Tổng quan dự án Vinhomes Khánh Hội quận 4 – Bí mật chủ đầu tư

Vinhomes Khánh Hội được xem như một trong những dự án trung tâm TPHCM của ông trùm BDS Nguyễn Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn VinGroup. Dự án được triển khai vào năm 2016 đã và đang có tiến triển tốt đẹp, với tiến độ thi công không chậm trễ Vinhomes Khánh Hội quận 4 hứa hẹn sẽ làm nóng sàn BDS trong nước thời gian này. Cùng với những dự án trọng điểm như Vinhomes Thủ Thiêm, Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park… Vinhomes Khánh Hội sẽ là mục tiêu tiếp theo mà các nhà đâu tư nên hướng đến. Bài viết Tổng quan dự án Vinhomes Khánh Hội này sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn đôi phần về dự án nghìn tỷ này.

Tổng quan dự án Vinhomes Khánh Hội quận 4
Tổng quan dự án Vinhomes Khánh Hội quận 4

Tồng quan dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội

  • Giá trị dự án: 11.000 Tỷ VND
  • Quỹ đất toàn khu: 320.000 m2
  • Tổng số căn hộ biệt thư: 3000 căn
  • Tổng dân số ước tính: 12.000
  • Tiễn ích hoàn hảo: Hồ bơi, Gym, công viên, bệnh viện, trường học, ngân hàng, shophouse…

Với giá trị dự án rơi vào 11.000 tỷ. Vinhomes Khánh Hội sẽ là một trong những dự án có tổng mức đầu tư lớn nhất TPHCM hiện nay. Cùng với Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River), dự án này sẽ đưa tên tuổi tập đoàn lên một tầm cao mới.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Khánh Hội
Vị trí đắc địa của Vinhomes Khánh Hội

Một giá trị mà Vinhomes Khánh Hội quận 4 mang đến cho khách hàng đó là những tiện ích không thể hoàn hảo hơn. Được xây dựng trên quỹ đất ven sông quận 4, nằm liền kế với cầu Khánh Hội và trung tậm quận 1, Vinhomes Khánh Hội được đầu tư kĩ càng mang đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng. Với vị trí ven sông không thể hoàn hảo hơn, Vinhomes Khánh Hội hứa hẹn sẽ là dự án có tính thanh khoản cao cùng lợi ích đầu tư hấp dẫn nhất.

Mục tiêu mang đến cho người dùng những trải nghiệm về cuộc sống đầy đủ, đẳng cấp chuẩn châu âu. Căn hộ, biệt thự Vinhomes Khánh Hội được thiết kế và thi công bởi các nhà thầu hàng đầu trên thế giới, nhằm tạo nên một không gian sống tuyệt vời và những giá trị mà khách hàng xứng đang được trải nghiệm khi sở hữu căn hộ tại đây. Công viên, bến du thuyền là một trong những điểm nhấn tạo nên cảnh quan cũng như sự đẳng cấp cho toàn khu căn hộ.

Thiết kế hài hòa của Vinhomes Khánh Hội quận 4
Thiết kế hài hòa của Vinhomes Khánh Hội quận 4

Qua bài viết giới thiệu tổng quan dự án Vinhomes Khánh Hội, chúng tôi thấy rằng tính thanh khoản cao trong tương lai là điều chắc chắn, không những thế việc đầu tư sinh lời khá dễ dàng khi mà dự án sở hữu 1 vị trí ven sông vô cùng đắc địa, có thể kết nối trung tâm, các tiện ích ngoại khu hết sức dễ dàng.

Mọi thông tin dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại website. Nếu có thắc mắc cần giải đáp về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc chính xác nhất.


0/5


(0 Reviews)