Cho thuê Topaz Elite 3 phòng giá 9 triệu quá rẻ !

Cho thuê Topaz Elite 3 phòng – không gian sống lý tưởng mà chẳng xa trung tâm. Vẫn biết thuê được căn hộ 3 phòng ở trọng tâm thì sướng rồi nhưng thuê chung cư ở trung tâm thì đắt quá vậy buộc phải nên mang phương án di trú sang khu vực lân cận để tần tiện giá thành hiệu quả hơn. Nếu bạn đang với ý định ấy thì dự án cho thuê Topaz Elite 3 phòng đang đợi bạn đây!

Ví trí của dự án cho thuê Topaz Elite 3 phòng

có gì đáng để chúng ta giới hạn chân

Cho thuê căn hộ Topaz Elite 3 phòng thuộc dự án Topaz Elite quận 8 nằm trên tuyến đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Để di chyển từ Topaz Elite vào trung thật tình phố cũng chẳng xa xăm gì cho lắm. Nếu xuất từ Topaz Elite vào trung tâm quận một chỉ mất 17 phút lái xe, đường thẳng 1 lèo không lo kẹt xe, trễ giờ làm. Nhưng trường hợp thuê căn hộ tại quận 10, theo bản đồ chỉ chúng ta thể tiện tặn được từ 3 tới 5 phút lái xe so mang ở Topaz Elite. Thế nhưng tuyến đường từ quận 10 vào trọng tâm quận một mang liệu mang rộng rãi, thoáng mát và không kẹt xe hay không hẳn ai sống trong khu vực này đều sở hữu câu trả lờikhông rồi đúng không nào.

Cho thuê Topaz Elite 3 phòng

Còn ví như đem so chặng đường chuyển động giữa chung cư Topaz Elite với những quận 12, quận Gò Vấp thì còn chênh lệch kinh khủng hơn. Nếu di chuyển từ Gò Vấp vào quận 1 chí ít cũng mất 35 phút giả dụ ko kẹt xe, còn quận 12 cộng thêm 5 phút. Thế nên với nhiêu đây đã đủ để thấy vị trí “mang tiếng” là quận ngoại thành nhưng ăn đứt các quận lâu đời về tốc độ di chuyển vào trung thật tâm phố.

Giá Thị trường cho thuê căn hộ 3 phòng

so với cho thuê chung cư Topaz Elite

Để so sánh cho thuê căn hộ Topaz Elite 3 phòng với thị trường chung cư cho thuê đề cập chúng ta dễ dàng thấy sự chênh lệch về tầm giá giữa những căn hộ sở hữu cùng không gian nhưng khác vị trí. Nếu thuê một căn hộ 3 phòng tại quận 10 bây giờ mang tầm từ 18 đến 30 triệu/tháng thì tại Topaz Elite căn 3 phòng ngủ chỉ sở hữu giá từ 8 tới 12 triệu/ tháng tùy vị trí. Còn thuê tại Gò Vấp 1 căn hộ mới toanh cũng tầm 12 triệu đến 18 triệu cho 1 căn.

Chỉ nên nhìn vào vị trí và mức giá chúng ta dễ dàng thấy đâu là điểm lợi thế của dự án cho thuê Topaz Elite 3 phòng. Việc thuê chung cư đang dần trở nên xu thế bởi các căn nhà trọ ko bảo đảm thoáng khí và điều kiện sống tốt nhất. Nếu bạn và gia đình đang buộc phải thuê chung cư Topaz Elite hãy địa chỉ chúng tôi để sớm mua được căn ưa thích và số tiền tằn tiện nhất nào!

Số điện thoại: 0941.22.23.24

Nguồn bài viết này: https://taisannhadat.com/cho-thue-topaz-elite-3-phong/


5/5


(1 Review)