Đào tạo seo RƯỢU NGOẠI cũng HÚT KHÁCH như VÀNG hiện nay

Đào tạo seo rượu ngoại hay bất kỳ ngành nghề nào khác đều đang phát triển rộng rãi trên tất cả các khu vực Việt Nam. Những xu hướng như phát triển hệ thống quảng cáo phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay, củng cố khách hàng trong mùa dịch bệnh, giảm thiểu tối đa kinh doanh không sinh lợi,…


Bạn có biết vì sao không?

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, các ngành nghề càng hạn chế tập trung đông người. Khách hàng hạn chế tiếp xúc nhiều người. Vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh hầu hết các ngành nghề nói chung và ngành rượu ngoại nói riêng. Những phương thức quảng bá truyền thông truyền thống( tổ chức sự kiện, phát hành tụ điểm PR sản phẩm, truyền thông trưng bày sản phẩm tại Showroom, v.v) không còn phù hợp với tình hình hiện tại. 

Với các phương thức truyền thông, quảng bá theo hướng số hóa lại có thể giải quyết vấn đề lớn này. Khi số lượng tiếp cận với khách hàng không bị hạn chế khu vực, địa điểm và thời gian. Trong đó, SEO là một trong những phương thức truyền thông trực tuyến hữu hiệu nhất.

Vậy Seo rượu ngoại có khác gì với Seo sản phẩm khác?

Rượu là một loại hàng hóa xa xỉ phẩm. Với đặc tính đặc thù của nó mà đối với khách hàng tại Việt Nam, Rượu được quảng bá đặc biệt hơn các sản phẩm khác. Rượu không được quảng bá trên truyền thông đại chúng nhưng nhà kinh doanh vẫn tiếp thị nó bằng các hoạt động tại điểm bán (bar, vũ trường, showroom), trưng bày sản phẩm, nhân viên tiếp thị,… bởi lợi nhuận khá cao mà nó đem lại.

đào tạo seo rượu ngoại Quận 1 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng

Ngoài ra, Rượu còn được quảng bá bằng các trang Web. Nhưng có các quy tắc hoạt động luôn được cẩn trọng và thực hiện nghiêm ngặt trong quảng bá Rượu tại Việt Nam:

  • Những thông tin được cung cấp đối với khách hàng là thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, hướng dẫn sử dụng và những lưu ý về sản phẩm. 
  • Rượu không được đề cặp trực tiếp mà nó kết hợp bằng cách thưởng thức rượu, cách chọn rượu, cách bảo quản, cách phối rượu với thức ăn, cách pha chế,…
  • Khi quảng cáo rượu có sử dụng song ngữ Anh-Việt, thì tiếng Anh phải có khổ chữ nhỏ hơn 3/2 khổ chữ tiếng Việt. Và quy định này là bắt buộc.

Do Rượu Ngoại là sản phẩm khá đặc thù nên những phương thức hay cách thức SEO của nó cũng có phần đặc biệt hơn hẳn.

Đào tạo Seo Rượu Ngoại tại CentralLand®

SEO là phương thức đang thịnh hành và cạnh tranh cao. Bạn có thể tham khảo Khóa học Đào tạo Seo Rượu Ngoại tại CentralLand® để biết nhiều hơn về Seo cũng như có được những kiến thức về SEO Rượu Ngoại. 

Đào tạo SEO HOTĐÀO TẠO SEO RƯỢU NGOẠI– NỐI BƯỚC THÀNH CÔNG Đào tạo SEO HOT

Tên doanh nghiệp: Trung tâm Đào tạo Seo Rượu NgoạiCentralland®

Địa chỉ cơ sở chính: số 36, đường A4, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM.

Liên hệ: 0896477049 để biết thêm về Khóa học Đào tạo Seo Rượu Ngoại của CentralLand®

Khóa học Đào tạo Seo Rượu Ngoại tại CentralLand® luôn được cập nhật xu hướng Seo mới nhất. Không những vậy, Giảng viên của CentralLand® là bật thầy trong ngành – CEO Linh Nguyễn. Người hướng dẫn của bạn được xem là “anh cả” ngành Seo. Bạn có thể nhận được gì khi giảng viên của bạn có dày dặn kinh nghiệm Seo như thế.

Bạn có thể làm gì sau khi tham gia Khóa học Đào tạo Seo Rượu Ngoại

✔️Seo tổng thể

Onpage, Offpage và kỹ thuật Seo là 3 yếu tố chính đó kết hợp để tăng chất lượng và uy tín cho Website.


✔️Seo từ khóa

Tập trung vào các từ khóa là chính của Rượu Ngoại, cũng như các trường từ khóa liên quan để xây dựng Website cho Rượu Ngoại vững mạnh hơn.


