Công nghệ SEO tự động được nhiều BOSS sử dụng nhất 2020

Công nghệ Seo được áp dụng trong năm 2020 đang chuyển dần từ công nghệ Seo truyền thống thành công nghệ Seo tự động. Vậy công nghệ Seo truyền thống là gì? Công nghệ Seo tự động là gì? Hiện tại các Trung tâm Đào tạo Seo đang hướng đến công nghệ Seo nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.


Seo – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Seo là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một Website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Việc này giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng và tăng giá trị thương hiệu cho Website cũng như công ty hay sản phẩm của bạn.

Đào tạo SEO HOTSeo để bức phá – Seo để bền vữngĐào tạo SEO HOT

Thương mại trực tuyến được phát triển nhanh và được áp dụng rộng rãi không hạn chế ngành nghề nào, lĩnh vực nào. Khi bạn đã có cơ nghiệp riêng của mình, Doanh thu của bạn càng được cải thiện nhiều hơn khi Seo là công cụ đắc lực hỗ trợ tăng TOP Google tìm kiếm và tăng Traffic Website. Hơn thế nữa, những trang Web của bạn được tối ưu hóa chuẩn Seo. 

Công nghệ Seo

Công nghệ Seo là thủ thuật dùng để Seo và tối ưu kết quả lên Top nhanh nhất. Công nghệ Seo luôn được cập nhật song song với sự phát triển của công nghệ số. Vì vậy, giữa công nghệ Seo truyền thống và Seo tự động có nhiều sự khác biệt. Và người làm Seo cần phải cân nhắc để hoàn thiên kỹ thuật Seo theo hướng phát triển của thị trường.

Công nghệ Seo truyền thống

Là quy trình sử dụng thủ thuật thủ công để Seo là chính. Bên cạnh đó cũng có sự hỗ trợ của các công cụ để tối ưu hơn. Nhưng hầu hết quá trình Seo được Seoer làm chính và công cụ Seo làm phụ.

Công nghệ Seo tự động

Là quy trình sử dụng hoàn toàn hệ thống bộ máy AI – trí thông minh nhân tạo. Hệ thống này sẽ tự động hoàn thành từng bước trong quá trình Seo mà Seoer chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết.

Công nghệ Seo tự động 2020

Công nghệ Seo tự động 2020 thực hiện những kỹ thuật Seo được cập nhật liên tục bởi các Chuyên gia để phù hợp với thuật toán của Google.

Seo tự động chính là con đường tắt dẫn về ngôi nhà Top 1.

Nó là đường tắt nên nó đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, thông tin chuẩn xác hơn. Nhưng so với lợi ích mà nó mang lại, bạn sẽ thấy rằng những khó khăn khi chuyển hướng đến Seo tự động là chính xác. Những ích lợi của công nghệ Seo tự động là những cải thiện từ công nghệ Seo cũ. Để đạt được hiệu quả công việc tốt hơn, hiệu suất thành công cao hơn, Seo tự động là lựa chọn hàng đầu.

Lợi ích tối ưu hơn của công nghệ Seo tự đông

✔️Thời gian

Với công nghệ Seo tự động, bản chỉ tốn 20% công sức. Seo tự động tự hoàn thiện nội dung cho đến backlink. Và còn đưa ra các khuyến nghị để hỗ trợ hoàn thiện Website. Ngoài ra, sự sai xót được hệ thống AI giảm xuống phần trăm thấp nhất và các báo cáo của nó được đánh giá hoàn hảo. Bạn có thể tối đa hóa các dự án trong cùng thời gian so với chạy một dự án bằng công nghệ Seo truyền thống.


✔️Chi phí

80% công việc do AI tự động thực hiện. Do vậy chi phí sẽ tiết kiệm hơn Seo thủ công. Với cùng mức chi phí, Seo tự động có thể Seo nhiều từ khóa hơn, lên Top nhanh hơn.


