Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức nền đẹp giá tốt

Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức nền đẹp giá tốt hơn bảng giá của Chủ đầu tư THỊNH HƯNG Holdings hiện tại. Cách đây gần 1 năm, tôi có mua 3 nền lô LK 17 và 2 nền lô LK 18 đất dự án VIETUC Varea Bến Lức, đối diện Quảng trường Nhạc nước. Lúc đó hạ tầng còn chưa hoàn thiện như bây giờ, giá còn khá mềm. Nay đường xá đã phẳng lì, cây xanh tươi tốt, Café Ông Bầu và Quảng trường nhạc nước sắp đi vào hoạt động, giá bán của Chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings đã khác xưa. Nếu muốn mua VIETUC Varea thì thật tình mà nói mua đất của tôi thì không có gì để mất, chỉ có thể là lời hơn mà thôi. Bao phí chuyển nhượng (5trđ) cho người thiện chí.

chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức
Ảnh: Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức

1/ GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ ĐẤT NỀN DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

VIETUC Varea được viết tắt từ cụm từ “Việt Úc Vital Area” có ý nghĩa là một vùng đất đầy sinh khí và giàu sức sống, là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy của đất trời, nơi đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều tài lộc và hạnh phúc cho cư dân. Với thông điệp “The Sound of Life” – Thanh âm cuộc sống sẽ mang lại những âm trầm âm bổng của cuộc sống hoàn hảo ngày và đêm tại nơi đây.

VIETUC Varea có quy mô 22,5 hecta, gồm có 1.000 nền đất thuộc 3 phân khu: The Water Quare, The Aqua Varea, The Centara. Diện tích công cộng khá rộng lớn đến 8.500 m2, diện tích phủ xanh đến 9.700 m2. Các nền đất có diện tích nền từ 89 m2 đến 150 m2, quy chuẩn xây dựng từ 1,5 tầng đến 3,5 tầng, không ràng buộc thời gian xây dựng. Một số thông tin chi tiết khác, tôi sẽ gửi Quý khách trọn bộ hồ sơ giới thiệu tổng quan về đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức từ chủ đầu tư để tìm hiểu trọn vẹn nhất.

Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức - Tổng quan 3 phân khu
Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức – Tổng quan 3 phân khu

Theo kế hoạch của Chủ đầu tư THỊNH HƯNG Holdings, chuỗi tiện ích sẽ được xây dựng và đi vào hoạt động đúng kế hoạch, đưa  dự án trở thành Khu đô thị VIETUC Varea bậc nhất tại khu vực với Quảng trường nhạc nước đầu tiên tại Long An, trường học quốc tế, bệnh viện, khu thể thao đa năng, phố đi bộ, công viên ven sông, trung tâm mua sắm Diamond và nhiều tiện ích nổi bậc khác.

2/ VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VIETUC VAREA BẾN LỨC

Dự án Khu đô thị VIETUC Varea Bến Lức tọa lạc tại vị trí vàng của huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Mặt tiền giáp với đường Vành Đai 4 dự kiến mở rộng 60m với 8 làn xe, hiện đã đấu nối hạ tầng và đã có trạm đèn xanh đèn đỏ ngay cổng dự án giúp cư dân đi lại dễ dàng hơn. Mặt hậu là kênh đào dẫn ra sông Vàm Cỏ ở gần đó. Từ dự án, nếu di chuyển đến Quận 7 chỉ mất khoảng 50 phút theo đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, nếu đi sân bay Long Thành thì mất khoảng 60 phút theo đường cao tốc Bến Lức – Long Thành (nhanh hơn so với khu vực phía Tây – Bắc Sài Gòn).

Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức - Vị trí dự án
Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức – Vị trí dự án

VIETUC Varea nằm ngay nút giao các tuyến giao thông chính như:

 • Mặt tiền đường Vành đai 4, tiếp nối khu kinh tế trọng điểm phí Nam và Đông Nam Bộ
 • Đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương
 • Đường Nguyễn Hữu Trí hiện hữu kết nối giao thông với Quận Bình Tân nhanh chóng
 • Đường Quốc Lộ 1A được quy hoạch mở rộng đoạn từ vòng xoay An Lạc đến thành phố Tân An.
 • Đường Vành Đai 3.

Vị trí dự án VIETUC Varea được xem là đắc địa mang nhiều tiềm năng sinh lời cao nhờ xung quanh được bao bọc bởi nhiều khu công nghiệp lớn, nhu cầu nhà ở là khá cao, khả năng xây nhà cho thuê là vô cùng lớn. Không những thế, VIETUC Varea còn là nơi lý tưởng để hình thành ngôi nhà thứ 2 cho các doanh nhân đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn nhờ di chuyển thuận tiện và tiện ích hoàn hảo. Vào buổi tối cuối tuần, không gì lý tưởng hơn là đưa gia đình về với Quảng trường nhạc nước để nghỉ dưỡng và ở lại vui chơi giải trí tại VIETUC Varea.

3/ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC

Khi tôi mua dự án này, đường xá chỉ trải đá xanh, vỉa hè đang lát gạch, hệ thống cống nước mua và nước thải thì đang hoàn thiện, cây xanh thì đang trồng. Nay thì mợi mới đều hoàn chỉnh và tươi mới, đầy sức sống. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì hiện nay dự án đã đủ điều kiện để xây dựng nhà ở luôn. Cafe Ông Bầu và Quảng trường nhạc nước sắp đi vào hoạt động, xây nhà ở ngay hoặc cho thuê là hoàn toàn hợp lý.

