Vị trí dự án Sago City mặt tiền QL51 và Lê Đại Hành chính xác là ở đâu?

Sago City

Congchao

Dự án Sago City nằm sát cổng chào Bà Rịa, mặt tiền Quốc Lộ 51 ( 600m )

Dự án Sago City là sản phẩm trong chuỗi dự án chất lượng, chỉnh chu và chuyên nghiệp chứa nhiều tâm huyết của đơn vị phát triển Đất Xanh Premium – một trong những đơn vị phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm tại Bà Rịa, Bình Dương và TP Hồ Chí Minh

canh-canh-view-2homepageforweb

Vị trí 3 mặt tiền Quốc Lộ 51, Lê Đại Hành, Trịnh Đình Thảo đường ngay cửa ngõ thành phố du lịch Vũng Tàu, lại được quy hoạch bài bản và nằm trong hệ thống tiện ích liên kết vượt trội, Dự án Sago City xứng đáng trở thành trạm dừng của những cuộc phiêu lưu đi tìm miền đất hứa.

sago city

Đường Lê Đại Hành 40m

sago city

Đường QL51 – Trục chính kết nối Vũng Tàu – Đồng Nai

sago city

Với vị trí vàng như vậy, đối diện là đại đô thị của Novaland, sẽ là cú hích lớn cho giá bán của Sago City

sago city

Với mục đích kiến tạo khu dân cư thương mại sầm uất, từ mặt bằng tổng thể đến chi tiết từng phân khu tại Dự án Sago City đều được quy hoạch chỉnh chu và bài bản.

Tổng thể các căn đều có diện tích vừa phải, mang đến sự ấm cúng, tiện nghi cho các gia đình. Hơn thế nữa, vị trí sở hữu 3 mặt tiền Quốc lộ 51 với thiết kế 1 trệt 2 lầu, cư dân Dự án Sago City có thể khai thác kinh doanh, phát triển thương mại ngay chính ngôi nhà của mình.

 Dự án đang cho đăng ký thông tin tìm hiểu, vui lòng liên hệ hotline: 0933 28 30 55 để biết thêm chi tiết hoặc để lại thông tin theo link bên dưới:

sago city

Xem thêm tại:

Dự án Sago City mặt tiền Quốc Lộ 51 khi nào mở bán?


3.7/5


(3 Reviews)