CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE TẠI QUẬN 6, TPHCM

Công Ty Thiết kế thi công quán cafe tại quận 6. Thiết kế sân vườn, thương hiệu, gỗ, sách, đẹp, phòng lạnh, vivastar, savo cafe…..Tại Quận TP HCM

Nội Thất aeros giá dịch vụ  công ty thiết kế thi công quán cafe tại quận 6 , cà phê tphcm như sau:

 • Thiết kế thi công quán cà phê sân vườn tại quận 6 TP HCM
 • Thiết kế và thi công Nội Thất quán café acoustic tại quận 6 tphcm
 • Thiết kế thi công Nội Thất quán café rooftop tại quận 6, HCM
 • Thiết kế và thi công quán café container ở tại  quận 6, TP Hồ Chí Minh
 • Thiết kế thi công quán cafe sách ở tại quận 6, TP HCM
 • Thiết kế và thi công quán cà phê mèo ở tại quận 6, HCM
 • Thiết kế thi công quán cà phê chó ở tại quận 6, Tphcm
 • Thiết kế thi công quán cafe cá tại quận 6, Hồ Chí Minh
 • Thiết kế thi công quán cafe bánh ngọt ở quận 6, TP HCM
 • Thiết kế thi công quán café làm việc ở quận 6, TP Hồ Chí Minh
 • Thiết kế thi công quán cà phê học bài tại quận 6, HCM
 • Thiết kế và thi công quán cafe phim ở tại quận 6, TP Hồ Chí Minh

thiết kế quán cafe

Quý khách lo lắng không biết thiết kế nội thất quán café nào thích hợp?
Quý vị đang bâng khuâng giá tiền thiết kế thi công quán café vượt quá ngân sách?
Xưởng mộc số 1 là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất quán cà phê đi đầu có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, thiết kế quán cà phê có tâm cũng như dày dạn trong ngành, chúng tôi “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” mọi nỗi lòng của quý khách cũng như sẵn lòng giải đáp muồn ngàn thắc mắc làm sao để tìm được các mẫu nội thất thích hợp nhất.

Với mong mỏi thiết kế và thi công các dự án quán cà phê đảm bảo chất lượng cao nhất, kịp tiến độ, đáp ứng được tất cả đề nghị của quý vị, Xưởng mộc số 1 luôn luôn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất và mua các loại máy móc tối tân, tiên tiến.

Đến nay, Xưởng mộc số 1 đã sở hữu 3 nhà máy với diện tích 2000m2, sử dụng kỹ thuật máy CNC tiêu chuẩn của Italia,Ý và sở hữu hàng chục máy móc sản xuất được du nhập từ các nước đi đầu về kỹ thuật.

thiet ke quan cafe

thiet ke quan cafe

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

 • Thiết kế thi công Quán Cafe, Trà sữa, Nội thất quán kem Tại TPHCM

thiet ke quan cafe

Xem thêm dịch vụ>>>>>> Công ty Thiết kế thi công Quán Cafe tại quận 5

Khi thiết kế và thi công nội thất quán cafe. Trà sữa, các bạn cần biết cách phối màu sắc, những khối và chi tiết hiện trên toàn bộ nội dung thiết kế.

Về màu sắc, các tông màu đơn giản như màu trắng, ngà, xám nhạt và gỗ luôn luôn đem lại cảm giác bắt mắt cũng như thoải mái và tự nhiên. Đây cũng là các bảng màu không bao giờ hết thời, thích hợp với những không gian quán eo hẹp, tiện dụng khi kết hợp những phong cách hoặc thay đổi những chi tiết trang trí khác.

Các chi tiết trang trí không nên xem nhẹ bởi chúng là 1 phần không nhỏ của quá trình xây dựng hình ảnh trà sữa. Ở đây, để đồng bộ với tổng thể, đèn treo hình tròn đẹp chẳng những tỏa ánh sáng đều tới tất cả khu vực và rất ăn rơ với sàn nhà.

Bộ bàn ghế phục vụ khách hàng là một điều trọng yếu phải lưu ý. Trong các góc rộng, ghế dài sofa lót đệm sẽ thu hút và êm ái cho khách. Tại những địa điểm khác, mẫu mã bàn ghế nên duy trì sự đơn giản, màu sắc trung tính cũng như thích hợp với diện tích không gian nội thất.

Dưới đây là một vài dự án thiết kế thi công nội thất quán trà sữa của chúng tôi cũng như thi công nội thất quán trà sữa Say Me, thiết kế thi công quán trà sữa Royal Tea, thiết kế nội thất quán trà sữa Mr.Good Tea, thi công nội thất quán cafe King Land, thi công nội thất quán cafe Milk Tea & Coffee…

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE, SHOP, CỬA HÀNG, SHOWROOM

thiet ke quan cà phê

Thiết kế thi công Quán Cafe tại quận 6, TP HCM

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách hàng và Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, Nội Thất Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi chủ đầu tư.
 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý vị đồng ý với báo giá và chọn CTY Nội Thất Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của bạn thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
 • Thời gian thi công nội thất cửa hàng: Thời gian thi công showroom phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng … Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/cửa hàng
 • Tiến độ thanh toán:
 • – Bạn Tạm ứng 50% giá trị công trình shop ngay khi ký kết hợp đồng thi công.- Quý khách hàng Tạm ứng 30% giá trị công trình shop khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu- Các bạn Thanh toán phần chi phí còn lại kèm với chi phí phát sinh sau khi hoàn thành và nghiệm thu công trình cửa hàng.
 • Bảo hành: Công trình shop sẽ được CTY Aeros bảo hành 12 tháng.

Xưởng mộc Aeros Thiết kế và thi công Nội Thất quán cafeTrọn Gói Tại TP Hồ Chí Minh

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT CHUỖI QUÁN CAFE TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

CLICK XEM MẪU>>>THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE ĐẸP TPHCM


5/5


(1 Review)