Chuyển nhượng đất nền dự án VIEUC Varea Bến Lức - Tiến độ dự án
Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức – Tiến độ hoàn thiện hạ tầng

Tiến độ dự án VIETUC Varea Bến Lức từ đầu đến giờ luôn hoàn thành đúng kế hoạch cam kết. Chủ đầu tư THỊNH HƯNG Holdings có thông tin thêm là đến Quý IV năm nay (2020), 4 tiện ích sẽ đi vào hoạt động bao gồm Quảng trường nhạc nước, Cafe Ông Bầu, Khu thể thao đa năng, và một tiện ích gì nữa hình như là công viên ven sông hay chợ đêm gì đó tôi nhớ không rõ. Nói chung là đến cuối năm nay thì cư dân ở gần đó sẽ đến đây chơi nhiều, có thể xây nhà để kinh doanh được, hoặc xây nhà rồi cho người khác thuê để kinh doanh cũng rất ok.

Đào tạo SEO HOTDANH SÁCH HỌC TRÒ GIỎIĐào tạo SEO HOT

PHAN-DONG-BAI-VIET

 1. Nguyễn Quốc Vinh – Top 1 doanh thu Hưng Thịnh
 2. Nguyễn Quốc Anh – Invert.vn
 3. Chị Lình – Giám đốc sàn Hàng Xanh Hưng Thịnh
 4. Nguyễn Hoàng Nhật Trường – Nhattruongceo.vn – Bán 125 căn Vin
 5. Nguyễn Vũ Linh – Best Danh Khôi

4/ PHÁP LÝ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

VIETUC Varea Bến Lức là dự án Khu đô thị đạt tiêu chuẩn đã có pháp lý hoàn chỉnh và hoàn toàn minh bạch bao gồm: Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 đã có từ rất lâu, Giấy phép xây dựng cũng đã có từ rất xưa luôn rồi. Hiện nay đã có nhiều khách hàng được bàn giao nền, đang làm thủ tục chuyển nhượng quyền sở hữu (Sổ đỏ). Một số khách hàng khách thì thích thanh toán chậm theo tiến độ nên không ham có số đổ ngay, trong đó có tôi. Nói chung là khi tôi chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức cho Quý khách cũng là trao cho Quý khách một cơ hội đầu tư an toàn, khả năng sinh lợi là hoàn toàn tốt hơn các dự án khác lân cận. Nói về pháp lý dự án VIETUC Varea thì không có gì phải bàn cãi.

Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức - Hồ sơ pháp lý
Chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức – Hồ sơ pháp lý

Nếu mua, tôi sẽ hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng thông qua Chủ đầu tư THỊNH HƯNG Holdings. Phí chuyển nhượng là 5 triệu đồng sẽ đóng cho Chủ đầu tư, tôi sẽ hỗ trợ luôn cho người thiện chí.

5/ BẢNG GIÁ ĐẤT NỀN DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC

Cách đây gần 1 năm, khi tôi mua đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức trong giai đoạn 1, lúc đó giá chỉ 13,8trđ/m2, rẻ hơn so với bảng giá VIETUC Varea Bến Lức của Chủ đầu tư THỊNH HƯNG Holdings hiện tại khá nhiều. Theo xu thế tất yếu thì bảng giá của Chủ đầu tư sẽ ngày càng tăng. Nay tôi cần thu hồi vốn để kinh doanh mới chấp nhận chuyển nhượng với giá tốt nhất thị trường. Cơ hội tốt nhất này chỉ diễn ra một lần cho đến khi bài viết này bị gỡ xuống. Tôi hi vọng sẽ gỡ bài viết này xuống sớm.

6/ TIỆN ÍCH DỰ ÁN VIETUC Varea

Tại dự án VIETUC Vrea, tỉ lệ % diện tích dành cho các tiện ích và mãng không gian xanh là rất lớn, tạo nên Khu đô thị xanh chuẩn sinh thái đáng sống bậc nhất khu Tây Sài Gòn. Các tiện ích nổi bậc tại VIETUC Varea bao gồm:

 • Quảng trường nhạc nước Light Square hiện đại chuẩn quốc tế đầu tiên tại Long An
 • Công viên ven sông thoáng mát đầy thơ mộng River Star
 • Trung tâm thương mại Diamond đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm đa dạng cho cư dân.
 • Khu phố đi bộ sầm uất về đêm
 • Khu chợ đêm nhộn nhịp Easy Shopping
 • Khu Cafe Ông Bầu lớn nhất Long An, sang trọng, giá thì rẻ mà cafe thì nguyên chất, phong cách phục vụ cũng chất luôn
 • Khu thể thao đa năng thì sắp hình thành
 • Trường học quốc tế sẽ hình thành sớm
 • Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Và một số tiện ích đáng sống khác.

Còn nhiều thông tin nữa… Tóm lại do tôi muốn chuyển nhượng đất nền dự án VIETUC Varea Bến Lức nhanh gọn cho người thiện chí, miễn môi giới và giá tốt nên không có thời gian viết đầy đủ thông tin. Quý khách quan tâm vui lòng gọi để tôi gửi thông tin đầy đủ chi tiết hơn.

Đào tạo SEO HOTGọi cho tôi số 0919503030 hoặc tải thông tin xem trướcĐào tạo SEO HOT

PHAN-DONG-BAI-VIET

 1. Hồ sơ giới thiệu dự án
 2. Các văn bản pháp lý
 3. Bảng giá gốc chủ đầu tư
 4. Hợp đồng
 5. Các hỗ trợ khách hàng

5/5


(1 Review)