GIÁO SƯ ĐÀO TẠO SEO BĐS BỊ SƠN TÙNG CHỈ TRÍCH GAY GẮT

Đào tạo SEO chuyên sâu BĐS được nhiều anh chị Giám đốc sàn quan tâm. Anh chị những ngành khác vẫn có thể tham khảo để đăng ký học
✅ Tận dụng những công cụ marketing online để dẫn đầu trong việc tiếp cận khách hàng và làm chủ cuộc chơi ?
✅ Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu bằng một vị trí TOP trên công cụ tìm kiếm Google?
✅ Trang web của doanh nghiệp được nhiều người ghé thăm?
✅ Tăng doanh thu nhanh chóng mà vẫn hạn chế được rủi ro?

TẦM NÀY MÀ KHÔNG BIẾT GÌ VỀ DIGITAL MARKETING THÌ COI NHƯ VỨT

Anh Linh Nguyễn – “Giáo sư” đào tạo SEO Faceseo

Anh Linh Nguyễn - CEO Đào tạo SEO Faceseo
Anh Linh Nguyễn – CEO Đào tạo SEO Faceseo

💟Theo Wikipedia, Digital Marketing là một hình thức marketing các sản phẩm hoặc dịch vụ sử dụng các công nghệ kỹ thuật số, chủ yếu trên Internet, tuy nhiên cũng bao gồm điện thoại di động, quảng cáo hiển thị và bất kỳ phương tiện kỹ thuật số nào khác.

💟Như vậy, việc marketing hiện nay không chỉ gói gọn trong các phương pháp truyền thống. Sự phát triển vũ bão của công nghệ đã khiến cơ hội tiếp cận khách hàng thông qua internet đã dần trở nên hiệu quả và không thể thiếu. Thậm chí, Digital Marketing còn mang lại những hiệu quả mà các cách thức truyền thống chưa bao giờ đạt được, chẳng hạn như giới hạn người xem quảng cáo theo độ tuổi, giới tính, và cả sở thích.

KHÔNG THỂ TRÌ HOÃN THÊM MỘT PHÚT GIÂY NÀO NỮA!!!

💟Cứ mỗi giây trôi qua, hàng ngàn người tham gia vào môi trường kỹ thuật số hay internet, và các doanh nghiệp lại tìm được cho mình những khách hàng vô cùng tiềm năng. Sự phát triển của Digital Marketing đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc chơi. Cho dù bạn là doanh nghiệp khổng lồ, lớn, trung bình hay thậm chí là tiểu thương nhỏ lẻ, bạn bắt buộc phải tìm hiểu về Digital Marketing.

DIGITAL MARKETING LÀ TƯƠNG LAI DUY NHẤT

💟Hiện tại, Việt Nam có tới hơn 50 triệu người dùng Internet, và điều đó mở ra một cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho ngành tiếp thị. Như một xu thế tất yếu của thời đại, những người đi đầu luôn tìm thấy thành công dễ dàng hơn. ĐỪNG LÀ KẺ ĐẾN SAU TRONG CUỘC CHƠI MANG TÍNH QUYẾT ĐỊNH NÀY !

CƠ HỘI NGHỀ DIGITAL MARKETING

💟Hiệu quả vượt trội của Digital Marketing đã khiến các công ty lao vào đầu tư cho lĩnh vực này. Thậm chí, ở nhiều công ty lớn, người ta tổ chức cả một phòng ban riêng để thực hiện những chiến dịch Digital Marketing. Do đó, ngành Digital Marketing sẽ là một xu hướng nghề nghiệp rất “hot” hiện nay và cả tương lai.
💟Bạn có biết rằng các tập đoàn khổng lồ như như Unilever, Pepsi, Electronic,… rót ra tới 30~40% ngân sách hằng năm vào lĩnh vực Digital Marketing? Tại những quốc gia phát triển, Digital marketing là một trong những ngành rất hot và có cơ hội việc làm cực kỳ cao, với mức thu nhập lớn hơn nhiều so với bình quân đầu người.
Cho nên, nhiều bạn trẻ đã mày mò học hỏi, quyết tâm nắm bắt xu hướng phát triển của Digital marketing và đã đầu tư vào việc học marketing online với hy vọng tìm được một vị trí nghề nghiệp hấp dẫn. HỌ ĐÃ THÀNH CÔNG ! BÂY GIỜ TỚI LƯỢT BẠN !

