Vinhomes bán nhà căn hộ chung cư giá rẻ | HAPPY HOME | 0911585119 | Full tiện ích | Vị trí – Giá Bán

Vinhomes bất ngờ công bố sẽ lấn sân sang mảng nhà ở xã hội, đặt tên chuỗi dự án là “HAPPY HOME“.

Tại đại hội cổ đông thường niên năm nay, ông Phạm Thiếu Hoa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị chủ tọa cuộc họp, Vinhomes sẽ phát triển đại đô thị xanh, đầy đủ tiện ích cho cư dân sinh sống tại HAPPY HOME. Cụ thể,định hướng chiến lược mới của Vinhomes trong thời gian tới là tập trung phát triển các dự án nhà ở xã hội (NOXH) phục vụ người có thu nhập thấp tại các tỉnh thành trên cả nước.

“Với kinh nghiệm triển khai dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, các dự án nhà ở xã hội này không chỉ giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho người lao động, mà còn mang tới cho họ một môi trường sống hiện đại, văn minh; đồng thời góp phần thúc đẩy an sinh xã hội và kinh tế tại các địa phương”, Chủ tịch Vinhomes nói.

Happy Home là mô hình nhà ở xã hội “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và tiện lợi, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân như khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên với quy mô phù hợp phân khúc.

Thương hiệu của dòng sản phẩm nhà ở xã hội được lựa chọn chính thức mang tên ‘’HAPPY HOME’’.

Happy Home với mô hình khác biệt và vượt trội so với các dự án nhà ở xã hội hiện hữu sẽ góp phần tái định nghĩa về nhà ở xã hội, thay đổi hẳn những định kiến về chất lượng xây dựng, tiện ích thiếu thốn hay chất lượng sống chưa cao tại các dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp.
 
Vinhomes khẳng định: tham gia phát triển nhà ở xã hội là một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của công ty trong thời gian tới, nhằm góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động tại Việt Nam.

5/5


(1 Review)