[ Phân tích ] Có nên mua dự án Royal Park Riverside Quận 8?

Phân tích Có nên mua dự án Royal Park Riverside Quận 8?

Dự án Royal Park Riverside Quận 8 khi nào mở bán và Giá bán có hợp lý với giá trị căn hộ hay không?

Hiện nay thị trường bất động sản Quận 8 sắp cho ra mắt dự án mới là Dự án căn hộ Royal Park Riverside đường Tạ Quang Bửu Quận 8. Dự án dự kiến chính thức khởi động trong Quý 1/2020.

Dự án Royal Park Riverside Quận 8 nằm trên 2 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và đường Bông Sao đang được khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Đâu là lý do khiến cho dự án Royal Park Riverside Tạ Quang Bửu thu hút khách hàng?

Chuẩn bị ra mắt dự án Royal Park Riverside Quận 8
Chuẩn bị ra mắt dự án Royal Park Riverside Quận 8

Đánh giá về thị trường bất động sản Quận 8

Bất động sản luôn là lĩnh vực được mọi người quan tâm. BĐS Quận 8 trong những năm qua có những bước chuyển mình quan trọng từ nơi ngoại thành nhiều kênh rạch, thành nơi thu hút nhiều vốn đầu tư; nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ.

Cách đây vài năm, Quận 8 cũng tồn tại nhiều vấn đề, trong số đó nổi bật như tình trạng các khu nhà lấn chiếm bờ sông rạch. Tuy nhiên, hầu hết các vấn đề tồn dư của quận 8 đã được giải quyết. Thành phố đang đẩy mạnh chương trình chỉnh trang đô thị, di dời, tái định cư cho các hộ ở trên và ven kênh rạch.

–> Những điều này đang mở ra cơ hội rất lớn cho bất động sản quận 8. Thực tế, giá nhà đất nơi đây đã tăng rất nhiều trong những năm gần đây.

Quận 8 Nằm liền kề trung tâm TP HCM nhưng mặt bằng giá tương đối thấp, bất động sản khu vực có nhiều cơ hội tăng giá so với các quận khác.

Khảo sát tình hình mua bán BĐS Quận 8

Lượng khách hàng quan tâm tới các giao dịch mua bán BĐS Quận 8 có tăng theo thời gian. Mức giá cả nhà đất quận 8 cũng có tăng dao động từ khoảng 1-2 triệu/m2 và còn có dấu hiệu tăng. Trong năm qua, hàng loạt các dự án chung cư được xây dựng và thu hút lượng khách hàng lớn.

Bên cạnh đó, nhu cầu mua ở của cư dân cũng tăng, mức giá phù hợp cũng thu hút lượng khách hàng lớn. Giao dịch mua bán không có dấu hiệu giảm nhiệt và có xu hướng tăng.

Dự án Royal Park Riverside Quận 8 nằm vị trí thuận lợi và tiềm năng phát triển cao
Dự án Royal Park Riverside Quận 8 nằm vị trí thuận lợi và tiềm năng phát triển cao

Lý do dự án Royal Park Riverside Quận 8 được quan tâm

1. Cơ hội đầu tư và an cư ngay trong giai đoạn đầu tiên

Dự án Royal Park Riverside Quận 8 chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu tiên. Giá ưu đãi và có nhiều chính sách tốt cho khách hàng tiếp cận đầu tiên.

2. Vị trí đắc địa và khan hiếm

Dự án Royal Park Riverside Quận 8 nằm trên hai mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và đường Bông Sao thuộc Phường 5, Quận 8. Đón đầu tuyến metro số 5. Ngoài ra, dự án có view sông, thoáng mát.

3. Giá bán hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt

Giá bán căn hộ Royal Park Riverside chỉ từ 35 triệu/m2 với phương thức thanh toán linh hoạt. Khách mua có thể thanh toán từng đợt để giảm áp lực tài chính.

Chỉ từ 35 triệu/m2, người mua đã có thể sở hữu căn hộ hội tụ tất cả các ưu thế tiện ích, môi trường sống, thiết kế, tiềm năng tăng giá, vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực.

4. Tiện ích đầy đủ, môi trường sống xanh

Căn hộ Royal Park Riverside Quận 8 là khu căn hộ trung nhưng lại sở hữu đầy đủ mọi tiện ích phục vụ cư dân.

5. Thiết kế cao cấp, hiện đại và tinh tế

Dự án Royal Park Riverside được thiết kế với phong cách mở, để có thể lấy sáng và lấy gió hợp lý từ thiên nhiên đem lại cho cư dân một không gian sống thoáng mát và tiết kiệm điện năng.

6. Pháp lý rõ ràng hoàn thiện

Dự án căn hộ Royal Park Riverside có hồ sơ pháp lý đầy đủ minh bạch.

7. Tiềm năng tăng giá cao

Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay quỹ đất xây dựng tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, việc sở hữu một căn hộ hội tụ các thế mạnh thì khả năng tăng giá trong tương lai là chắc chắn. Đây sẽ là cơ hội tốt để cư dân vừa có thể an cư và đầu tư sinh lợi nhuận.

Liên hệ Để biết thêm những thông tin cơ bản về dự án : 

-> Tổng quan dự án Royal Park Riverside Quận 8

–> Thiết kế dự án Royal Park Riverside Quận 8

–> Mặt bằng chi tiết căn hộ Royal Park Riverside Quận 8

–> Giá bán căn hộ Royal Park Riverside Quận 8

 

MỌI THÔNG TIN DỰ ÁN ROYAL PARK RIVERSIDE QUẬN 8 LIÊN HỆ

— Hotline: 0903 305 333 —

— Phòng kinh doanh tư vấn căn hộ —


5/5


(1 Review)