💟Nắm bắt được xu hướng của thời đại, anh Linh Nguyễn – một chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing – đã đầu tư toàn bộ sự nghiệp cho những khóa học để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành này. Anh cho biết, hiện nay, Digital Marketing đang là một lĩnh vực không thể thiếu trong hệ thống kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với việc tìm hiểu và áp dụng digital marketing vào những ngành “khó nhằn” như thẩm mỹ, cơ khí và đặc biệt là BẤT ĐỘNG SẢN, anh Linh đã củng cố được cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm cực kỳ hữu ích, đặc biệt đối với những ai muốn dấn thân vào lĩnh vực hứa hẹn nhiều tiềm năng này.

DIGITAL MARKETING BAO GỒM NHỮNG GÌ?

💟Hiện nay rất nhiều người nhầm lẫn khi cho rằng, chỉ cần học một hay một vài công cụ digital marketing là có thể dùng để đi kiếm tiền. Thực tế phức tạp hơn nhiều. Một doanh nghiệp thông mình là một doanh nghiệp biết kết hợp những công cụ digital marketing và chọn lọc, xây dựng cho mình một chiến lược marketing hiệu quả nhất. Theo chuyên gia Linh Nguyễn, hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam chưa tận dụng được tối đa sức mạnh của digital marketing. Họ cần một người đào tạo, một người tư vấn chuyên nghiệp. Anh còn chia sẻ thêm, hiện tại ở Việt Nam, SEO, hay còn gọi là Search Engine Optimization, là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất bởi hiệu quả cũng như tính kinh tế mà nó mang lại. Nhìn chung, SEO là một quá trình nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google) để thu hút được nhiều lượt truy cập hơn, dẫn tới tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
💟Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo SEO, anh Linh đã đào tạo thành công rất nhiều khóa học với hàng nghìn học viên, trong đó có rất nhiều người đã trở nên thành công và tự gây dựng cho mình những dự án lớn.
Hiện tại, anh Linh, ngoài việc thực hiện dự án ra, vẫn còn dành thời gian và công sức cho việc đào tạo digital marketing. Anh sáng lập trung tâm đào tạo FACESEO, xây dựng một cộng đồng SEO với hàng chục nghìn thành viên để trao đổi kiến thức và hỗ trợ lẫn nhau.

💟FACESEO là một trung tâm đào tạo SEO đặc biệt, ở cả cách vận hành lẫn giáo trình đào tạo.
Đây là trung tâm duy nhất mà bạn có thể thấy những Giám đốc sàn giao dịch Bất động sản, đặc biệt là Đất Xanh, Hưng Thịnh và Novaland. Với định hướng tư duy SEO khác biệt và cộng đồng tương hỗ lên đến vài chục nghìn thành viên, Faceseo là một môi trường đào tạo SEO phù hợp cho mọi đối tượng muốn theo đuổi ngành học tiềm năng này.

ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT TRONG PHONG CÁCH ĐÀO TẠO SEO?

