KHÓA HỌC SEO GIÚP XÂY DỰNG VÀ TỐI ƯU WEBSITE

Ngày nay việc Marketing Online đang là xu hướng và rất phát triển trong thị trường kinh doanh là không thể phủ nhận. Người tiêu dùng ngày nay thích sự đơn giản và tiện lợi. Dù là một doanh nghiệp lớn phát triển mạnh kinh doanh truyền thống hay người mới khởi nghiệp kinh doanh. Thì vẫn ưu tiên chú trọng phát triển kinh doanh online.

Để tiếp cận khách hàng mục tiêu thì không thể không kể đến SEO. SEO là một vũ khí vô cùng lợi hại. Nếu bạn đang làm SEO, nhưng thiếu kiến thức và không biết học đào tạo seo tp.hồ chí minh ở đâu tốt nhất. Faceseo chính là trung tâm đào tạo SEO mà bạn đang tìm kiếm.

  1. Vậy SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization. SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website. Giúp nâng cao thứ hạng khi người dùng tìm kiếm các từ khóa trên Google. Từ đó website của bạn sẽ có số lượng người truy cập nhiều hơn. Và một hệ quả tất yếu là doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

dao-tao-seo-khoa-dao-tao-seo-gia-re-co-that-su-chat-luong

Cũng như kinh doanh. SEO cần được dạy về tư duy chiến lược mới bán được hàng. Đó là tư duy marketing của Faceseo – Nơi đang là công ty chuyên tư vấn chiến lược marketing sẽ giúp bạn. Bằng các thủ thuật mà Faceseo dạy các bạn tư duy SEO – Lấy sáng tạo nội dung và nghiên cứu Customer insights làm căn bản của SEO nên không bao giờ bị Google hạ thấp thứ hạng.

  1. Có cần thiết khi tham gia khóa đào tạo SEO của Faceseo?

Bài viết về SEO có rất nhiều trên Internet. Thậm chí nhiều tới mức mà nhiều người cũng không biết bắt đầu từ đâu để học về nó. Vì vậy việc tham gia khóa đào tạo SEO là việc cần thiết nếu bạn muốn đưa thương hiệu, doanh nghiệp của mình đến gần hơn với khách hàng. Chỉ cần search từ khóa “đào tạo seo tp.hồ chí minh” trên Google thì bạn sẽ thấy Faceseo luôn đứng top đầu.

hoc-seo-cung-linh-nguyen

Giảng viên của Faceseo – Linh Nguyễn là người có nhiều kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm về lĩnh vực này. Giảng viên sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ những kiến thức. Chia sẻ cho bạn biết những kinh nghiệm xương máu trong quá trình học. Nhờ đó mà thời gian tìm hiểu của bạn rút ngắn và đi đúng hướng.

Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách tối ưu chi phí cho việc tiếp thị quảng các. Giúp giảm ngân sách và phụ thuộc vào quảng cáo Google Adwords, Facebook. Ngoài ra, khóa học còn giúp bạn xây dựng lòng tin với khách hàng. Giúp thu hút khách hàng mục tiêu đang quan tâm đến sản phẩm.

  1. Những quyền lợi khi học SEO tại Faceseo

Được đào tạo kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao. Các thắc mắc được giải đáp mọi lúc mọi nơi trên phương tiện liên lạc Zalo. Facebook. Skype,…

Lịch học SEO linh động, tất cả các học viên có thể chủ động thời gian để phù hợp với lịch học và làm việc của mình.

khoa-hoc-seo-faceseo

Ngay trong và sau khóa học, học viên sẽ được thực hành những dự án giúp giữ vững kiến thức và cảm thấy tự tin khi làm việc.

Học SEO để trở thành SEO manager, Leader SEO, có kiến thức từ căn bản và nâng cao về SEO cũng như kỹ năng Quản Lý. Quy Trình lên chiến lược SEO với chi phí tối ưu nhất.

Nâng cấp kỹ năng SEO lên tầm cao mới: Một trong những lợi ích của khóa học SEO của Faceseo là những câu hỏi của bạn về SEO sẽ được Thầy Linh sẽ được giải đáp ngay tại lớp học một cách trực tiếp. Bất kỳ câu hỏi nào về kiến thức hay kinh nghiệm SEO đều sẽ được giảng viên trả lời và hướng dẫn nhiệt tình.

Quý khách có thể truy cập Website: https://centralland.com.vn/trung-tam-dao-tao-seo-bds-uy-tin-tai-tphcm/ để biết thêm thông tin

Hoặc gọi: +84 568646909 để được hỗ trợ thêm


5/5


(1 Review)