Dự án T&T Thái Sơn Long Hậu Chính Thức Mở Bán Ngày 15/09

Dự án T&T Thái Sơn Long Hậu.

T&T Thái Sơn, Dự án T&T Thái Sơn.

Quỹ đất nền nội thành Thành Phố Hồ Chí minh ngày càng khan hiếm. Cùng với sự tăng giá phi mã trong thời gian gần đây; đã khiến các nhà đầu tư tìm đến các vùng ven của thành phố để “tìm đất”.

Với quy mô dự án 47ha, diện tích xây dựng chỉ 30%, còn lại là hệ thống đường nhựa, vỉa hè, cây xanh, công viên trung tâm.. cùng với các tiện ích nội khu đầy đủ mà cư dân hoàn toàn yên tâm khi sống trong khu phức hợp đô thị T&T Thái Sơn.

Hiện tại; dự án T&T Thái Sơn được xây dựng hoàn chỉnh và đồng bộ về hạ tầng kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật. đầy đủ các công trình công cộng phúc lợi phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt dân cư tiêu chuẩn hiện đại và an toàn về môi sinh và môi trường.

• Có sổ hồng đối với nhà phố và đất nền.

• Hệ thống điện được ngầm hóa rất an toàn, sử dụng nguồn điện của điện lực Long An và Tp.HCM.

• Sử dụng nguồn nước sạch của nhà máy cấp nước Long Hậu công suất 5000 m3 ngày đêm  đáp ứng cho số lượng lớn cư dân toàn khu.

• Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn hiện đại và chuyên nghiệp.

• Hệ thống ngân hàng đa dạng với phòng giao dịch HD Bank và nhiều máy rút tiền tự động trong khu.

• Hệ thống thông tin liên lạc được ngầm hóa với truyền hình cáp, wifi, internet tốc độ cao, điện thoại bàn với mã vùng (08).

Các hoạt động Bảo trì và An ninh hoàn chỉnh, hiện đại, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo môi trường sống luôn trong lành. Thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt của toàn khu đô thị, giúp bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

t&t thái sơn

Dự án T&T Thái Sơn tọa lạc ngay Mặt Tiền đường Long Hậu (Quy hoạch 40m). Dự án T&T Thái Sơn tiếp giáp các trục giao thông huyết mạch của khu Nam Sài Gòn như:

+ Đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài với 8 làn xe.

+ Cao tốc Bến Lức – Long Thành quy hoạch 6 làn xe.

Đồng thời; Dự án T&T Thái Sơn còn kết nối đồng bộ toàn khu Nam Sài Gòn khi liền kề các Khu đô thị hiện hữu và chỉ mất 20 phút di chuyển.

+ 20 phút đến trung tâm Quận 1.

+ 15 phút đến trung tâm Phú Mỹ Hưng.

+ 10 phút đến KĐT Cảng Hiệp Phước; KĐT Metro City.

+ 5 phút đến trường Quốc Tế Mỹ (AIS).

T&T-Thai-Son
Vị Trí Dự án T&T Thái sơn.

Theo quy hoạch phát triển đô thị Khu Nam đến năm 2020. Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là tuyến đường chính kết nối lưu thông từ các KCN trọng điểm Hiệp Phước (Cảng nước sâu lớn nhất Đông Nam Á).Đường Long Hậu Đã mở rộng 40m trên 2/3 chiều dài.

Từ Dự án T&T Thái Sơn anh/chị dễ dàng di chuyển về trung tâm TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương Long An,…

Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành (tuyến đường vành đai 3) kết nối về Miền Tây và Miền Đông đang dần hoàn thiện.

Tầm Nhìn Và Định Hướng Phát Triển Của Dự Án T&T Thái Sơn Long Hậu.

Vì vị trí của dự án T&T Thái Sơn là có rất nhiều lợi thế nên tiềm năng của dự án là không thể phủ nhận. Sau đây là một số định hướng phát triển có thể thấy của Thái Sơn Long Hậu:

Gần ngay cảng biển Hiệp Phước nên khả năng sẻ trở thành tâm điểm giao thoa của ngành vận tải; khi mà dự án chuyển cảng Tân Thuận về cảng Hiệp Phước đã được phê duyệt.
Dự án T&T Thái Sơn Long Hậu nằm ở vùng phát triển cốt lõi của khu Đông Long An với tên gọi Vùng Thành Phố Hồ Chí Minh. Và nằm trong chiến lược phát triển trọng điểm trong định hướng phát triển tổng thể của Long An từ 2020 đến 2030.
Dự án T&T Thái Sơn Long Hậu chỉ cách KCN Long Hậu đúng 2 phút; nên sự phát triển đồng bộ quanh khu vực là đương nhiên. Với chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư sản xuất,thu hút doanh nghiệp xây dựng phát triển lâu dài; thì vấn đề cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư một cách mạnh mẽ và bài bản.
Sẽ là rất đáng tiếc nếu như bỏ qua hạ tầng của khu vực như dự án cao tốc Bến Lức-Long Thành. Dự án đường sắt nối tới cảng Hiệp Phước;dự án kết nối khu vực và đặc biệt hơn là cảng Tân Thuận sẻ được chuyển về KĐT Cảng Hiệp Phước.

T&T Thái sơn
Quy hoạch khu nam Dự án T&T Thái sơn.

Chủ đầu tư Dự án T&T Thái Sơn.

Chủ đầu tư Tập đoàn T&T là Tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực: Công nghiệp, Tài chính, Bất động sản, Thể thao, Xuất nhập khẩu. Với hơn 60 đơn vị thành viên và đội ngũ trên 1000 Cán bộ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. Tập đoàn T&T phấn đấu trở thành một Tập đoàn kinh tế đa quốc gia, mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh trên toàn quốc và phát triển kinh doanh tới khu vực và quốc tế.
Tập đoàn T&T hiện đang tập trung xây dựng và phát triển các dự án Bất động sản lớn. Gồm đa dạng các sản phẩm như: Nhà ở để bán, Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Các Khu Resort tại các thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Ngoài ra việc phát triển các khu công nghiệp lớn (Hưng Yên, Long An, Quảng Nam,…).

du-an-T&T-thai-son

PKD CHỦ ĐẦU TƯ: 0902.780.858.

 


0/5


(0 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