Muốn cho thuê Shophouse Topaz Quận 8 kinh doanh

Tôi đang bắt buộc cho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8. Là người may mắn 1 Shophouse tương đối rộng tại Topaz Elite quận 8, ko kể thì toàn bộ người cũng biết rằng Topaz Elite là một dự án căn hộ to sang trọng tại ngay mặt tiền Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ thuộc trọng tâm quận 8.

Đặc điểm chung căn Shophouse Topaz Elite Quận 8 tôi buộc phải cho thuê

Dự án này được người dân đón nhận hết lòng nhờ vị trí đắc địa. Khu này sở hữu view đô thị và sông, song song nhân thể ích kế bên cũng được đánh giá 9/10. Hiện nay ở Topaz Elite đang phát triển cực kỳ mạnh về kinh doanh buôn bán, đặc biệt sự xuất hiện rất nhiều trung tâm thương mại lớn, thu hút người sắm hàng kẹ đến hàng ngày.

Vì dự án cho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8 nằm giữa trọng tâm quận 8, là nơi tụ hợp người dân mang mức sống cao phải tình hình marketing của các cửa hàng quần áo, quán cafe, quán ăn, liên hệ mỹ phẩm,…  Thế phải nơi đây lúc nào cũng trong tình trạng đông đúc từ sáng đến đêm. Việc marketing thuận lợi, thu hút rất phổ biến nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau đến hợp tác.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO -MR.HƯNG-0918.088.997: 

Vị trí số 4 Giá: 30 triệu chưa VAT ký 3 năm

Số 5 Giá: 25 triệu

Số 6,7,8,9,10 Giá từ 22-25 triệu.

HOẶC CHỦ SHOPHOUSE NÀO THAY ĐỔI GIÁ BÁO HƯNG QUA: 0918.088.997

Vị trí mặt bằng Shophouse Topaz Elite Phonenix 2

Vị trí mặt bằng Shophouse Topaz Elite Phonenix 2

vitri-block-phonenix2-topazelite.jpg

Cơ duyên tôi trở nên chủ căn hộ và giờ thì phải cho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8

Theo thống kê dân số tới năm 2018, dân cư ở quận 8 TP. Hồ Chí Minh đã vượt qua con số 400.000 người. Nắm bắt tình hình dân cư, mức sống, nhân tiện ích trong và ngoài khu vực cũng như nguồn lực vững mạnh lâu dài tại quận 8, tôi đã nhanh tay đầu tư ngay vào một căn hộ tại Topaz Elite với mục đích ban sơ là để định cư cộng gia đình. Tuy nhiên vì một số thay đổi nhỏ cần gia đình quyết định vẫn ở lại chung cư quận 4 ngày naycho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8 với người sở hữu ý định kinh doanh.

Mặc dù chưa trực tiếp sống tại Topaz Elite qua thời gian tôi cho thuê Topaz Elite Quận 8 với người thuê cũ tôi thấy rằng căn hộ của tôi thật sự vô cùng tiện lợi cho các bạn muốn thuê:

– Mở dịch vụ Spa

– Mở quán cafe thư giãn.

– Làm văn phòng công ty

– Cửa hàng thuận tiện như Circle k, Vinmart+,…

Thuê Shophouse Topaz Quận 8 mở <span class='marker'>cực kỳ</span> thị Vinmark

Thuê Shophouse Topaz Quận 8 mở siêu thị Vinmart, Circle k, …

Môi trường xung quanh shophouse được bao bọc bởi hệ thống cây xanh và đường tỉnh thành mới sạch đẹp. Nếu biết nắm bắt vị trí địa hình thì việc mở quán cafe sẽ trở nên siêu ăn khách vì mang thể tận dụng được view ngoại trừ quán lẫn ko gian trong quán.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc nhan sắc đẹp như Spa ở đây cũng chưa với nhiều, người dân trong chung cư khó sở hữu thể sắm ra cửa hàng uy tín, gần gũi để tới lui thường xuyên. Do đó, dịch vụ Spa cứng cáp sẽ ăn khách trường hợp như bạn đầu tư tại Shophouse của chúng tôi ngay hôm nay.

Nếu bạn với hứng thú sở hữu việc buôn bán và bản hợp đồng đặc biệt này thì hãy địa chỉ ngay hôm nay để được trực tiếp tham quan mọi Shophouse. Mức giá cho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8 thể đàm phán sau lúc người dùng được chiêm ngưỡng tận mắt căn hộ và dự án tiền tỷ Topaz Elite. Điện thoại: 0918.088.997 (Hưng)

Bài viết gốc: https://nhathucte.com/can-cho-thue-shophouse-topaz-elite-quan-8-kinh-doanh-cafe-vinmart-circle-k-lam-van-phong-dn47.html


5/5


(1 Review)