CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE TẠI QUẬN 7, TPHCM

Công Ty thiết kế thi công quán cafe tại quận 7. Thiết kế thi công nội thất quán cafe sân vườn, thương hiệu, gỗ, sách, đẹp, phòng lạnh, vivastar, savo cafe…..Tại Quận 7 HCM

Nội Thất aeros giá dịch vụ thiết kế thi công quán cafe tại quận 7, TPHCM như sau:

 • Thiết kế thi công quán café sân vườn ở quận 7 HCM
 • Thiết kế và thi công Nội Thất quán café acoustic tại quận 7 Hồ Chí Minh
 • Thiết kế và thi công Nội Thất quán cà phê sân thượng tại quận 7 tphcm
 • Thiết kế và thi công quán cafe container ở quận 7, Hồ Chí Minh
 • Thiết kế thi công quán cà phê sách ở tại quận 7 Tphcm
 • Thiết kế thi công quán café mèo ở tại quận 7 HCM
 • Thiết kế thi công quán café chó ở tại quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Thiết kế thi công quán café cá ở quận 7, HCM
 • Thiết kế và thi công quán cà phê bánh ngọt tại quận 7, Tphcm
 • Thiết kế thi công quán café làm việc ở quận 7, HCM
 • Thiết kế và thi công quán café học bài ở tại quận 7, Tphcm
 • Thiết kế thi công quán cà phê phim ở tại quận 7, TP HCM

thiết kế quán cafe

Quý khách hàng lo lắng chưa biết thiết kế nội thất quán cafe nào phù hợp?
Bạn đang lo lắng giá thành thiết kế thi công quán cafe quá đắt?
Xưởng mộc số 1 là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất quán café đi đầu sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.

Với đội ngũ nhân viên, thiết kế quán café tâm huyết cũng như có nhiều kinh nghiệm trong nghề, Xưởng mộc số 1 “luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” mọi âu lo của bạn cũng như sẵn sàng tư vấn muồn ngàn câu hỏi như thế nào để tìm ra các thiết kế nội thất phù hợp nhất.

Với mong muốn thi công các dự án quán cafe đảm bảo chất lượng cao nhất, đúng tiến độ, giải quyết được tất cả yêu cầu của quý khách, chúng tôi luôn luôn đầu tư xây dựng nhà máy và mua các loại trang bị mới, tiên tiến.

Tới nay, Xưởng mộc số 1 đã trang bị hơn 3 xưởng sản xuất với tổng diện tích 2000m2, dùng công nghệ máy CNC chuẩn của Italia,Ý và đầu tư hàng trăm máy móc vận hành được nhập khẩu từ tất cả quốc gia hàng đầu về kỹ thuật.

thiet ke quan cafe

thiet ke quan cafe

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

 • Thiết kế thi công quán Cafe, Trà sữa, Quán Kem Tại quận 7, TPHCM

thiet ke quan cafe

Xem thêm dịch vụ>>>>>>Thiết kế thi công Quán Cafe tại quận 6, TP Hồ Chí Minh

Lúc thiết kế thi công quán cafe hoặc quán trà sữa, Quý khách cần biết cách phối màu sắc, các hình khối và chi tiết xuất hiện ở trên toàn bộ nội dung thiết kế.

Đối với màu sắc, những gam màu đơn sắc như màu trắng, be, xám nhạt và nâu gỗ luôn luôn đem đến cảm giác bắt mắt cũng như dễ chịu một cách đầy tự nhiên. Và Đây sẽ là các mảng màu không bao giờ lỗi thời, thích hợp với các không gian quán nhỏ, tiện dụng khi kết hợp nhiều cá tính hoặc thay đổi các điểm trang trí khác.

Các chi tiết thiết kế đừng nên xem nhẹ bởi nó là phần không thể thiếu thuộc về quá trình xây dựng hình ảnh quán cafe. Ở đây, để đồng bộ với tổng thể, đèn treo bóng tròn đẹp chẳng những lan tỏa ánh sáng đều đến mọi khu vực mà còn rất đồng bộ với sàn nhà.

Bàn ghế dùng cho khách là 1 khâu trọng yếu phải lưu tâm. Trong những góc thoáng, ghế dài sofa lót đệm rất lôi cuốn cũng như êm ái cho khách. Tại những chỗ khác, kiểu dáng bộ bàn ghế duy trì sự tối giản, màu sắc trung tính cũng như phù hợp với diện tích không gian.

Đây là một vài công trình thiết kế quán trà sữa của chúng tôi như thiết kế nội thất quán trà sữa Say Me, thi công nội thất quán trà sữa Royal Tea, thiết kế thi công nội thất quán trà sữa Mr.Good Tea, thiết kế nội thất quán cafe King Land, thiết kế nội thất quán cafe Milk Tea & Coffee…

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE, SHOP, CỬA HÀNG, SHOWROOM

thiet ke quan cà phê

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quí vị và Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, Công Ty Nội Thất Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quí vị đồng ý với báo giá và chọn Aeros là nhà thầu chính thi công cho dự án của chủ đầu tư thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
 • Thời gian thi công nội thất cửa hàng: Thời gian thi công showroom phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của Bạn … Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/cửa hàng
 • Tiến độ thanh toán:
 • – Bạn Tạm ứng 30-50% tổng giá trị công trình showroom ngay khi ký kết hợp đồng thi công.- Quý khách hàng Tạm ứng 30% giá trị công trình showroom khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu– Các bạn Thanh toán phần chi phí còn lại và chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu dự án cửa hàng.
 • Bảo hành: Công trình showroom sẽ được Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

Xưởng mộc Aeros Thiết kế thi công Nội Thất quán cafeTrọn Gói Tại TP Hồ Chí Minh

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ GIA CÔNG NỘI THẤT CHUỖI QUÁN CAFE TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

CLICK XEM MẪU>>>THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP TPHCM


0/5


(0 Reviews)