Bảng giá dự án VIETUC Varea Bến Lức – Phân khu Aqua Varea

Bảng giá dự án VIETUC Varea Bến Lức – Phân khu Aqua Varea được công bố bởi chủ đầu tư THỊNH HƯNG Holdings. Tiếp nối chuỗi thành công tại phân khu Water Quare, ngày 09/07/2020 vừa qua, THỊNH HƯNG Holdings đã tổ chức thành công nghi thức Kick Off phân khu Aqua Varea tại KS. Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

Bảng giá dự án VIETUC Varea Bến Lức - Phân khu Aqua Varea
Bảng giá dự án VIETUC Varea Bến Lức – Phân khu Aqua Varea

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN VIETUC VAREA

VIETUC Varea là một trong số dự án được đánh giá cao và đáng đầu tư nhất ở khu vực khu Tây Sài Gòn nhờ có pháp lý hoàn chỉnh và hạ tầng đã hoàn thiện 95%, giá cả thì lại thấp hơn so với các dự án lân cận. Nơi đây đang là điểm nóng dẫn đầu xu thế đầu tư tại khu vực Long An trong thời gian gần đây và vài năm tới.

VIETUC Varea là từ viết tắt của “Việt Úc Vital Area”, là một vùng đất đầy sinh khí và giàu sức sống, là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy của thiên nhiên, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tài lộc cho người dân tại đây. Slogan của dự án là The Sound of Life có hàm ý là thanh âm cuộc sống, thể hiện cuộc sống tuyệt vời của cuộc sống nơi đây, đặc biệt là hoạt động tại khu Quảng trường nhạc nước mỗi khi đêm về.

Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức - Tổng quan 3 phân khu
Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức – Tổng quan 3 phân khu

Phân khu Aqua Varea gồm có 320 nền, diện tích từ 88 m2 đến 150 m2, tiếp giáp với trục đường chính từ cổng chính và công viên ven sông River Star. Xem thêm đầy đủ về tổng quan dự án VIETUC Varea Bến Lức.

TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC

Tại thời điểm tháng 12 năm 2019, Chủ đầu tư THỊNH HƯNG Holdings đang thi công các hạng mục giao thông nội bộ, vỉa hè, hệ thống thoát nước và cấp nước sinh hoạt, cây xanh. Đến tháng 02/2020, các hạng mục cơ bản đã hoàn chỉnh. Tháng 5/2020, VIETUC Varea đã được đấu nối hạ tầng với khu vực, cụ thể là đặt trạm đèn giao thông ngay cổng chính, đặt các biển hiệu tên đường nội khu. Tháng 6/2020, Quảng trường nhạc nước được đẩy mạnh thi công hoàn thiện. Tháng 7/2020, khu vực Cafe Ông Bầu quy mô lớn nhất tỉnh Long An được khởi công và sớm đi vào hoạt động. Nhìn chung về tiến độ hoàn thiện hạ tầng trong 1 năm qua, Chủ đầu tư THỊNH HƯNG Holdings luôn thi công hoàn thiện đúng tiến độ từng hạng mục, kể cả khi Covid gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế Việt Nam.

Bảng giá dự án VIETUC Varea Bến Lức - Tiến độ hoàn thiện hạ tầng
Bảng giá dự án VIETUC Varea Bến Lức – Tiến độ hoàn thiện hạ tầng

REVIEW BUỔI KICK OFF PHÂN KHU AQUA VAREA – DỰ ÁN VIETUC VAREA

Ngày 09/07/2020 vừa qua, Chủ đầu tư THỊNH HƯNG Holdings đã tổ chức thành công buổi Kick Off ra quân phân khu Aqua Varea. Tại đây, Ông Huỳnh Minh Thắng, đại diện đơn vị phát triển dự án đã chia sẻ những ưu điểm vượt trội của dự án VIETUC Varea Bến Lức, những lợi thế và tiềm năng đáng đầu tư hơn so với các khu vực lân cận Sài Gòn. Rõ ràng VIETUC Varea đang có tiềm năng tăng giá quá lớn trong tương lai gần.

Bảng giá dự án VIETUC Varea Bến Lức
VIETUC Varea Bến Lức – Ảnh tại buổi Kick Off

Phân khu Aqua Varea tiếp giáp trực tiếp với công viên ven sông River Star. Cứ mỗi khi hoàng hôn về, bạn cùng gia đình hoặc người yêu mà ra đây ngồi ngắm cảnh tâm sự thì tình cảm quá đi thôi… Anh nào chưa có người yêu mà ra đây ngồi ngắm trăng một mình thì sớm muộn gì cũng có người thầm thương trộm nhớ.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN VIETUC VAREA – PHÂN KHU AQUA VAREA

Chủ đầu tư THỊNH HƯNG Holdings đã chính thức công bố bảng giá dự án VIETUC Varea Bến Lức – Phân khu Aqua Varea. Phân khu Aqua Varea có giá khởi điểm chỉ từ 14,2 triệu đồng/m2. Bảng giá và rổ hàng được cập nhật liên tục mỗi ngày. Để tải bảng giá, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được cung cấp.

Đào tạo SEO HOTGọi ngay số 0919503030 hoặc tải thông tin xem trướcĐào tạo SEO HOTPHAN-DONG-BAI-VIET

  1. Hồ sơ giới thiệu dự án
  2. Các văn bản pháp lý
  3. Bảng giá gốc chủ đầu tư
  4. Hợp đồng
  5. Các hỗ trợ khách hàng

0/5


(0 Reviews)

Xem thêm
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Tháng 6
0 VNĐ
Tháng 7
0 VNĐ
Tháng 8
0 VNĐ
Tháng 9
0 VNĐ
Tháng 10
0 VNĐ
Tháng 11
0 VNĐ
Tháng 12
0 VNĐ