💟Trong tư duy của nhiều người làm SEO, lên TOP luôn là mục tiêu quan trọng nhất, bất chấp mọi chỉ tiêu hay khía cạnh khác. Ở Faceseo, việc SEO bài lên TOP cũng là một mục tiêu quan trọng, tuy nhiên, điểm khác biệt lại nằm ở tư duy. Không cần lên top vẫn có data để chốt sale là một trong những sự khác biệt lớn nhất mà Faceseo mang lại cho học viên. Qua những năm tháng chinh chiến trên nhiều mặt trận, CEO Linh Nguyễn đã đúc kết được chiến thuật đó, và vận dụng nó vào các dự án lớn cũng như công tác đào tạo SEO của mình.
💟Tiếp đến, hệ thống đào tạo của Faceseo hướng đến một mô hình digital marketing toàn diện. Do đó, người học có thể được tiếp cận cả ba bộ công cụ hỗ trợ marketing mạnh mẽ nhất hiện nay, đó là SEO, ADS và Facebook. Với tư duy đánh toàn diện, anh Linh sẽ mang lại cho học viên của mình một tầm nhìn kết hợp những công cụ digital marketing lại với nhau để đạt được hiệu quả marketing cao nhất cùng chi phí thấp nhất.
💟Ngoài ra, với tầm nhìn về định hướng đào tạo SEO bất động sản, CEO Linh Nguyễn còn có được một mạng lưới quan hệ cực kỳ tốt với rất nhiều giám đốc sàn giao dịch bất động sản cũng như các kỹ năng chốt deal BĐS cực kỳ hiệu quả. Điều này đem lại cho học viên không chỉ kiến thức khô khan mà thêm vào đó là giá trị thực hành cực kỳ to lớn.

💟Học ở Faceseo, bạn sẽ được học về digital marketing cũng như SEO từ khóa một cách toàn diện. Không chỉ được truyền đạt cách đưa từ khóa lên TOP, bạn còn được hướng dẫn tìm data khách hàng, chốt sale bất động sản, quảng bá thương hiệu cũng như vô vàn những công cụ digital marketing khác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SEO FACESEO BAO GỒM NHỮNG NỘI DUNG NÀO?

Faceseo mang đến cho học viên sự thành thạo những công cụ digital marketing hiệu quả nhất qua 3 chuyên đề: SEO, Google Ads và Facebook Marketing.
👉 Buổi 1: Xây dựng Blogger chuyên nghiệp.
👉 Buổi 2: Quản trị, phân quyền hệ thống, tích hợp hệ thống theo dõi khách hàng, xây dựng nhanh hàng trăm Blogger.
👉 Buổi 3: Tối ưu onpage SEO và content SEO chuẩn để đẩy các dự án lên TOP 1 nhanh chóng.
👉 Buổi 4: Xây dựng site vệ tinh đẹp nền tảng Google Sites.
👉 Buổi 5: Hướng dẫn SEO TOP trong 15 phút từ Blog WordPress.
👉 Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy TOP mạnh.
👉 Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WordPress.
👉 Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động.
👉 Buổi 9: Hướng dẫn Google Analytics, Webmaster, Xử lý link xấu, SEO Local và Richsnipets.
👉 Buổi 10: Google Adwords cơ bản và Cài đặt tài khoản MCC.
👉 Buổi 11: Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords và Remarketing Adwords.
👉 Buổi 12: Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB.
👉 Buổi 13: Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Auto Livestream, Tools quản lý khách hàng.

Lịch học và khai giảng khóa đào tạo SEO Faceseo

👍 Khai giảng khóa mới : 20/2/2019
👍 Thời gian học: Thứ 2,4,6 (6h30-9h30); hoặc Thứ 3,5,7 (6h30-9h30)
👍 Thời lượng học : 13 buổi – Cam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học.
👍 Học Phí : 5.000.000 VNĐ
💟 Đặc biệt: chỉ 10 học viên/lớp.
✅ Địa điểm học:Trung tâm đào tạo Faceseo – số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình

Đăng ký ngay tại đây

Đăng ký đào tạo SEO Faceseo
Đăng ký đào tạo SEO Faceseo

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA ĐÀO TẠO SEO FACESEO

Cảm nhận của học viên sau khóa học đào tạo SEO Faceseo 1
Cảm nhận của học viên sau khóa học đào tạo SEO Faceseo 1
Cảm nhận của học viên sau khóa học đào tạo SEO Faceseo 2
Cảm nhận của học viên sau khóa học đào tạo SEO Faceseo 2

LIÊN HỆ

Nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ
💟Email: duongdt2811@gmail.com

💟Website: https://hocvienfaceseo.com/dang-ki-hoc

💟Điện thoại: 083 8474 662 (Mr. Thạnh)

💟Click vào đây để đăng ký ngay


5/5


(3 Reviews)