Vui bất ngờ – Vinwonders có gì hot? khu vui chơi bậc nhất Việt Nam

Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc có phải là khu vui chơi bậc nhất Việt Nam hay không? Liệu một hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam có làm nên những điều Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc trở thành một trong những hòn đảo sáng giá của khu vực Đông Nam Á hay không? có làm bạn cảm thấy Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc mang lại cho bạn cảm giác được trãi lòng và dâng trào cảm xúc của mình lên tột đỉnh? Hãy đến với  và bạn Vui bất ngờ – Vinwonder Phú Quốc nơi dâng trào cảm hứng?

Tổng Quan Khu Vui Chơi Vui bất ngờ – Vinwonders

ha-do-hotĐiều gì làm bạn Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc khi đến đây?ha-do-hot

Địa chỉ: Bãi Dài, Gành Dầu- Phú Quốc – Kiêng Giang – Việt Nam

Thời điểm hiện tại ngành vui chơi giải trí sẽ là một trong lĩnh vực giúp cho bản thân của mỗi người được trãi lòng và cảm thấy thoải mái hơn khi tham gia các trò chơi giải trí, giúp tinh thần phấn chấn, vui vẻ, và được hòa quyện vào thiên nhiên trong đó có khu Vui bất ngờ – Vinwonders sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng với quy mô lên đến 500.000m2 được đánh giá là khu vui chơi gấp 2,3 lần khu vui chơi Universal Singapore và bằng 1/2 Disneyland Hong Kong hiện nay.

Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc còn là khu vui chơi bậc nhất Việt Nam với hơn 100 trò chơi cùng trăm các tiểu cảnh lớn nhỏ để tạo nên các khung cảnh đẹp bậc nhất. Nếu được cầu hôn tại đây liệu bạn có Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc không? Tôi đảm bảo sẽ là điểm đến khó quên của bạn với các trò chơi thú vị, bản thân được hóa thân thành nhà khảo cổ, thành chim bay lượn, hay là thợ lặn hải dương……Vui bất ngờ - Vinwonders Phú Quốc

Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc cùng những điều thú vị nên biết khi du lịch

 • Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc được mênh danh là khu vui chơi hàng đầu Việt Nam và bậc nhất của Châu Á với tổng quy mô 50 hecta
 • Hơn 100 trò chơi để trãi nghiệm, cùng hàng trăm các tiểu cảnh ấn tượng giúp bạn có 1 bộ album tuyệt đẹp
 • Thử thách trò trượt các Dipline lần đầu tiên tại Việt Nam, cùng trò chơi Cơn Thịnh Nộ Của Zues tàu lượn bậc nhất thế ĐNA và nằm top của Thế Giới
 • Tham quan Cung Điện của Biển Cả ngắm các loài sứa biển đủ sắc màu đảm bảo chỉ có tại Vui bất ngờ – Vinwonders

ban-da-biet-gi-ve-vinwonders-phu-quoc-cong-vien-cua-nhung-trai-nghiem-lan-dau-co-tai-viet-nam-kenhphuquoc-1

 • Cung Điện Hải Vương là 1 thủy cung top 1 của Đông Nam Á nói riêng và top 5 của Thế Giới nói chung.
 • Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc được tư vấn và xây dựng bởi các chuyên gia đối tác hàng đầu Thế Giới và đã tạo nên các kỳ quang bậc nhất Thế Giới: Quatum Mỹ, Legacy, AAT,…

ha-do-hotĐừng Bỏ Lỡ Những Điều Làm Bạn Vui bất ngờ – Vinwondersha-do-hot

– Điểm đến cho niềm vui đối với các gia đình, cặp đôi, nhóm bạn trẻ và những bạn thích khám phá vùng miền mới thì không nên bỏ qua những điều Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc.

– Các trò chơi lần đầu tiên có tại Việt Nam ” LỜI NGUYỀN ÁC LONG” là một trò chơi tương tác trong bóng đêm các bạn được trãi nghiệm và hóa thân thành những chiến binh vĩ đại được đối tác QUATUM MỸ tư vấn và hỗ trợ XD.

lâu đài trung tâm

– Thảm bay ALADIN một trò chơi mà đưa bạn hóa thân thành chàng trai cứu công chúa được đứng trên thảm để cảm nhận vàn trãi nghiệm các điều kỳ bí cần bạn khám phá.

– CUNG ĐIỆN HẢI VƯƠNG được xem là thủy cung TOP 5 Thế Giới với quy mô 15.000m2 trên 3 tầng hứa hẹn là khu tham quan mà bạn khó thể bỏ lỡ và là điểm nhấn ấn tượng khó quên trong ký ức vui vẻ của bạn khi đến Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc

ha-do-hotTỔNG QUAN TỪNG KHU VUI BẤT NGỜ – VINWONDERS PHÚ QUỐCha-do-hot
 • TỔNG QUAN GỒM 6 KHU CHÍNH : ĐẠI LỘ CHÂU ÂU, THẾ GIỚI DIỆU KỲ, CUNG ĐIỆN HẢI VƯƠNG, THẾ GIỚI PHIÊU LƯU, THẾ GIỚI LỐC XOÁY. 
1. ĐẠI LỘ CHÂU ÂU

Quay về thời hoàng kim của Châu Âu Trung Cổ, các bạn được hòa mình vào một thành phố mua sắm cổ đại, hàng trăm các mặt hàng đặc trưng và thỏa sức selfi với các tiểu cảnh cổ đại HOT nhất Việt Nam.

