Phân tích dữ liệu chuyển đổi Analytics cho chạy Google Ads

Hiện nay, các công ty lớn đều tìm những trung tâm đào tạo SEO Website để học, tìm hiểu để phát triển công ty của mình. Nên việc lượng khách hàng truy cập vào là con số không hề nhỏ. Vì thế việc quản lí và phân tích dữ liệu là đều cực kì quan trọng khi chạy Google Ads. Từ đó, đã có những công cụ quản lý và phân tích dữ liệu chuyển đổi Analytisc ra đời. Và câu hỏi đặt ra ở đây là Google Analytisc là gì?

Google Analytisc là gì?

Đây là công cụ mà Google cho ra đời vào năm 2006 khi mua lại Urchin. Google Analytisc là công cụ phân tích website được cung cấp miễn phí, việc này giúp các quản trị web có thêm tầm nhìn sâu sắc hơn về hiệu suất trang web của mình qua các chức năng thống kê mà công cụ này đem lại.

Google Analytics được viết tắt (GA), đây là một công cụ rất tiện nghi. Chỉ cần bạn có Website là có thể đăng kí dễ dàng. Đến tháng 7/2018, công cụ này đã hỗ trợ phân tích gần 900 triệu Website lớn nhỏ khác nhau trên thế giới.

Cũng có thể nói đây là công cụ không thể thiếu của mỗi quản trị viên Website. Vì ngoài thống kê lượng truy cập, khách hàng truy cập, họ dùng trình duyệt gì? Truy cập từ thiết bị desktop, di động hay tablet, truy cập vào Website của bạn từ nguồn search, mạng xã hội, hay từ các website khác,… Và còn rất nhiều tính năng bổ ích khác mà Google Analytics mang lại.

 

dữ liệu chuyển đổi analytics bất động sản Quận 9 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

 

Tính năng của Google Analytics

 • Được tích hợp với AdWords, người quản trị web có thể xem lại chiến dịch trực tuyến bằng cách theo giỏi chất lượng và chuyển đổi trang đích đến.
 • Cung cấp tính năng Avanced Segment để phân tích campaign cụ thể.
 • Theo dõi các trang trên website mà khách hàng thường lui tới, các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm dẫn về Website của bạn.
 • Thiết lập dashboard tùy ý để có được những số liệu cần thiết.
 • Phân hóa số liệu dựa trên đặc tính người dùng truy cập trên website, bao gồm tuổi, nơi ở, sở thích… .
 • Thống kê doanh thu tổng mà website của bạn đạt được.
 • Cung cấp tính năng Funnel Visualization, giúp bạn hiểu được bước mua hàng nào trên website khiến người dùng thoát trang.
 • Đem đến tính năng Multi-Channel Funnels giúp bạn hiểu rõ nguồn truy cập vào website.

Ứng dụng của Google Analytics

Google Analytics chủ yếu giúp các quản trị web hiểu được hành vi của khách hàng. Từ đó đưa ra các chiến lượt nhằm thúc đẩy bán hàng tốt hơn. Và phân tích dữ liệu chuyển đổi Analytics cho chạy Google Ads.

Thống kê nguồn truy cập khách hàng

Công cụ này sẽ thống kê được nguồn truy cập vào Website của khách hàng đến từ đâu nhiều nhất. Ngoài ra, Google Analytics còn có khả năng thống kê ngôn ngữ và hệ điều hành khách hàng đang dùng truy cập vào web của bạn là gì? Từ đó, tạo tiền đề cho bạn tối ưu website.

Chỉ rõ hành vi người dùng trên website

Google Analytics cho thấy hành vi thực sự của họ trên website thông qua các chỉ số như thời gian cập nhật của 1 phiên truy cập. Trang được truy cập nhiều nhất, và cũng nhiều chỉ số khác mà bạn mong muốn tiềm hiểu cụ thể hơn.

Real-time

Sẽ giúp bạn thấy được có bao nhiêu khách hàng đang lướt website của bạn. Qua đó giúp bạn nằm rõ lưu lượng truy cập tối ưu nhất của website trong 1 ngày.

Google Ads là gì?

dữ liệu chuyển đổi analytics bất động sản Quận 1 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

Google Ads (tên cũ là Google AdWords) là kênh quảng cáo có trả phí của Google. Thông qua công cụ này, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận khách hàng chính xác tại thời điểm họ quan tâm tới sản phẩm của bạn.

 • Công cụ này bạn có thể dùng đẻ quảng bá công ty của mình. Giúp bán sản phẩm tốt hơn, tăng lưu lượng truy cập cho trang web của mình.
 • Tài khoản Google Ads được quản lý trực tiếp. Vì vậy, bạn có thể tạo và thay đổi chiến dịch quảng cáo bất kì lúc nào.
 • Không có cam kết chi tiêu tối thiểu và bạn đặt cũng như kiểm soát ngân sách của riêng mình. Bạn có thể chọn nơi quảng cáo của mình xuất hiện, đặt ngân sách phù hợp với quảng cáo của bạn.
Kết

Vì vậy, để chạy Google Ads dễ dàng thì chúng ta cần dùng các công cụ phân tích dữ liệu chuyển đổi Analytics cho chạy Google Ads. Điển hình là công cụ Google Analytics. Công cụ này sẽ là người trợ lý đắc lực cho bạn trọng việc phân tích dữ liệu chuyển đổi Analytics cho chạy Google Ads. Để biết thêm về Google Analytics và cách phân tích dữ liệu chuyển đổi Analytics, hay trung tâm đào tạo seo website Centralland hãy lick tại đây.

📞 LIÊN HỆ: 0896 477 049 – ĐỂ NHẬN LỊCH HỌC MỚI NHẤT.

Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTMỌI NGƯỜI ĐÃ HỌC – CÒN BẠN THÌ SAO?Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

Kham thảo thêm tại: https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/


5/5


(1 Review)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