✔️Seo Social

Social hay mạng xã hội như các kênh Facebook, Twitter, Instagram rất phù hợp để tiếp cận đến khách hàng. Và hình thức này dùng để thu hút, hấp dẫn người dùng trên các kênh MXH.


✔️Seo ảnh

Kỹ thuật Seo ảnh thu hút luôn tạo hứng thú và khả năng vào xem của người dùng cao hơn.


✔️Seo App

Hiển thị App trên thiết bị di động góp phần thu hút kha khá người dùng mới và người dùng hiện tại.


✔️Seo Local

Seo kích thích khách hàng đến cửa hàng trực tiếp. Hình thức này phù hợp với nhà kinh doanh địa phương và có Showroom bắt mắt, thu hút. Bạn có thể áp dụng tập trung phương thức này khi Kinh tế phục hồi sau dịch Covid.


Nội dung Khóa học Đào tạo Seo Rượu Ngoại

1. Viết bài chuẩn SEO
– 10 yếu tố Google thích thú,
– Những điểm cần có trong bài viết tăng tỷ lệ chốt Sale,
– Sử dụng công cụ check lỗi SEO,
– Sử dụng công cụ tối ưu hóa hình ảnh cho nhẹ hệ thống,

2. Xây dựng hệ thống SEO
– Tổng hợp các nền tảng SEO mạnh nhất thế giới,
– Triển khai đa kênh SEO tạo sức mạnh tổng lực,
– Phát triển content SEO trên hệ thống tầng 2,
– Xây dựng đa tầng hỗ trợ SEO bền vững,

3. Mở rộng hệ thống kênh bán hàng
– Tìm hiểu đánh giá các hệ thống Social,
– Đăng bài hàng loạt lên các hệ thống có độ trust cao,

4. Thiết kế hệ thống đẩy SEO trên các nền tảng Free
– Thiết kế page vừa hỗ trợ SEO vừa chạy Ads,
– Hướng dẫn trỏ domain vào hosting,
– Backup dữ liệu hệ thống,

5. Tăng traffic chất lượng cho toàn hệ thống
– Sử dụng thành thạo cộng cụ tăng traffic,
– Kiếm tiền từ công cụ tăng traffic,

6. Hướng dẫn setup Ads
– Tạo tài khoản quảng cáo,
– Setup chiến dịch thông minh,
– Phân tích hành vi người mua hàng trên trang,
– Mẫu quảng cáo hiệu quả,
– Loại trừ đối tượng trẻ trâu khỏi chiến dịch,
– Liên kết ADS với SEO để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Quyền lợi khi tham gia Khóa học Đào tạo Seo Rượu Ngoại

Cam kết rõ ràng với học viên: Bạn được hỗ trợ tận tình miễn phí sau Khóa học để hoàn thiện và tối ưu hệ thống Seo riêng của mình. Bên cạnh đó, nguồn tài liệu mà bạn nhận được còn có Video để tìm hiểu sâu hơn, đảm bảo kiến thức không bị mai một.


Học nhanh làm hiệu quả: Bạn được chỉ dẫn tận tình bởi Chuyên gia và trợ giảng, đam bảo hiệu suất học tập của bạn tốt nhất. Ngoài ra, đảm bảo các vấn đề mà bạn gặp phải đều được giải đáp ngay trong lớp học.


Môi trường thực hành chuyên nghiệp: Bạn được tham gia vào cộng đồng của Faceseo để tối ưu hiệu quả Seo của mình một cách tiết kiệm nhất.


Làm việc với Chuyên gia giàu kinh nghiệm: Chuyên gia Linh Nguyễn có hơn 10 năm kinh nghiệm làm Seo và có vị trí riêng trên trường đua TOP Google.


Hỗ trợ học viên cũ quay lại với ưu đãi đặc biệt: Ưu đãi dành riêng cho các học viên đã tham gia khóa học cũ 100% miễn phí cho Khóa học nâng cao Chuyên sâu ”Level 2” sau Khóa học Đào tạo Seo Rượu Ngoại.

 

Khóa học Đào tạo Seo Rượu Ngoại mang lại cho nhà kinh doanh hướng đi mới trong mùa dịch bệnh. Giải pháp hiệu quả cho các vấn đề mà tiếp thị truyền thông không giúp ích được. Seo Rượu Ngoại một cách thông minh, chuyên nghiệp để tăng doanh thu và giá trị thương hiệu bền vững nhất.

ĐÀO TẠO SEO RƯỢU NGOẠI – TẠO VỊ THẾ CẠNH TRANH TRONG MÙA COVID


5/5


(1 Review)