Việc này giúp đường liên kết dẫn về trang web của mình được lên top và giữ những vị trí đầu tiên. Từ đó lượng khách hàng truy cập sẽ ngày càng tăng lên.

💥 Seo mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích giá trị. Thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường. Ngoài ra còn tăng khả năng nhận biết của khách hàng về giá trị thương hiệu. Không mất nhiều chi phí cho truyền thông quảng cáo như các hình thức quảng bá khác như google ads, mạng xã hội trong digital marketing.

Bạn có sẵn sàng để tự mình làm Seo ? 

seo lên top - đào tạo seo chuyên sâu quận 4 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng Một khi bạn muốn trở thành người làm Seo chuyên nghiệp thì việc tự làm Seo cho website của mình sẽ không còn là vấn đề nan giải. Trước hết, kết quả SEO do bạn tự làm sẽ khác rất nhiều so với khi bạn giao việc SEO cho một doanh nghiệp khác. Sự khác biệt lớn đến từ kinh nghiệm làm SEO của mỗi người khác nhau. Vì vậy, khi bạn cần tự mình làm SEO, điều đơn giản nhất là hãy liên hệ với một công ty SEO chuyên nghiệp để Seo lên top hiệu quả.

seo lên top - đào tạo seo chuyên sâu quận 1o TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng Khóa học Seo thực tế tại trung tâm Seo Centralland sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình Seo. Bạn sẽ được đào tạo làm Seo chuẩn để đạt được kết quả tốt nhất. Chỉ cần bạn quyết tâm, giảng viên sẽ giúp bạn biết phân tích trang web về từ khóa mà bạn cần Seo. Phân tích đối thủ đưa đưa ra chiến lược Seo tối ưu nhất. Chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian và công sức thì bạn có ngay một kết quả mà bạn hằng mong đợi.

seo lên top - đào tạo seo chuyên sâu quận 6 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng SEO tối ưu – Nhanh lên TOP seo lên top - đào tạo seo chuyên sâu quận 6 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

Những lí do mà bạn nên lựa chọn Seo Centrallad để SEO lên top nhanh.

Khi học tại Centralland, bạn sẽ cung cấp rất nhiều kiến thức và có thêm nhiều kinh nghiệm . CEO Linh Nguyen là người trực tiếp giảng dạy cho học viên. Anh là một CEO có nhiều năm trong nghề. Đồng thời, bạn có thêm được sự hỗ trợ từ giảng viên về kiến thức chưa nắm vững.

seo lên top - đào tạo seo chuyên sâu quận 7 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

 

Khi tham gia khóa học Seo lên top tại Centralland. Nếu bạn học xong đợt đầu mà bạn vẫn chưa thể nắm hết kiến thức và chưa thể làm dự án. Đừng lo, bạn có thể học lại lần 2 với mức học được giảm 50%. Đặc biệt, khi học xong đợt học lại và bạn vẫn đăng kí học lên level thì bạn sẽ được miễn học phí 100%.

Học phí ở trung tâm vô cùng hợp lý. Một số người ham rẻ đăng kí học ở những nơi không uy tín. Nhưng đối với Centralland bạn chỉ bỏ ra một ít tiền để học nhưng lại thu về một lượng kiến thức lớn.

Học tại trung tâm đào tạo Seo Centralland với CEO Linh Nguyen bạn sẽ được học lí thuyết đi đôi với thực hành. Ngoài ra, bạn có thể được làm dự án do CEO đưa ra. Bạn sẽ áp dụng những kiến thức mà bạn đã được học để làm các dự án này. Đây là nơi bạn có thể thỏa sức thử thách bản thân vào những lĩnh vực khó.

Địa điểm học tại Trung tâm Centralland vô cùng thoàng mát vì phòng học nằm trên tầng 3. Tạo điều kiện giúp học viên có một môi trường học tập thoải mái nhất, dễ tiếp thu kiến thức và view đẹp có thể check-in vào thời gian rảnh.

Kiến thức luôn được cập nhật liên tục để tránh gây sự nhàm chán cho học viên. Những kiến thức bạn học được tại trung tâm đều được CEO tích lũy từ nền tảng lý thuyết vững chắc và kinh nghiệm thực tế.

Seo Centralland đã và đang thực hiện các dự án SEO tổng thể với đa dạng lĩnh vực và có độ cạnh tranh cao.

seo lên top - đào tạo seo chuyên sâu quận 8 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóngSEO lên top cấp tốc nhanh và đạt hiệu quả cao tại HCMHIỆU QUẢ NGAY TỪ LẦN HỌC ĐẦU TIÊNĐào tạo SEO HOT SEO lên top cấp tốc nhanh và đạt hiệu quả cao tại HCM

Đến với Trung tâm Seo, bạn được học những gì ?

Bạn sẽ được học tất cả các nội dung tại Seo Centralland. Khóa học bao gồm 13 buổi.

 🔊 Buổi 1: Hướng dẫn tối ưu hóa Blogger. 

 🔊 Buổi 2: Quản trị, phân quyền Blogger, tích hợp hệ thống theo dõi KH, nhân bản Blogger.

 🔊 Buổi 3: Onpage SEO + Content SEO

 🔊 Buổi 4: Design Landingpage giúp tăng gấp 3 tỷ lệ chuyển đổi.

 🔊 Buổi 5: Hướng dẫn tạo WordPress và dùng tools Auto Spin Content rải WordPress.

 🔊 Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy top mạnh.

 🔊 Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WORDPRESS.

 🔊 Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động.

 🔊 Buổi 9: Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets.

 🔊 Buổi 10: Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC.

 🔊 Buổi 11: Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords.

 🔊 Buổi 12: Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB.

 🔊 Buổi 13: Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Tools quản lý khách hàng, không cần chạy Ads vẫn có khách. Bí quyết chốt Deal.

Khóa học Seo được phân chia giảng dạy như thế nào ?

Lịch học hỗ trợ cho học viên Offline và Online. Trung tâm đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất và hiệu quả buổi học tốt nhất cho cả 2 hình thức đào tạo này.

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiHỌC OFFLINE:Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

– Khai giảng khóa mới vào ngày 17/07/2020 và ngày 22/07/2020 FULL học liên tục 1 tuần từ T2 đến T7.

– Thời lượng học : 13 buổi cho mỗi khóa học.

– Học Phí : 15 triệu đồng mỗi học viên.

– Số lượng: chỉ 10 học viên cho mỗi lớp.

– Học Phí Doanh Nghiệp: 100 triệu đồng mỗi lớp 25 bạn. Nếu học tại Trung tâm Centralland, học phí sẽ được giảm 5 triệu đồng không tính thuế VAT.

–  Địa điểm học: Trung tâm Faceseo – Lầu 3 số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiHỌC ONLINE:Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

– Học phí:

+ Học Online 10 triệu đồng

+ Học nhóm 3 Bạn còn 8 triệu đồng một học viên

+ Nhóm 5 chỉ 6 triệu đồng một học viên

– Đủ 200 bạn sẽ tổ chức học thông qua Zoom, Zalo

– Tất cả học viên được add vào Zalo để thảo luận và được chỉ dẫn

– Hỗ trợ sửa lỗi ngay tại chỗ

👉👉Liên hệ: 0896 477 049 để biết thêm về Khóa học đào tạo Seo của Centralland.

Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTMỌI NGƯỜI ĐÃ HỌC – CÒN BẠN THÌ SAO?Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

Anh/chị có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/


5/5


(3 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