Ngoài ra Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc còn có Quảng trường Phượng Hoàng Lửa, Lâu Đài Huyền Bí có trò chơi Lời Nguyền Ác Long được cung cấp bởi TRIOTECH ( CANADA ) hàng đầu Thế Giới

vinwonders-manh-ghep-hoan-hao-cho-buc-tranh-ky-quan-phu-quoc5

2. THẾ GIỚI DIỆU KỲ

Gồm 5 phân khu chính: Vương Quốc Ký Thú, Ốc Đảo Bí Ẩn, Thung Lũng Cổ Đại, Miễn Tây Hoang Dã, và không thể thiếu đó là Cổ Tích Việt Nam.

Thế giới cổ tích 5 châu đầy diệu kỳ; với các trò chơi được thiết kế theo từng câu chuyện như:

 • Cùng Alice lạc vào xứ sở thần tiên; gặp gỡ các nhân vật đã đi vào huyền thoại tại Vương quốc kỳ thú, (Châu Âu);
 • Bước vào vùng Ốc đảo Ba Tư huyền bí & cùng chàng Aladdin giải cứu công chúa trên chiếc thảm thần (Châu Á);
 • Miền Tây hoang dã (Châu Mỹ) một thị trấn tại phía Tây Mỹ; khám phá khu mỏ hoàng đào vàng trên con tàu Tốc Hành
 • Đến Thung Lũng Cổ Đại hóa thân thành các nhà khảo cổ học; để khám phá Ngôi Đền Cổ
 • Trải nghiệm chuyến phiêu lưu của Thạch Sanh; đánh lại Đại bàng và chằn tinh tại khu rừng huyền bí (Việt Nam).
3. KHU LÀNG BÍ MẬT
 • Đến với Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc không nên bỏ qua trong Thử Thách Thần Sấm các bạn sẽ được hóa thân thành các chiến binh vĩ đại VIKING; thử thách các bạn vượt qua các chướng ngại vật và chinh phục bản thân .vinwonder-Phú-Quốc
 • Ngôi làng Viking nơi tù trưởng Urik đã cất giấu kho báu, các bạn sẽ được lên đênh trên dòng sông giận dữ cùng con sóng uốn lượn; sẽ đưa các bạn hóa thân mình một vị thuyền trưởng vượt sóng biển.
4. CUNG ĐIỆN HẢI VƯƠNG Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc
 • Không thể bỏ lỡ nếu nhắc đến CUNG ĐIỆN HẢI VƯƠNG một trong top 5 của thế giới với hàng ngàn con sứa biển đủ sắc màu khi được rọi ánh đèn vào, giống như bạn được lạc vào vùng sứa huyền ảo tạo không gian sống động và chân thật nhất khi được trãi nghiệm.khu điện hải dương vinwonder phú quốc
 • Hàng nghìn loài cá khác nhau cùng với các loài sinh vật vô cùng hiếm có của vùng biển Đại Dương.
 • Thể tích lên đến 15.000 m2 trên 3 tầng được nhà tư vấn hàng đầu của thế giới hỗ trợ xây dựng. Thiết kế theo mô hình con rùa biển khổng lồ. và lần đầu tiên có tại Việt Nam.
5. THẾ GIỚI PHIÊU LƯU 
 • Nói đến thế giới phiêu lưu có gì làm bạn Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến mà làm bạn không thể quên được; khi được chiêm ngưỡng các trò chơi cực khủng đứng đầu Đông Nam Á tới thời điểm hiện nay.
 • Lạc vào khu Nam Mỹ các bạn sẽ được chơi các trò chơi duy nhất chỉ có tại Vinwonders Phú Quốc như Núi Lửa Kinh Hoàng vượt qua các con sóng đi qua hang động.
 • Đến khu Maya thì không thể lướt qua đền El Castillo chiếm lĩnh trung tâm di tích Chichen ilta với các vị thần ngồi trên đường trượt trong bóng đêm vượt qua các hố sâu trong nhà.
 • Và không thể quên khu Hy Lạp Cổ Đại một vùng đất của các vị thần, điển hình như thần Zeus Vua của các Vị Thần; được xây dựng và điêu khắc tại Hy Lạp. Các bạn sẽ được làm vị thần bay lượn trên không trung với tốc độ cực mạnh. Trò chơi này giúp nâng cao tinh thần và độ hưng phấn của bản thân lên tột độ.

6. THẾ GIỚI LỐC XOÁY

 • Tại sao lại được gọi là thế giới của lốc xoáy? Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc có gì hot?
 • Tại đây bạn sẽ được trãi mình vào vùng biển nhân tạo lớn bậc nhất Việt Nam, cùng các con sóng nhấp nhô trên bãi biển như bạn đang lạc vào thế giới Hawaii.
 • Chiêm ngưỡng các vũ công; cùng các điệu nhảy hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.
 • Điển hình như trò: Cú Rơi Thần Tốc chỉ 6s/lần. Nọc Độc Mãng Xà 12s/lượt, Cuồng Phong Thịnh Nộ cùng với 33 trò chơi còn lại để bạn được thỏa sức vui chơi.
 • Song song đó; là các trò chơi massage cơ thể bằng nước duy nhất tại hòn đảo ngọc Phú Quốc.

Hãy đến Vui bất ngờ – Vinwonders Phú Quốc; để tận hưởng và hòa mình vào các kỳ quang vĩ đại của thế giới được hội tụ tại Vinwonder Phú Quốc đăng ký:

 

 


5/5


(6 Reviews)