Diamond Centery-Celadon City-Nhận Booking Tháng 5

hot-new CELADON CITY TÂN PHÚ CÔNG BỐ CĂN HỘ DIAMOND CENTERY VÀO 17/05/2020
 NHẬN GIỮ CHỖ TỪ 07-12/05/2020
hot-new PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỰC KỲ TỐT CHO NHÀ ĐẦU TƯ, KHÁCH MUA Ở
hot-new  CHỈ VỚI 500tr LÀ BẠN ĐÃ SỞ HỮU CH DIAMOND CENTERY CAO CẤP BẬC NHẤT TẠI CELADON CITY

images (2)

 

DIAMOND CENTERY- CELADON CITY TÂN PHÚ

ảnh_Viber_2020-04-22_22-12-17

I. DIAMOND CENTERY – CELADON CITY -CHUẨN RESORT – SỐNG TINH HOA

 Diamond Centery là một tuyệt tác không gian sống giao hòa nghỉ dưỡng đẳng cấp và khác biệt, được kiến tạo hoàn mỹ trong từng chi tiết qua bàn tay “tạo tác” công phu của Gamuda Land.
Với Diamond Centery, Nhà kiến tạo đô thị từ Malaysia mong muốn mang đến nên những giá trị sống bền vững.

C09_YOGA (1)
Một cuộc sống tận hưởng hạnh phúc bất tận trong từng khoảnh khắc. Một không gian ngát xanh, nơi thiên nhiên chảy tràn trong từng hơi thở. Một tổ ấm rạng ngời yêu thương, là chốn đi về rộn rã tiếng cười mà bất cứ ai cũng hằng mơ ước.

C11_KID PLAYGROUND

II. DIAMOND CENTERY-CELADON CITY – TÂM ĐIỂM HIỆN ĐẠI CHO CUỘC SỐNG TINH HOA

 Diamond Centery kiến tạo một môi trường sống nghỉ dưỡng lý tưởng tách biệt khỏi nhịp sống đô thị ồn ào, hối hả, nhưng vẫn đủ thuận tiện để dễ dàng chạm đến những địa điểm trọng yếu nội ngoại/thành nhằm phục vụ phong cách sống toàn diện.

Gamuda A6b_Apartment_L1__Lobby A

III. DIAMOND CENTERY –  CELADON CITY – TRẢI NGHIỆM SỐNG RESORT ĐỈNH CAO

Diamond Centery mang đến đầy đủ tiện ích đẳng cấp và độc đáo của một resort đích thực. Tại Diamond Centery, bạn hoàn toàn có thể được thỏa niềm đam mê với môn thể thao quý tộc tại Câu lạc bộ golf Royal Centery, thưởng thức ẩm thực chuyên nghiệp taị gia ở Chef’s Choice Kitchen, hay tận hưởng chất nồng say tinh tế của một điếu xì gà thượng hạng, nhâm nhi một ly vang thơm nồng ở Lifestyle Lounge.

Gamuda A6b_Clubhouse_Golf room

200306_Gamuda_Cigar_View2

Sau một ngày dài, hãy đến khu nghỉ dưỡng bên hồ để nhấm nháp thức uống yêu thích và ngắm hoàng hôn lãng đãng buông lơi cuối chân trời. Và các liệu pháp chăm sóc đặc biệt tại A Peaceful Escape Spa sẽ giúp bạn cân bằng cả về thể chất và tinh thần.

Gamuda A6b_Clubhouse_L1_Gym

IV. DIAMOND CENTERY – CELADON CITY-  KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG

Diamond Centery kiến tạo một môi trường sống nghỉ dưỡng lý tưởng tách biệt khỏi nhịp sống đô thị đầy xô bồ mở ra kỳ nghỉ tuyệt vời cùng những trải nghiệm phong phú đầy màu sắc. Từ lối vào sang trọng đến cảnh quan, kiến trúc công trình đều được thiết kế hài hòa

IMG_0666

V. DIAMOND CENTERY – CELADON CITY- NƠI AN TRÚ TINH TẾ HOÀN MỸ

Mỗi ngôi nhà đều được thiết kế thông minh và có khuôn viên rộng mở hài hòa với thiên nhiên. Những mảng xanh len lỏi vào từng góc nhà và tầm nhìn thu trọn cảnh quan tuyệt đẹp đem lại cho gia chủ nơi an trú đầy thi vị. Với phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, từng đường nét thiết kế đều mang vẻ đẹp tinh tế nhưng cũng vô cùng gần gũi và ấm áp.

C10_FITNESS

VI. DIAMOND CENTERY – CELADON CITY – GIÁ TRỊ VĨNH CỬU THEO THỜI GIAN

Diamond Centery mong muốn đem lại những giá trị sống bền vững. Một không sống tận hưởng niềm vui trong từng khoảnh khắc. Một ngôi nhà ngát xanh nơi thiên nhiên chảy tràn trong từng hơi thở. Một tổ ấm rạng ngời yêu thương rộn rã tiếng cười mà bất cứ ai cũng hằng mơ ước.

Gamuda A6b_Clubhouse_L1_Kid room

images (2)

HOTLINE: 0989984875


5/5


(1 Review)