✔️Thuận tiện

Sau khi hoàn thành các thao tác cập nhật thông tin cần thiết. Mỗi tuần bạn sẽ nhận được báo các thống kê các chỉ số Seo. Cũng như các từ khóa Ranking đang leo Top, hiệu suất công việc, v.v


✔️Seo thông minh

AI sẽ các hướng dẫn giúp bạn tối ưu hóa Website theo chuẩn. Những nội dung, backlink đã được công nghệ Seo tổng hợp chuẩn Seo sẽ cung cấp cho bạn. Bạn chỉ cần post bài đều đặn và làm theo các hướng dẫn thì Top 1 là vị trí không còn xa.


✔️Hiệu suất thành công

Hiệu suất thành công cao hơn so với công nghệ Seo thủ công. Khi công việc được AI lên kế hoạch tối ưu hóa thành công, và các vấn đề được giải quyết thông minh. Tiến độ Top vị trí được tính toán trước tùy vào mức độ Seo Website của bạn. Từ đó bạn có thể tự lựa chọn.


Các loại hình công nghệ Seo tự động

Có 6 loại hình Seo tự động cơ bản đã được đưa vào sử dụng. Bạn có thể tham khảo tính năng của nó trước khi lựa chọn.

✔️Seo tổng thể

Phương thức này dành cho các doanh nghiệp mới xây dựng Website hoặc chưa có Website riêng. Với phương pháp này, cần bảo đảm các yếu tố Onpage, Offpage và kỹ thuật Seo. 3 yếu tố chính đó kết hợp với phương pháp Seo tổng thể để tăng chất lượng và uy tín cho Website.


✔️Seo từ khóa

Các thức này dành cho Website đã xây dựng hoàn chỉnh. Nó tập trung vào các từ khóa là chính, cũng như các trường từ khóa liên quan để xây dựng Website vững mạnh hơn.


✔️Seo Social

Social hay mạng xã hội có lưu lượng người dùng đông đảo. Các kênh như Facebook, Twitter, Instagram rất phù hợp để tiếp cận đến người dùng. Và hình thức này dùng để thu hút, hấp dẫn người dùng trên các kênh MXH.


✔️Seo ảnh

Kỹ thuật Seo ảnh cũng được quan tâm không kém Seo nội dung. Hình ảnh luôn tạo hứng thú và khả năng vào xem của người dùng cao hơn. Đặc biệt loại hình Seo này phù hợp với các Website thời trang.


✔️Seo App

Hiển thị App trên thiết bị di động góp phần thu hút kha khá người dùng mới và người dùng hiện tại.


✔️Seo Local

Đây là hình thức kích thích khách hàng đến cửa hàng trực tiếp. Hình thức này phù hợp với nhà kinh doanh địa phương và có Showroom bắt mắt, thu hút.


Quy trình Seo tự động

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa.

Bước 2: Xây dựng content

Bước 3: Tối ưu onpage

Bước 4: Tối ưu Offpage

Bước 5: Đo lường, đánh giá kết quả

Bước 6: Tối ưu hóa nâng cao

Kết luận

Như vậy, qua các thông tin về công nghệ Seo tự động 2020 bạn đã có thể bắt đầu chuyển giao kỹ thuật mới. Với Seo tự động 2020, bạn cần duy trì và thường xuyên xem báo cáo theo dõi, cập nhật làm mới Website. Dù rằng chuyển giao từ truyền thống đến tự động hệ thống AI nhưng chất lượng vẫn được củng cố. Bất kể bạn muốn lên Top đầu từ khóa khóa, Công nghệ Seo AI vẫn có thể làm được. 

Sử dụng Seo tự động để được xếp hạng cao hơn.


Để đảm bảo hơn về sự thành công bằng công nghệ Seo mới. Bạn có thể đăg ký tham gia Khóa học tại Trung tâm Đào tạo Seo Centralland. Cùng chuyên gia trong giới công nghệ Seo cải thiện kỹ thuật lên TOP nhanh.

📞 LIÊN HỆ: 0896 477 049 – ĐỂ NHẬN LỊCH HỌC MỚI NHẤT.

Tham khảo thêm: https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ Khóa học.

Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTMỌI NGƯỜI ĐÃ HỌC – CÒN BẠN THÌ SAO?Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời


5/5


(1 Review)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