LÒ LUYỆN SEO UY TÍN ĐƯỢC NHIỀU CHUYÊN GIA BĐS TIN DÙNG

Một vấn đề đặt ra khiến nhiều người phải đau đầu nhưng chưa có lời giải đáp ổn thỏa. Đó là làm bất động sản thì học ở lò luyện SEO nào là chất lượng, uy tín?

Gắn liền với sự phát triển của Internet, một số ngành công nghệ kỹ thuật số cũng bùng nổ. Trong đó, phát triển mạnh mẽ và rõ rệt nhất là ngành SEO. SEO trở thành một phần quan trọng trong bán hàng và ngành bất động sản. Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều “Lò luyện SEO” được mở ra. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm đào tạo SEO bất động sản chất lượng, có chuyên môn không hề dễ.

Tại sao dẫn đến nhiều lò luyện SEO được mở ra đến vậy?

lò luyện seo bất động sản Quận 9 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp bất động sản. Nhờ có SEO, đặc biệt là SEO website mà những chuyên gia bất động sản nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Biết được họ cần gì và muốn gì. Từ đó, cung cấp, đáp ứng và chăm sóc khách hàng thật tốt thật tốt. Ngoài ra, SEO còn góp phần thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một trong số đó xác suất  cáo sẽ trở thành khách hàng tiềm năng, đối tác lâu dài của bạn.

Không những thế, SEO còn tối ưu hóa chi phí marketing cho doanh nghiệp. Theo thống kê, chi phí phải bỏ ra khi SEO một trang web, sản phẩm, dịch vụ sẽ ít hơn 9 lần so với chi phí marketing thủ công xưa. Nhưng hiệu quả mà nó mang về lại gấp 2 lần. Nó vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức, nguồn năng lực.

Chính vì sự hữu ích đó dẫn đến việc mọc lên những khóa học, lò luyện SEO như nấm. Trung tâm thì nhiều nhưng chất lượng chưa đến đâu. Nắm bắt được tâm lý đó, dưới đây sẽ là một địa điểm đào tạo SEO chất lượng, được nhiều chuyên gia quan tâm, tin tưởng ghé học. Đó chính là Trung tâm đào tạo SEO Centralland.

Lò luyện SEO Centralland có gì đặc biệt?

Trung tâm đào tạo SEO bất động sản Centralland không còn là cái tên quá xa lạ đối với giới bất động sản. Với hệ thống mạng xã hội dành cho SEOer với gần 30 000 thành viên. Tại đây có mở các khóa học khác nhau và theo định kỳ.

Centralland được biết đến với những khóa học uy tín do chính chuyên gia Linh Nguyễn – CEO của Centralland – trực tiếp giảng dạy.

Cùng đội ngũ trợ giảng được đào tạo và training kỹ càng. Khi đến với trung tâm ngoài những kiến thức cơ bản và nâng cao. Mà còn biết được bài học quý báu mà anh Linh đúc kết qua bao năm làm nghề. Đó là những bài học vô cùng quý báu nhất là những người ngành bất động sản nói riêng và marketing, bán hàng nói chung.

Không những thế, Centralland còn có các dự án  dành cho những học viên, đối tác có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi và thử sức, trải nghiệm về SEO. Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho các học viên có nhu cầu. Cam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học.

Học ở lò luyện SEO Centralland có những lợi ích gì?

  • Đảm bảo cho học viên học được thực hành được. Nền tảng từ chuyên môn đến vận dụng.
  • Không đào tạo SEO đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ thêm về những thắc mắc để phát triển hệ thống kinh doanh của bạn tốt hơn.
  • Chia sẻ thật từ những kinh nghiệm thật: Những gì bạn được học đức kết từ kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế.
  • Cam kết hỗ trợ 100% sau khóa học: Centralland sẽ hỗ trợ dài lâu cho bạn sau khóa học và bổ trợ thêm nhiều kiến thức mới qua các buổi offline.
  • Ngoài đào tạo SEO bạn được học thêm nhiều kỹ năng về bộ 3 công cụ chủ lực là web, Google Adwords, Facebook để làm chủ kinh doanh online. Và hỗ trợ đắc lực cho công việc bất động sản của bạn.
  • Không những thế, học cùng chuyên gia Linh Nguyễn là điều may mắn mà không ai cũng có thể có được. Vì những giá trị mà anh có thể đem lại cho bạn. Mà có cả những kinh nghiệm thực tế chứ không chỉ về những kiến thức về SEO bất động sản.

Những hình thức khóa học của lò luyện SEO Centralland:

lò luyện seo bất động sản Quận 9 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiHỌC OFFLINE:Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

– Khai giảng khóa mới vào tháng 07/2020 FULL học liên tục sáng chiều từ T2 đến CN.

– Thời lượng học : 13 buổi cho mỗi khóa học.

– Học Phí : 7 triệu đồng mỗi học viên.

– Số lượng: chỉ 10 học viên cho mỗi lớp.

– Học Phí Doanh Nghiệp: 100 triệu đồng mỗi lớp 25 bạn ( học tại trung tâm giảm 5tr ). Nếu học tại Trung tâm Centralland, học phí sẽ được giảm 5 triệu đồng không tính thuế VAT.

👉👉👉Địa điểm học: Trung tâm Faceseo – Lầu 3 số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiHỌC ONLINE:Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

– Học phí:

+ Học Online 10 triệu đồng

+ Học nhóm 3 Bạn còn 8 triệu đồng một học viên

+ Nhóm 5 chỉ 6 triệu đồng một học viên

– Đủ 200 bạn sẽ tổ chức học thông qua Zoom, Zalo

– Tất cả học viên được add vào Zalo để thảo luận và được chỉ dẫn

– Hỗ trợ sửa lỗi ngay tại chỗ

 


KẾT LUẬN

Bài viết này đã cung cấp cho ta một lựa chọn tốt nhất về lò luyện SEO uy tín được nhiều chuyên gia BĐS ghé học. Và Trung tâm đào tạo SEO Cetralland là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về việc lựa chọn lò luyện SEO hãy đến với chúng tôi. Tôi tin rằng sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những vấn đề bạn đang gặp phải.
Đăng ký ngay khóa học SEO

 KHÓA HỌC TUYỆT VỜI TẠI SAO LẠI KHÔNG

Đăng ký khóa học SEO

HOTLINE: 0896 477 049. Những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp từ A đến Z

Kham thảo thêm tại: https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/


5/5


(2 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