Phong thủy chung cư ảnh hưởng như thế nào?

Phong thủy chung cư đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy phong thủy chung cư là gì và tác động thế nào?

Phong thủy chung cư khác gì với phong thủy nhà ở

Trong xã hội hiện nay, tấc đất là tấc vàng. Đường xá mở rộng chi chít, nhà cửa mọc lên san sát. Ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đất xây nhà được bán với giá cực kỳ đắt đỏ. Cũng chính vì lẽ đó, các tòa cao ốc được xây dựng ngày một nhiều để phục vụ cho nhu cầu nhà ở của một nơi dân số quá đông. 

hướng nhà ở theo phong thủy
hướng nhà ở theo phong thủy


Vấn đề đặt ra là cái nào sẽ tốt hơn theo phong thủy: phong thủy nhà ở hay phong thủy chung cư căn hộ.

Tất nhiên nhà ở sẽ dễ thiết kế phong thủy hơn. Chúng ta có thể điều chỉnh được hướng nhà cũng như là cách bố trí các phòng chức năng, vật dụng trong nhà. Còn chung cư thì đã được thiết kế, xây dựng sẵn theo khuôn mẫu. Việc thay đổi bố trí khó khăn hơn.

Tuy nhiên, không phải là không thể làm phong thủy cho căn hộ cao tầng hay chung cư. Có rất nhiều phương án để cải thiện phong thủy của một ngôi nhà hoặc chung cư. Quan trọng là người làm phong thủy phải nắm vững được các yếu tố quan trọng.

Hướng nhà

Hướng nhà là yếu tố đặc biệt quan trọng trong phong thủy. Nếu là nhà phố, nếu hướng nhà xấu có thể chỉnh cửa lệch đi để vào độ số tốt hơn. Tuy nhiên, chung cư thì khó có thể làm được việc đó. Thế nên sẽ có những biện pháp thay thế những điều xấu của hướng nhà xấu mang lại.

Vị trí các phòng chức năng

Việc tự xây nhà sẽ giúp bạn có thể quyết định được phong thủy cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên phong thủy chung cư thì khó có thể đặt được như mong muốn. Cũng tương tự như hướng nhà, các phòng của chung cư có thể được bố trí sẵn bởi nhà thầu. Thế nên cần tìm ra phương án khác để bố trí phong thủy chung cư phù hợp.

Phong thủy tốt và phong thủy xấu

Tùy theo hướng nhà, vị trí phòng, phi tinh năm đó và một vài yếu tố khác để xác định phong thủy tốt và phong thủy xấu. Nếu phong thủy nhà xấu thì cần các vật phẩm phong thủy hóa giải. Nếu phong thủy nhà tốt thì nên kích hoạt để tăng thịnh vượng cho ngôi nhà.

 

Không phải là không thể làm phong thủy cho chung cư, quan trọng là biết cách làm phong thủy sao cho phù hợp.

Liên hệ xem phong thủy nhà ở, phong thủy chung cư: 02866814141 – 0981229461


0/5


(0 Reviews)