Vì Sao Nên Đầu Tư Condotel Quy Nhơn Melody PKD 0933 118 501

Với những lợi ích vượt trội từ việc đầu tư condotel Quy Nhơn Melody mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự phát triển vượt trội của loại hình này trong vài năm trở lại đây.

condotel quy nhơn melody tổng quan

11 lợi ích vượt trội từ loại hình Condotel Quy Nhơn Melody:

Tại sao Condotel lại thu hút giới đầu tư như vậy? Câu trả lời là condotel đem lại “lợi ích kép” chưa từng có. Cùng điểm qua những lợi ích của condotel melody quy nhon:

 1.Bài toán tài chính:

Đây là câu hỏi của khá nhiều nhà đầu tư quan tâm: Với những nhà đầu tư muốn đầu tư linh động nhiều dự án thì condotel là sự lựa chọn không thể tốt hơn vì với mô hình này, dòng tiền sẽ được chia nhỏ đầu tư nhiều lần cùng sự hỗ trợ của hệ thống ngân hàng uy tín.

 2. Đầu tư cho tương lai

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel quy nhơn melody đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với quy nhơn melody chủ đầu tư cam kết sinh lời 12%/năm trong 8năm

3.Hình thức đầu tư đã phát triển trên thế giới

Mô hình đầu tư Condotel tuy mới tại Việt Nam nhưng đã thành công ở những nước phát triển trên thế giới.Condotel quy nhơn melody vừa là khách sạn cho thuê vừa là căn hộ lưu trú có đầy đủ hệ thống đặt phòng, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng và dịch vụ phòng 24/24

4.Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Condotel được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Các căn hộ có thể có từ 1 – 5 phòng ngủ cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

5.Luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Với mô hình này, đơn vị quản lí lý sẽ cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng. sửa chữa khi có hư hỏng phải bảo trì định kỳ, đảm bảo nguồn khách thuê nghỉ dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu cơ sở vật chất.

6.Đơn vị đầu tư và quản lý hàng đầu

Chủ đầu tư các dự án Condotel quy nhơn melody phối kết hợp những được quản lý hàng đầu thế giới, nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lí nhà hàng khách sạn. Để mang đến công suất phòng lên tới 95 – 100%, và cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn dành cho khách hàng, mỗi đơn vị quản lý có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Condotel quy nhơn melody luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn.

 

7.Vị trí 

là một trong nhưng yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản và các dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đều tọa lạc tại những điểm đến du lịch lý tưởng đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An… Condotel quy nhơn melody sở hữu vị trí vàng đắc địa nhất tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam và khu vực.

condotel quy nhơn melody vị trí

8.Khẳng định “đẳng cấp”

Khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Condotel quy nhơn melody trong một khách sạn do các tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành tại những địa danh du lịch nổi tiếng, vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi được tận hưởng ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn 5 sao với nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí…

9.Qùa tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm

Ngoài ra quyền lợi về tài chính, chủ nhân Condotel quy nhơn melody còn được tặng từ 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại các hệ thống Condotel của chủ đầu tư trên toàn quốc. Với một voucher nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ có cơ hội nghỉ ngơi cùng gia đình và tận hưởng những lợi ích đẳng cấp trong hệ thống nghỉ dưỡng của đơn vị đầu tư.

10.Quyền sở hữu lâu dài

Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài khi đầu tư Condotel quy nhơn melody có thể sở hữu căn hộ khách sạn lâu dài . Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn hộ khách sạn Condotel còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ nhằm gia tăng lợi nhuận.

11.Kỳ vọng tăng giá

Tại Việt Nam, số lượng Condotel còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn do nhu cầu Condotel là rất lớn. Với nhiều Condotel trên thế giới, không khó để bắt gặp những Condotel quy nhơn melody  tăng giá lên gấp rưỡi sau một khoảng thời gian 18 – 24 tháng vì nhiều nhà đầu tư nhìn nhận được lợi ích và cơ hội của việc đầu tư loại hình bất động sản ưu việt này.

Hàng loạt dự án trong cùng loại hình này đã thành công ở nước bạn như pattaya (Thái Lan), Genting (Malaysia). Việt Nam với song trùng núi đẹp, thiên nhiên ban tặng non nước hữu tình, cùng hàng loạt lợi ích từ mô hình Condotel, tin chắc rằng mô hình này sẽ ngày càng vươn xa.

Truy Cập tại: https://propertyxvn.com/hai-giang-quy-nhon-bay-quy-nhon/

➡ Có thể bạn quan tâm ★★★★★

◉ Căn hộ 9x Hưng Thịnh Bình Dương

◉ Căn Hộ Q7 boulevard khu phú mỹ Hưng Q7

◉ Căn Hộ Du Lịch Vũng Tàu


5/5


(1 Review)